11:25 Thứ Tư, 24/07/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế gặp Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế
14 Tháng Mười Một 2018 09:39:00 GMT+7
Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach đã có buổi gặp gỡ với Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế Oleg Matytsin tại Lausanne để thảo luận về các kỳ Đại hội thể thao sinh viên mùa đông và mùa hè năm tới.

Hai Bên đã thảo luận về công tác chuẩn bị của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế cho sự kiện diễn ra tại Krasnoyarsk và Naples. Cũng trong chuyến thăm này, Chủ tịch Bach đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các VĐV là sinh viên.

Chủ tịch Matytsin đã có mặt tại thành phố của Thụy Sĩ để tham dự Diễn đàn Liên đoàn quốc tế, nơi gặp gỡ của các nhà lãnh đạo cấp cao các Liên đoàn quốc tế các môn Olympic và phi Olympic để chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Đây cũng là cơ hội cho Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế phát triển tốt hơn mối quan hệ đối tác với các Liên đoàn quốc tế. Chủ tịch Matytsin cũng cho biết, với vai trò là thành viên của phong trào Olympic, Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế luôn ý thức về sự hợp tác cần thiết để đạt được mục tiêu giúp thế hệ trẻ học hỏi và trưởng thành nhờ vào các kinh nghiệm của thể thao.

Có nhiều đối tác là dấu hiệu tuyệt vời cho thấy sự ghi nhận rộng rãi đối với vai trò của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế trong việc tạo nên một hệ thể thao sinh thái trên thế giới. Trong suốt buổi làm việc với Chủ tịch Bach, Chủ tịch Matytsin cũng gửi lời cảm ơn của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế đối với Ủy ban Olympic quốc tế vì quá trình hỗ trợ tạo dựng nên Nhà thể thao Đại học tại Thế vận hội trẻ mùa hè diễn ra ở Buenos Aires vào tháng trước.

Ủy ban Olympic quốc gia Lithuania đã ký kết thỏa thuận đối tác với Văn phòng liên minh châu Âu  (Ảnh: insidethegames)

Văn phòng liên minh châu Âu ký kết thỏa thuận với Ủy ban Olympic quốc gia Lithuania

Ủy ban Olympic quốc gia Lithuania đã ký kết thỏa thuận đối tác với Văn phòng liên minh châu Âu nhân sự kiện Hội nghị toàn thể Ủy ban Olympic châu Âu diễn ra trong hai ngày tại đây. Theo đó, Lithuania đã trở thành Ủy ban Olympic quốc gia thứ 13 có vai trò đối tác với Văn phòng liên minh châu Âu, Ủy ban Olympic châu Âu.

Văn phòng đóng vai trò là cơ quan đại diện của hiệp hội lục địa cho các tổ chức ở Liên minh châu Âu. Văn phòng mong muốn hợp tác trong các công việc liên quan đến chính sách và ngân quỹ của Liên minh châu Âu.

Các Ủy ban Olympic quốc gia đến từ Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Ý và Luxembourg nằm trong số những đối tác của văn phòng. Văn phòng hiện có tổng cộng 29 đối tác, bao gồm cả Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Olympic châu Âu.

Văn phòng giúp xác định, theo dõi và phân tích các nội dung liên quan đến thể thao ở cấp độ châu Âu, cũng như cung cấp hỗ trợ và thúc đẩy lợi ích của các đối tác. Các thành viên Ủy ban Olympic châu Âu đã được Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach khuyến khích làm việc với Chính phủ để đảm bảo "Mô hình thể thao châu Âu" được bảo vệ và tôn trọng ở Liên minh châu Âu.

A.T


 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Liên minh châu Phi hỗ trợ Đại hội thể thao người khuyết tật châu Phi
        Bullet  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế thăm Rome
        Bullet  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Uzbekistan tự tin về khả năng giành huy chương tại Tokyo 2020
        Bullet  Cu Ba sẽ giúp Kazakhstan phát triển môn quyền Anh và Vật
        Bullet  Giám đốc truyền thông và tiếp thị Ủy ban Paralympic quốc tế tổ chức Hội thảo nhận thức về Đại hội thể thao người khuyết tật châu Mỹ 2019
        Bullet  Các sản phẩm của Bắc Kinh 2022 sẽ được bán trên những chuyến tàu cao tốc Trung Quốc
        Bullet  Bắc Kinh 2022 công bố Ủy ban điều phối di sản
        Bullet  Lima 2019 tuyên bố miễn phí sử dụng mạng không dây dành cho báo chí tại Đại hội thể thao liên châu Mỹ
        Bullet  Fort Lauderdale sẽ đăng cai sự kiện SportAccord của khu vực liên châu Mỹ đầu tiên vào năm 2019
        Bullet  Bắc Kinh đăng cai SportAccord vào năm 2020
 

opera fix