07:09 Thứ Ba, 22/10/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
Khởi tranh giải Vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2018
29 Tháng Tám 2018 10:43:00 GMT+7
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, năm 2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam (LĐCVN) tổ chức Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc.

Giải quy tụ gần 300 VĐV tham dự (Ảnh: TH)

Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn hàng đầu của các kỳ thủ trẻ để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất tham gia đội tuyển quốc gia và thi đấu các giải quốc tế trong năm 2019. Tiếp nối với các thành công của các giải đấu năm 2017, Liên đoàn Cờ Việt Nam phối hợp cùng Ngân hàng SHB tổ chức giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2018 tại khách sạn VISSAI – thành phố Ninh Bình từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 9/9/2018.

Giải có sự góp mặt cảu gần 300 kỳ thủ xuất sắc của 20 đơn vị tỉnh thành, ngành và các CLB tham dự: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, Quân đội, Thái Nguyên, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bình Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Đồng Tháp, Long An, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, CLB Hoa Phượng Đỏ, CLB VietChess, CLB Talent Chess,…

Cờ vua, một môn thể thao trí tuệ, có nhiều đã đóng góp cho nền thể thao nước nhà nhiều tên tuổi các vận động viên vang danh trên các đấu trường thế giới, châu lục và khu vực như các nhà vô địch trẻ thế giới: Đào Thiên Hải, Nguyễn Anh Khôi, Nguyễn Lê Cẩm Hiền…và rất nhiều các kỳ thủ đoạt huy chương, đẳng cấp quốc tế khác.

Năm 2017, SHB đã đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức 2 giải đấu: Vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh tại thành phố Bắc Giang và Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc tại Hải Phòng. Giải đấu dành cho các kỳ thủ trẻ nam, nữ có thứ hạng cao tại giải trẻ toàn quốc, các kỳ thủ trẻ có huy chương quốc tế trong năm kiện tướng, dự bị kiện tướng quốc gia tham dự 2 nội dung thi đấu: Cờ tiêu chuẩn, Cờ chớp nhoáng.

Đồng hành cùng Liên đoàn cờ Việt Nam tại các sự kiện thể thao lớn là hành động cụ thể hóa cam kết của SHB, thể hiện trách nhiệm xã hội, sự quan tâm, ủng hộ của Ngân hàng đối với các vận động viên trẻ nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung. Với chiến lược phát triển toàn diện, an toàn và bền vững, song hành với mục tiêu vì lợi ích cộng đồng, trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

 An An

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Cantho Catfish xuất sắc giành vé vào chung kết VBA 2018
        Bullet  Lực sĩ Việt Nam tỏa sáng tại giải Thế giới 2018
        Bullet  TPHCM thắng áp đảo tại giải Vô địch Cờ tướng trẻ toàn quốc năm 2018
        Bullet  Giải vô địch Vovinam Đông Nam Á lần 5 năm 2018: Cơ hội đưa Vovinam vào SEA Games 30
        Bullet  TP. Hồ Chí Minh tạm dẫn đầu giải Vô địch Cờ tướng trẻ toàn quốc 2018
        Bullet  Kết thúc giải Vô địch Điền kinh trẻ quốc gia năm 2018: Hà Nội giành ngôi vô địch
        Bullet  Hòa Uzbekistan, Olympic Việt Nam giành chức Vô địch
        Bullet  Cung Văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng dẫn đầu tại Cúp các CLB khiêu vũ Thể thao toàn quốc 2018
        Bullet  Giải vô địch Cờ tướng trẻ toàn quốc 2018: Gần 270 kỳ thủ tham dự
        Bullet  Khởi tranh giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup - Ống nhựa Hoa sen 2018
 

opera fix