22:25 Thứ Hai, 21/10/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
Bóng Bàn Việt Nam nhận được tài trợ 500 triệu đồng
26 Tháng Mười Một 2018 15:31:00 GMT+7
Sáng nay 26/11, tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức công bố nhà tài trợ mới. Theo đó, ông Trần Cảnh Tuấn - Việt kiều Mỹ hiện nắm giữ vị trí Phó chủ tịch Liên đoàn đã quyết định trao tặng 500 triệu đồng tiền mặt ủng hộ Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam.

Bên cạnh việc công bố nhà tài trợ, trong khuôn khổ buổi công bố nhà tài trợ, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về môn Bóng bàn tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 đang diễn ra tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Ông Phan Anh Tuấn - Trưởng bộ môn Bóng bàn Tổng cục TDTT (Ảnh: N.H)
Theo chia sẻ của ông Trần Tuấn Cảnh, xuất phát từ tình yêu đối với môn Bóng bàn và nhận thấy những khó khăn trước mắt mà Bóng bàn Việt Nam đang gặp phải hiện nay, bản thân ông cũng có rất nhiều trăn trở, hy vọng với sự đóng góp ít ỏi về nguồn kinh phí của ông đối với Liên đoàn sẽ phần nào góp phần đổi mới, phát triển tốt hơn môn Bóng bàn trong thời gian tới.  

Ông Trần Tuấn Cảnh nhấn mạnh: Từng là một vận động viên Bóng bàn, tôi thấu hiểu nỗi khó khăn của các vận động viên. Thời gian định cư tại Mỹ, được chứng kiến nhiều cách làm, phát triển Bóng bàn của họ, tôi rất khâm phục. Hy vọng tôi sẽ đem được những điều học hỏi đó để phát triển Bóng bàn Việt Nam.

Có thể thấy rằng, trong những năm qua Bóng bàn Việt Nam mặc dù chưa phải bộ môn thế mạnh, do không được đầu tư đúng mức và ngân sách của Liên đoàn khá hạn hẹp. Song những năm gần đây thành tích Bóng bàn Việt Nam đã có những cải thiện rõ rệt. Đây là tín hiệu vui, sau một thời gian Bóng bàn Việt Nam trầm về thành tích.

Toàn cảnh buổi công bố nhà tài trợ (Ảnh: N.H)
Được biết, năm 2018, Bóng bàn đang được quan tâm nhiều hơn, bắt đầu xuất hiện nhiều “mạnh thường quân” đứng ra đồng hành và tài trợ cùng Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện Liên đoàn cho biết, toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho đội tuyển Bóng bàn quốc gia, làm tiền giải thưởng cho các giải bóng bàn quốc gia, tiền thưởng nóng, hỗ trợ huấn luyện viên và vận động viên tham gia các giải trong và ngoài nước.

Ghi nhận và cảm ơn trước sự hảo tâm và đồng hành của nhà tài trợ, đại diện Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam ông Phan Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Bóng bàn Tổng cục Thể dục Thể thao cho rằng:

với việc xuất hiện thêm các mạnh thường quân đứng ra đồng hành, giới chuyên môn tin tưởng rằng, Bóng bàn Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn. Đây cũng chính là nguồn động viên lớn về vật chất lẫn tinh thần cho vận động viên an tâm tập luyện và thi đấu, đem về nhiều thành tích hơn nữa cho Bóng bàn Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Liên đoàn chia sẻ nhiều thông tin thi đấu chính thức của bộ môn Bóng bàn tại Đại hội  thể thao đang diễn ra tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm.

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Giải AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam giành vé vào bán kết với 10 điểm
        Bullet  Hội nghị Ban chấp hành VFF khóa 7
        Bullet  Cuộc đua ô tô diễu hành Trung Quốc – Đông Nam Á thành công tốt đẹp
        Bullet  Trung tâm HLTTQG Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng HLV, VĐV xuất sắc tại Asian Games 18
        Bullet  AFF Cup 2018: Việt Nam thắng Malaysia 2-0
        Bullet  Khai mạc Triển lãm quốc tế Thiết bị và sản phẩm thể thao Việt Nam
        Bullet  Họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Malaysia giải AFF Cup 2018
        Bullet  Đua xe ô tô Trung Quốc – ASIAN: khởi động chặng đua các nước Đông Nam Á
        Bullet  Sanest Khánh Hòa vô địch Cup PV - Đạm Cà Mau 2018
        Bullet  Khai mạc giải Bóng chuyền Cúp PV- Đạm Cà Mau năm 2018
 

opera fix