05:25 Thứ Bảy, 21/09/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
Bóng bàn Việt Nam có thêm nhà tài trợ mới
20 Tháng Mười 2018 19:27:00 GMT+7
Ngày 20/10, tại trụ sở Tổng cục Thể dục, Thể thao Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư thế giới Công Nghệ Xanh đã ký kết hợp đồng tài trợ cho đội tuyển Bóng bàn Việt Nam.

Tham dự lễ ký kết có ông Trần Gia Thái - Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; ông Phan Anh Tuấn - Tổng thư ký, Trưởng bộ môn Bóng bàn, Tổng cục Thể dục - Thể thao Việt Nam. Về phía đơn vị tài trợ có bà Trần Thị Việt Hà - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư thế giới Công nghệ xanh.

Theo thông tin được công bố tại lễ ký kết, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư thế giới Công nghệ xanh sẽ tài trợ 200 triệu đồng tiền mặt cho Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam nói chung và Đội tuyển bóng bàn Việt Nam nói riêng trong 2 năm (từ ngày 1/11/2018 đến 1/11/2020). Số tiền tài trợ này sẽ đóng góp thêm một phần kinh phí hỗ trợ, nhằm mục đích cải thiện đời sống, một số cơ sở vật chất cho các vận động viên hiện đang tập luyện trong đội tuyển Bóng bàn quốc gia.

Toàn cảnh buổi họp báo (Ảnh: Y Trang)
Trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện nhà tài trợ ô
ng Lê Hồng Phong -  Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư thế giới Công nghệ xanh cho hay: số tiền tài trợ này chưa phải là nhiều nhưng chắc chắn rằng từ nay Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị tài trợ khác sẽ luôn sát cánh và đồng hành góp sức để thúc đẩy sự phát triển của bộ môn Bóng bàn Việt Nam trong thời gian tới.  

Xúc động và ghi nhận trước sự quan tâm của nhà tài trợ, Huấn luyện viên trưởng đôi tuyển Bóng bàn Việt Nam - Nguyễn Nam Hải cho hay: nguồn kinh phí đầu tư cho môn Bóng bàn còn khá khiêm tốn, song Liên đoàn, bộ môn, cũng như ban huấn  luyện đã có những tính toán kỹ lưỡng để đưa ra những mức chi phí phục vụ cho công tác huấn luyện, luyện tập, chế độ của vận động viên, huấn luyện viên được hợp lý và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với nguồn hỗ trợ kinh phí từ các nhà tài trợ sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với toàn đội tuyển nói chung và bộ môn Bóng bàn nói riêng. Nguồn kinh phí đội tuyển nhận được từ các nhà tài trợ sẽ được sử dụng để bồi dưỡng, đưa các vận động viên đi tham gia thi đấu, tập huấn, tập trung đầu tư cho các vận động viên có triển vọng...

Hy vọng, với việc xuất hiện thêm các mạnh thường quân đứng ra đồng hành cùng tuyển Bóng bàn Việt Nam, giới chuyên môn tin tưởng rằng, Bóng bàn Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa. Đây cũng chính là nguồn động viên lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần cho vận động viên an tâm tập luyện và thi đấu, đem về nhiều thành tích hơn nữa cho Bóng bàn Việt Nam. Đó chính là những chia sẻ của Trần Gia Thái - Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam.

N. H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Quân đội tiếp tục dẫn đầu giải Bắn súng các CLB toàn quốc năm 2018
        Bullet  Gala tôn vinh các danh hiệu tập thể, cá nhân mùa bóng 2018
        Bullet  Tổng kết các giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2018
        Bullet  Khởi tranh giải vô địch các câu lạc bộ Bắn súng toàn quốc năm 2018
        Bullet  Olympic trẻ 2018: Nguyễn Huy Hoàng mang về tấm HCV thứ 2 cho đoàn Thể thao Việt Nam
        Bullet  Thế vận hội trẻ 2018: đoàn TTVN tạm xếp vị trí 16 trên bảng tổng sắp huy chương
        Bullet  Hà Nội FC đăng quang ngôi Vô địch V.League 2018
        Bullet  Khép lại giải tay súng xuất sắc quốc gia năm 2018
        Bullet  Giải Cup các CLB thể dục Aerobic toàn quốc năm 2018 thành công tốt đẹp
        Bullet  Lê Thanh Tùng giành Huy chương Bạc giải Cup Thể dục dụng cụ thế giới năm 2018
 

opera fix