15:26 Thứ Hai, 16/09/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Fort Lauderdale sẽ đăng cai sự kiện SportAccord của khu vực liên châu Mỹ đầu tiên vào năm 2019
07 Tháng Mười Một 2018 13:52:00 GMT+7
SportAccord vừa công bố Hội nghị khu vực liên châu Mỹ sẽ được tổ chức tại Fort Lauderdale để ghi dấu sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại đây vào năm tới.

Hội nghị sẽ diễn ra trong ba ngày ( từ ngày 10 - 12/12/2019), tại Trung tâm Hội nghị Quận Broward ở Fort Lauderdale với mục tiêu giúp cho các Liên đoàn thể thao quốc tế kết nối với các đối tác và các Ban tổ chức nhằm phát triển nền thể thao của mình trong khu vực.

Thành viên Ban điều hành SportAccord và Chủ tịch Hiệp hội các Liên đoàn quốc tế Thế vận hội mùa hè Francesco Ricci Bitti, cho biết sự kiện SportAccord khu vực sẽ là cơ hội gắn kết rất nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thể thao để tạo nên một nền tảng cho phép các đại diện của khu vực liên châu Mỹ đạt được viễn cảnh toàn cầu từ phong trào Olympic và phi Olympic. SportAccord khu vực cũng sẽ là nền tảng lý tưởng để trao đổi những kinh nghiệm thực tế giúp định hình thể thao thao trong tương lai.

Đây cũng là cơ hội thảo luận những thách thức với các chuyên gia hàng đầu, gặp gỡ, kết nối và tiếp cận trực tiếp với các diễn giả để hiểu sâu hơn về các xu hướng sẽ ảnh hưởng đến thể thao trong những năm tới. Sự kiện khu vực có quy mô nhỏ hơn sự kiện SportAccord sẽ diễn ra trong thời gian một tuần được tổ chức tại Gold Coast và Bắc Kinh vào năm 2019 và năm 2020 cũng tại Bắc Kinh.

Các ngành công nghiệp liên quan đến tiếp thị và tài trợ, bản quyền truyền thông, tài chính, giáo dục và các nhà sản xuất thiết bị thể thao cũng được dự kiến tham dự. Một chuỗi các sự kiện xã hội cũng sẽ được tổ chức nhằm mang đến cho các đại biểu những cơ hội để thiết lập và xây dựng mối quan hệ.

Sự kiện SportAccord là cơ hội tuyệt vời cho các Liên đoàn thể thao quốc tế phát triển thể thao của mình ở cấp quốc gia và cơ sở trong khu vực. Sự kiện SportAccord là sự kiện ở cấp độ cao giúp các Liên đoàn thể thao quốc tế để kết nối với những đối tác tại khu vực liên châu Mỹ, với mong muốn phát triển hơn nữa kinh tế thể thao ở khu vực và đăng cai các sự kiện quốc tế.

Đây là thời điểm hoàn hảo cho thể thao mang đến những cơ hội mới và kinh nghiệm cho cộng đồng thể thao cũng như các công dân liên châu Mỹ.

Chính quyền thành phố Tokyo đang tiến hành quá trình tuyển dụng tình nguyện viên cho vai trò hướng dẫn tại thành phố nhằm phục vụ tại Olympic và Paralympic 2020.(Ảnh: insidethegames)

Tokyo 2020: tăng cường tình nguyện viên cho thành phố

Chính quyền thành phố Tokyo đang tiến hành quá trình tuyển dụng tình nguyện viên cho vai trò hướng dẫn tại thành phố nhằm phục vụ tại Olympic và Paralympic 2020. Theo Kyodo News cho biết khoảng 16.000 người đã được tiến hành tuyển chọn nhưng mục tiêu đặt ra là 30.000 người cho tới thời hạn cuối là ngày 5 tháng mười Hai.

Các tình nguyện viên hành phố sẽ làm việc tại các địa điểm gồm sân bay và ga tàu điện tại Tokyo, để trợ giúp cho các vi khách tới tham dự Thế vận hội. Vai trò của các tình nguyện viên này khác với tình nguyện viên của Thế vận hội, tuy nhiên, đều hướng tới mục đích chung là góp phần vào thành công chung của Thế vận hội.

Tình nguyện viên của Thế vận hội tính đến thời điểm này có tới 50.000 đơn, chiếm 65% so với mục tiêu 80.000 người đặt ra. Theo Kyodo News, vai trò của các tình nguyện viên thành phố đòi hỏi ít thời gian hơn. Các yêu cầu liên quan đến ngoại ngữ cũng không quá khắt khe.

Naples 2019 được các Liên đoàn thể thao Ý hỗ trợ

Các Liên đoàn thể thao Ý đã đạt được thỏa thuận với Ban tổ chức Đại hội thể thao sinh viên mùa hè Naples 2019 để phối hợp trong giai đoạn vận hành Đại hội.

Đại hội sẽ diễn ra tại thành phố của Ý từ ngày 3 - 14/7. Các Liên đoàn thể thao Ý như Trung tâm Thể thao Đại học Ý và Ủy ban Olympic quốc gia Ý cũng tham dự cuộc họp tại tòa nhà của Palazzo delle Federazioni tại Rome.

Phụ trách điều hành Ủy ban Olympic quốc gia Ý Alberto Miglietta, cho biết các Bên tham dự đều thống nhất với những ý kiến được đưa ra thảo luận tại buổi làm việc và đây là buổi làm việc thực sự hiệu quả.

Phiên làm việc tiếp theo sẽ chính thức hóa thỏa thuận thông qua các hoạt động thực tiễn và xây dựng nên các nhóm làm phiệc phối hợp.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bắc Kinh đăng cai SportAccord vào năm 2020
        Bullet  Thể thao điện tử và các công nghệ tiên tiến được tập trung thảo luận tại Diễn đàn Liên đoàn quốc tế
        Bullet  Triều Tiên và Hàn Quốc thống nhất tham gia vận động giành quyền đăng cai Olympic 2032 có những bước tiến xa hơn
        Bullet  Con nai Milu được đề xuất là ứng cử viên cho linh vật của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022
        Bullet  Thành viên Ban điều hành Ủy ban Olympic quốc tế được đề cử tham gia Diễn đàn VĐV Hội đồng Olympic châu Á
        Bullet  Tokyo sẽ đăng cai Hội nghị cấp cao các thành phố thông minh và thể thao 2019
        Bullet  Barranquilla khẳng định mong muốn tham gia cuộc vận động giành quyền đăng cai Đại hội thể thao liên châu Mỹ 2027
        Bullet  Tokyo 2020 và Bắc Kinh 2022 công bố thỏa thuận hợp tác
        Bullet  Nhiều dự án được xây dựng để hưởng lợi từ các khoản viện trợ lớn của Hiệp hội Olympic thế giới
        Bullet  Ủy ban Olympic Nga ký kết thỏa thuận hợp tác với Quỹ đoàn kết quốc tế Olympic và Hội đồng Olympic châu Á nhằm thúc đẩy những nỗ lực về chống doping
 

opera fix