00:08 Chủ Nhật, 20/10/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
VFF gặp mặt các nhà báo, phóng viên khu vực phía Bắc nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
12 Tháng Sáu 2019 09:59:00 GMT+7
Sáng nay (12/6), VFF đã tổ chức buổi gặp gỡ các nhà báo, phóng viên thể thao ở khu vực phía Bắc nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6). Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực VFF, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF) cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên các báo, đài Trung ương và Hà Nội.

Nhà báo Nguyễn Lưu phát biểu tại buổi lễ gặp mặt các phóng viên, nhà báo nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (Ảnh: Y Trang )
Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, lời tri ân đến các nhà báo, phóng viên nói chung, các phóng viên theo dõi mảng thể thao, trong đó có Bóng đá nói riêng. 

Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đã ghi nhận sự đóng góp của các nhà báo đối với sự phát triển của Bóng đá Việt Nam. Trong thời gian qua, các nhà báo đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phản ánh, tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước cũng như các hoạt động của Liên đoàn và các đội bóng...tới độc giả cả nước. Những hoạt động truyền thông tích cực ấy đã giúp Bóng đá Việt Nam tạo được những ảnh hưởng nhất định trong xã hội, ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ dành cho môn thể thao Vua. Qua đó, góp phần lan tỏa tình yêu bóng đá tới đông đảo người dân, nhất là giới trẻ, hướng họ tới những hoạt động thể thao lành mạnh và bổ ích. 

Toàn cảnh buổi lễ (Ảnh: Y Trang )
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo VFF đã thông tin một số hoạt động cơ bản của bóng đá Việt Nam 
thời gian qua cũng như thời gian tới. Trong đó, trọng tâm là quá trình chuẩn bị của ĐT nữ Việt Nam cho các giải đấu quốc tế trong thời gian tới, trong đó trọng tâm là SEA Games 2019 sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Philippines, Vòng loại Woulld Cup 2022 và các giải đấu quốc tế của đội tuyển Việt Nam

Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các nhà báo, phóng viên thể thao đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo VFF khi tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầy ý nghĩa này. Bên cạnh đó, các nhà báo, phóng viên thể thao cũng có những đóng góp ý kiến cũng như những chia sẻ về những vấn đề liên quan đến tác nghiệp của các nhà báo đối với đội tuyển quốc gia cũng như các giải thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp, giải trẻ của bóng đá nước nhà. 

HP

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019: Phong Phú Hà Nam thắng đậm trong trận mở màn
        Bullet  Taekwondo Việt Nam giành 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ tại giải Grand Prix Rome 2019
        Bullet  Thể dục nghệ thuật Việt Nam giành 2 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ tại giải Singapore mở rộng
        Bullet  Bóng bàn Việt Nam giành 1 HCB và 4 HCĐ tại giải vô địch Bóng bàn trẻ Đông Nam Á 2019 sau 3 ngày tranh tài
        Bullet  Chính thức khởi tranh giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – mùa giải 2019
        Bullet  King's Cúp 2019: Dù đối thủ là ai, đội tuyển Việt Nam không né tránh
        Bullet  Bắn súng Việt Nam tham dự giải Cup Bắn súng thế giới 2019
        Bullet  Khởi tranh giải Bóng đá Nữ Cúp Quốc gia - Cúp LS 2019
        Bullet  Cờ tướng Việt Nam vượt qua Trung Quốc giành HCV đồng đội quốc tế
        Bullet  Tuyển Tứ Xuyên (Trung Quốc) đăng quang giải Bóng chuyền Cúp VTV9 Bình Điền 2019
 

opera fix