03:47 Thứ Sáu, 18/10/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐVN lần thứ 2 khóa VIII (nhiệm kỳ 2018 - 2022)
28 Tháng Mười Hai 2018 22:28:00 GMT+7
Chiều ngày 28/12, Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐVN lần thứ 2 khóa VIII (nhiệm kì 2018 - 2022) đã được tổ chức tại trụ sở LĐBĐVN. Tại đây, Hội nghị đã thống nhất được nhiều vấn đề.

Tại hai phiên họp này, Ban Chấp hành VFF đã thống nhất bầu ông Trần Anh Tú (Ủy viên BCH VFF, Chủ tịch HĐQT VPF, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TP.Hồ Chí Minh) là thành viên Thường trực VFF khóa VIII.

Như vậy, Thường trực VFF khóa VIII gồm Chủ tịch Lê Khánh Hải; các Phó Chủ tịch: Trần Quốc Tuấn, Cấn Văn Nghĩa (phụ trách vận động tài chính) và Cao Văn Chóng (phụ trách truyền thông); ông Trần Anh Tú. Riêng ông Trần Quốc Tuấn phụ trách lĩnh vực chuyên môn được giao nhiệm vụ Phó Chủ tịch Thường trực VFF khóa VIII.

Cũng trong phiên họp này, Ban Chấp hành VFF mời ông Nguyễn Quốc Hội (Chủ tịch CLB Hà Nội) là thành viên được mời tham dự các cuộc họp của VFF để trao đổi và đóng góp ý kiến. Thành viên này có quyền tham gia thảo luận, phản biện nhưng không có quyền biểu quyết.
Quang cảnh hội nghị (Ảnh: HĐ)

Bên cạnh đó, BCH VFF cũng quyết định phân công ông Vũ Xuân Thành - nguyên Chánh Thanh tra, Bộ VHTTDL làm Trưởng ban Kỷ luật của VFF. Trưởng ban giải quyết khiếu nại vẫn được giao cho ông Chu Hồng Thanh. Trưởng Ban Trọng tài được giao cho ông Dương Văn Hiền. Người hỗ trợ cho ông Hiền là ông Võ Minh Trí.

Tại Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VIII vừa qua, VFF đã đồng ý bổ sung 5 thành viên trong đó có CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Do vậy LĐBĐVN đã đồng ý việc để Sân vận động tỉnh Hà Tĩnh làm sân nhà của CLB Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Về quy hoạch số lượng đội tại mùa giải 2019 - 2020, Giải vô địch quốc gia gồm 14 đội và giải hạng nhất quốc gia gồm 12 đội. Cùng đó, đối với Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia 2019 có 1 suất xuống hạng; Giải Bóng đá Hạng Nhì Quốc gia 2019 sẽ có 1 suất lên hạng.

Ngoài ra, BCH VFF cũng thống nhất thông qua cử các cầu thủ đủ tuổi dự SEA Games 2021 tại Việt Nam tham dự giải U22 Đông Nam Á 2019, nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ được trau dồi kinh nghiệm chuẩn bị cho những mục tiêu trong tương lai.

HT

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Xác định 2 căp đấu chung kết của giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2018
        Bullet  144 Golf thủ tranh tài tại giải Vhandicap lần 2 – Ford Cup
        Bullet  Nguyễn Đức Tuân, Nguyễn Thị Nga lên ngôi vô địch giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2018
        Bullet  Kết thúc giải Vô địch Cờ tướng trẻ Châu Á mở rộng – Việt Nam 2018
        Bullet  Khởi tranh giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2018
        Bullet  Đội tuyển Việt Nam nhận 2,5 tỷ thưởng nóng sau khi đăng quang ngôi Vô địch AFF Cúp 2018
        Bullet  Khai mạc giải Vô địch Cờ tướng trẻ Châu Á mở rộng – Việt Nam 2018
        Bullet  Đoàn Cờ tướng Việt Nam xuất quân tham dự giải Vô địch Cờ tướng trẻ Châu á - Việt Nam 2018
        Bullet  Họp báo giới thiệu về Giải vô địch Cờ tướng trẻ Châu Á mở rộng -Việt Nam 2018.
        Bullet  Võ sỹ Judo Misato Nakamura (Nhật Bản) giao lưu cùng đội tuyển Judo quốc gia Việt Nam
 

opera fix