03:51 Thứ Hai, 14/10/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
Honda tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia 2019
24 Tháng Tư 2019 21:28:00 GMT+7
Theo tin từ Liên đoàn Bong đá Việt Nam, các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam tiếp tục nhận được sự tài trợ chính của Công ty Honda Việt Nam. Đó cũng là nội dung chính của lễ ký kết hợp đồng và công bố tài trợ giữa VFF và Công ty Honda Việt Nam diễn ra vào sáng ngày 24/4, tại Hà Nội.

Tại buổi ký kết,  Phó Tổng giám đốc thứ nhất Honda Việt Nam Lê Hữu Phúc cho biết, bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 2 năm. Trước đó, Honda Việt Nam cũng đã đồng hành cùng các đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam với cương vị nhà tài trợ chính giai đoạn 2013-2015. Và đây là lần thứ 2, Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam trên cương vị nhà tài trợ chính cho các đội tuyển Bóng đá nam, nữ quốc gia. Cụ thể là đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam

Mặc dù giá trị của bản hợp đồng tài trợ không được công bố, nhưng theo tiết lộ, ngoài những cam kết trong hợp đồng tài trợ cho các đội tuyển bóng đá nam, nữ quốc gia Việt Nam, Honda Việt Nam sẽ có những chính sách ưu đãi, khen thưởng đặc biệt dành cho các đội tuyển nhằm động viên, khích lệ các tuyển thủ khi tham dự các giải đấu quan trọng sắp tới.

Phát biểu tại lễ ký kết và công bố tài trợ, đại diện VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Honda Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh "việc Honda Việt Nam tiếp tục trở thành nhà tài trợ đội tuyển Việt Nam trong bản hợp đồng tài trợ lần này, VFF tin tưởng rằng sẽ có ngày càng nhiều các nhà tài trợ sẵn sàng đóng góp sức mình vì sự lớn mạnh của các ĐTQG, đồng thời sẽ khẳng định và phát triển được thương hiệu của mình khi đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam".

Đại diện phía nhà tài trợ, ông Keisuke Tsuruzono  - Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam cho rằng, Bóng đá có tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn, có thể khơi dậy niềm tự hào dân tộc và kết nối triệu triệu trái tim người Việt. Và chính những thành công vang dội của các đội tuyển quốc gia Việt Nam thời gian gần đây cũng là một xúc tác để khuyến khích Honda Việt Nam cũng như các nhà tài trợ khác chung tay đóng góp cho sự phát triểu của bóng đá Việt Nam.

Với cương vị là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển quốc gia, Honda Việt Nam mong muốn đóng góp một phần để giúp sức cho Bóng đá Việt Nam có thêm điều kiện tập huấn và thi đấu thành công trên đấu trường quốc tế. Ông Keisuke Tsuruzono bày tỏ “Chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp sức cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam – đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam - hướng tới mục tiêu và giành vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế. Honda Việt Nam mong muốn được công nhận là một thành viên tích cực của đất nước Việt Nam, cùng hướng tới những mục tiêu của quốc gia Việt Nam cũng như những mục tiêu của mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi cũng mong rằng khán giả Việt Nam sẽ theo dõi và cổ vũ nhiều hơn nữa cho các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam”.

HP

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Giải Vô địch Billiards châu Á năm 2019: Đội tuyển Billiards tham dự với 19 VĐV
        Bullet  Sony Việt Nam gia hạn hợp đồng tài trợ cho các đội tuyển Bóng đá Việt Nam giai đoạn 2019-2021
        Bullet  Hấp dẫn giải vô địch Bóng chuyền bãi biển nữ châu Á năm 2019
        Bullet  Giải các CLB khiêu vũ thể thao phía Bắc: cơ hội vàng để tìm kiếm tài năng trẻ
        Bullet  Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia 2019
        Bullet  Aerobic Việt Nam giành 3 HCV trong ngày ra quân tại Cup thế giới
        Bullet  Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia 2019
        Bullet  2 kỷ lục quốc gia mới được thiết lập tại giải vô địch cung thủ xuất sắc toàn quốc 2019
        Bullet  Thắng Jordan 2-0: tuyển nữ Việt Nam giành vé tham dự vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020
        Bullet  Giải Bóng đá Cúp Quốc gia 2019 có nhà tài trợ mới
 

opera fix