20:20 Thứ Năm, 17/10/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Ủy ban Olympic quốc tế và Visa kéo dài quan hệ đối tác đến năm 2032
01 Tháng Tám 2018 14:41:00 GMT+7
Theo đó, vào ngày 31/7, Ủy ban Olympic quốc tế và Visa Inc đã tuyên bố kéo dài quan hệ đối tác Olympic toàn cầu cho tới năm 2032.

Ủy ban Olympic quốc tế và Visa kéo dài quan hệ đối tác đến năm 2032 (Ảnh:insidethegames)

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach cho biết thực sự vui mừng với việc kéo dài quan hệ đối tác này bởi Visa là một trong những thành viên nền tảng của "chương trình hàng đầu". Quan hệ đối tác giữa Ủy ban Olympic quốc tế và Visa thể hiện cam kết chung vì di sản của Olympic và phong trào Olympic toàn cầu.

Visa luôn luôn hướng tới sự đổi mới và thay mặt Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Olympic quốc gia trên toàn thế giới, các VĐV, Chủ tịch Thomas Bach mong muốn gửi lời cảm ơn tới Visa, các khách hàng và đối tác của Visa về cam kết của họ với các kỳ Thế vận hội cho tới năm 2032.

Kể từ năm 1986, Visa đã áp dụng những đổi mới và kinh nghiệm kỹ thuật số vào các sự kiện Olympic. Phụ trách điều hành Visa Inc. Al Kelly cho biết thông qua việc tiếp tục hỗ trợ cho phong trào Olympic và các kỳ Thế vận hội cho tới năm 2032, Visa Inc. Al Kelly hy vọng đảm bảo cho các thế hệ tiếp theo của các VĐV, người hâm mộ, các chủ thẻ và khách hàng có được những trải nhiệm Olympic của mình, được trở thành một phần của phong trào, truyền cảm hứng kết nối công dân toàn cầu để làm nên những điều vĩ đại.

Năm 1986, Visa trở thành một trong những thành viên sáng lập của Chương trình đối tác hành đầu toàn thế giới và tiếp tục có những giải pháp sáng tại cho mỗi kỳ Thế vận hội. Trong việc đổi mới hình thức tài trợ, Visa sẽ phối hợp với Ban tổ chức địa phương để đảm bảo việc thanh toán đối với quốc gia đăng cai cũng như hỗ trợ Ủy ban Paralympic quốc tế và các sự kiện Paralympic thông qua thỏa thuận hợp tác dài lâu giữa Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Paralympic quốc tế.

Chủ tịch Ủy ban tiếp thị Ủy ban Olympic quốc tế Tsunekazu Takeda cho biết: thông báo hôm nay thể hiện sức mạnh của mối quan hệ đối tác lâu dài với Visa, một trong những thành viên sáng lập ban đầu của "chương trình hàng đầu", cũng như thể hiện sự hấp dẫn lâu dài của phong trào Olympic đối với các công ty hàng đầu thế giới. 

Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông, cho biết. Visa Inc. Lynne Biggar cho biết, Visa góp phần cung cấp dịch vụ thanh toán một cách an toàn và nhanh chóng qua các các quốc gia khác nhau và loại hình tiền tệ khác nhau. Ngược lại, Thế vận hội lại là sự kiện cung cấp một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu Visa ở cả cấp độ thị trường địa phương và toàn cầu".

ĐQC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Các tình nguyện viên kiểm tra Làng VĐV Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa đông
        Bullet  Hành trình rước đuốc Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 đã tới Banda Aceh
        Bullet  Ngày hội các tình nguyện viên của Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18
        Bullet  Trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông trao cờ tham dự Đại hội thể thao châu Á
        Bullet  Buenos Aires 2018 chào đón ngọn đuốc tới Argentina
        Bullet  Kiểm tra công tác chuẩn bị tại Sân vận động Pakansari
        Bullet  Chủ tịch Bach đánh giá cao kết quả đạt được từ Chương trình nghị sự 2020
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc tế và Hiệp hội toàn cầu Liên đoàn thể thao quốc tế đăng cai tổ chức Diễn đàn thể thao điện tử
        Bullet  Ban điều hành Ủy ban Olympic quốc tế đề xuất chín thành viên mới
        Bullet  Tokyo 2020 công bố tên linh vật của Olympic và Paralympic
 

opera fix