21:01 Thứ Tư, 18/09/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gặp mặt, giao lưu cùng xạ thủ 4 lần vô địch Olympic, Jin Jong Oh
04 Tháng Mười Hai 2018 13:51:00 GMT+7
Sáng nay 4/12, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tới dự Lễ trao thưởng cho các xạ thủ xuất sắc của môn Bắn súng thuộc hệ thống thi đấu Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018 và gặp mặt giao lưu cùng xạ thủ 4 lần vô địch Olympic Jin Jong Oh.

Cùng đi và tham dự lễ trao thưởng có ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, đại diên Liên đoàn Bắn súng Việt Nam, ban huấn luyện và đội tuyển Bắn súng Việt Nam.

Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao trao thưởng cho các VĐV giành thành tích cao (Ảnh: Y Trang)
Tại buổi gặp mặt Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã trò chuyện giao lưu cùng “tượng đài” Bắn súng của Hàn Quốc từng 4 lần vô địch Olympic Jin Jong Oh. Trong cuộc trò chuyện Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao về phong thái thi đấu, tinh thần rèn luyện và thành tích của xạ thủ Jin Jong Oh.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng nhấn mạnh sự xuất hiện của xạ thủ Jin Jong Oh rất đúng thời điểm, sự gặp gỡ giao lưu của nam xạ thủ số 1 Hàn Quốc sẽ là người truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh và củng cố niềm tin cho các vận động viên Việt Nam, đặc biệt là các xạ thủ trẻ đang khao khát được cống hiến và tỏa sáng cho sự nghiệp đỉnh cao, góp phần đưa hình ảnh Thể thao Việt Nam đến với bạn bè thế giới một cách đẹp hơn.   

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao chuyến thăm của xạ thủ Jin Jong Oh đã mang lại ý nghĩa lớn trên nhiều phương diện. Qua sự kiện này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hy vọng, mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, nhất là trong lĩnh vực thể dục, thể thao ngày càng phát triển bền chặt.

Xạ thủ Jin jong Oh trao thưởng cho các xạ thủ giành tích cao ở nội dung cá nhân (Ảnh: Y Trang)
Ngay sau buổi gặp mặt, giao lưu Bộ trưởng Nguyễn Ngọc thiện đã có dịp giao lưu Bắn súng với xạ thủ Jin Jong Oh ở nội dung Bắn đĩa bay. Xạ thủ Jin Jong Oh đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam, vận động viên và người hâm mộ Việt Nam đã dành cho anh sự đón tiếp nồng hậu. Jin Jong Oh cho biết, bản thân anh cũng đã và đang phải nỗ lực rất nhiều để có và giữ được phong độ thi đấu tốt nhất, tuy nhiên Chính phủ Hàn Quốc cũng đã có nhiều hỗ trợ tích cực đối với vận động viên đỉnh cao để họ yên tâm tập luyện, cống hiến. Chính vì vậy, xạ thủ Jin Jong Oh mong muốn các xạ thủ Việt Nam đặc biệt là các vận động viên trẻ hãy luôn cố gắng hết mình trong tập luyện và thi đấu, chắc chắn thành công sẽ đến với các bạn.   

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trực tiếp trao thưởng, vinh danh sự nỗ lực của các vận động viên xuất sắc. Trong khuôn khổ chương trình, xạ thủ Jin Jong Oh cũng góp mặt tại Lễ trao thưởng, dành riêng những phần quà đặc biệt trao cho các xạ thủ giành huy chương ở 2 nội dung đã làm nên thương hiệu của Jin Jong Oh trên đấu trường Thế vận hội là 50m súng ngắn nam và 10m súng ngắn hơi nam.

N. H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Xạ thủ 4 lần vô địch Olympic giao lưu cùng các xạ thủ Bắn súng Việt Nam
        Bullet  Công bố nhà tài trợ và ra mắt Trang tin điện tử Liên đoàn Cờ Việt Nam
        Bullet  Bóng Bàn Việt Nam nhận được tài trợ 500 triệu đồng
        Bullet  Giải AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam giành vé vào bán kết với 10 điểm
        Bullet  Hội nghị Ban chấp hành VFF khóa 7
        Bullet  Cuộc đua ô tô diễu hành Trung Quốc – Đông Nam Á thành công tốt đẹp
        Bullet  Trung tâm HLTTQG Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng HLV, VĐV xuất sắc tại Asian Games 18
        Bullet  AFF Cup 2018: Việt Nam thắng Malaysia 2-0
        Bullet  Khai mạc Triển lãm quốc tế Thiết bị và sản phẩm thể thao Việt Nam
        Bullet  Họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Malaysia giải AFF Cup 2018
 

opera fix