00:07 Thứ Hai, 22/07/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
Yanmar tiếp tục là Nhà tài trợ chính của đội tuyển Bóng đá quốc gia
23 Tháng Bảy 2018 16:42:00 GMT+7
Chiều nay (23/7), tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết Nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Yanmar. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Yanmar đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam.

Đại diện VFF và Yanmar đã cùng nhau ký kết hợp tác tài trợ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam (Ảnh: VDuy)

Sau những thành công từ việc hợp tác giữa Yanmar và VFF kể từ năm 2015 tới nay, Công ty cổ phần Yanmar sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

Cụ thể, tại bản hợp đồng tài trợ lần này, Yanmar sẽ chính thức là nhà tài trợ chính của đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam (đội tuyển quốc gia nam và đội tuyển U23 Việt Nam) ở tất cả các trận đấu trong nước do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức từ nay đến hết tháng 3/2021. Trong đó, ngoài hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của đội tuyển, nhà tài trợ sẽ tích cực nâng cao điều kiện tập luyện cho đội tuyển, thông qua nâng cấp và cải thiện chất lượng mặt sân. Ngoài ra, Công ty Yanmar  sẽ tiếp tục tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu được tổ chức trên 10 quốc gia Đông Nam Á từ tháng 11-2018 đến tháng 12-2018.

Yanmar đã đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam trong 4 năm liên tiếp kể từ 2015 (Ảnh: VDuy)

Chia sẻ  tại Lễ ký kết, ông Okada – Tổng Giám đốc Yanmar Việt Nam cho biết: "Nói đến bóng đá là nói đến sự nhiệt tình. Từ rất lâu, Yanmar đã hướng đến tài trợ cho các hoạt động bóng đá nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng. Chúng tôi cho rằng. tình cảm bóng đá của mọi người đã vượt qua mọi ranh giới, đó là điều đáng trân trọng. Đất nước của chúng tôi đã có những hợp tác trên nhiều mặt với Việt Nam từ cách đây chừng 50 năm. Và bây giờ, Yanmar muốn hợp tác ở lĩnh vực thể thao với các bạn".

Đây là năm thứ 4 Yanmar tiếp tục đồng hành với các đội tuyển Việt Nam, Yanmar đã có thời gian gắn kết hỗ trợ cơ sở vật chất cho đội tuyển. Ngoài việc tài trợ về mặt tài chính, Yanmar còn hỗ trợ cải tạo mặt cỏ tự nhiên của sân tập chính của đội tuyển Bóng đá Việt Nam tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam và cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho đội tuyển với mong muốn cầu thủ có thể tập trên sân an toàn và ổn định. Đây là những điều hết sức quan trọng với những bước phát triển của bóng đá Việt Nam. Chính vì vậy, vào tháng 1/2018, Yanmar đã trao tặng VFF một chiếc máy kéo chính hãng Yanmar phục vụ cho công tác chăm sóc sân cỏ tập luyện của đội tuyển.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  VFF công bố nhà tài trợ chính giải Bóng đá U23 quốc tế - Cúp VinaPhone 2018
        Bullet  VPMILK năm thứ 2 liên tiếp đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam
        Bullet  Khởi tranh giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia 2018
        Bullet  Khởi tranh giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018
        Bullet  TPHCM vô địch giải Cờ vua trẻ toàn quốc tranh Cúp Vietcombank 2018
        Bullet  Giải vô địch Bóng rổ trẻ Quốc gia 2018 hứa hẹn nhiều kịch tích, hấp dẫn
        Bullet  Khai mạc Tour II giải Bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2018
        Bullet  Nhật Bản dẫn đầu tại giải Bóng bàn Cây vợt vàng mở rộng 2018
        Bullet  940 VĐV tham dự giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2018 tranh Cúp Vietcombank
        Bullet  Hà My giành 1 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ tại giải TDNT quốc tế Đài Loan mở rộng 2018
 

opera fix