20:19 Chủ Nhật, 25/08/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Minsk 2019 ký kết thỏa thuận hợp tác với Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc
19 Tháng Mười Một 2018 00:53:00 GMT+7
Ban tổ chức của Đại hội thể thao châu Âu Minsk 2019 đã ký kết thỏa thuận hợp tác với văn phòng đại diện của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc tại Belarus nhằm giúp cho trẻ em ở đây những cơ hội bình đẳng thông qua thể thao.

Thỏa thuận được ký kết bởi đại diện Ban tổ chức George Katulin và đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc Rashed Mustafa Sarwar.

Đại diện Sawar cho biết đây thực sự là khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Đại hội thể thao châu Âu lần thứ Hai với sự tham dự của hơn 4.000 VĐV đến từ Belarus và hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới sẽ là một sự kiện không chỉ tầm cỡ mà còn đặc biệt bởi có sự tham dự của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc.

Đại diện Sawar cũng kỳ vọng vào mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và chiến lược di sản lâu dài của Đại hội. Đại diện Ban tổ chức George Katulin cho biết thỏa thuận với văn phòng đại diện của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc tại Belarus có vai trò thực sự quan trọng trong việc tạo nên dấu ấn của trẻ em trong lĩnh vực thể thao. Một trong những mục tiêu chính của Đại hội là giáo dục thế hệ trẻ thông qua thể thao và Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc là đối tác chính trong việc đạt được mục tiêu trên.

Và kết quả tất yếu của thỏa thuận hợp tác đó là cả hai Bên đều sẽ cùng tham gia vào các hoạt động giáo dục và thể thao trong thời gian Đại hội diễn ra từ ngày 21 - 30/6.

Ủy viên Ban tổ chức Naples 2019 Gianluca Basile đã ký kết thỏa thuận hợp tác hai Bên với Đại hội Salerno (Ảnh: insidethegames)

Naples 2019 ký kết thỏa thuận hai Bên với Đại hội Salermo về trang thiết bị và Làng VĐV

Ủy viên Ban tổ chức Naples 2019 Gianluca Basile đã ký kết thỏa thuận hợp tác hai Bên với Đại hội Salerno liên quan đến việc sử dụng trang thiết bị hiện có của mình trong suốt thời gian diễn ra Đại hội thể thao sinh viên mùa hè vào năm tới.

Một cuộc họp đã được triển khai với sự tham dự của Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đại học Ý Lorenzo Lentini và quản lý Ủy ban Đại học Annapaola Voto, trong đó một ý tưởng đã được đưa ra nhằm cho phép sử dụng địa điểm lưu trú của sinh viên trường Đại học và sảnh ăn của Đại hội trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

Chủ tịch Cơ quan vùng Campania về quyền học tập đại học, Domenico Apicella cho biết sẽ đảm bảo khu vực ăn và ở, những thực đơn đa dạng đáp ứng tốt yêu cầu về quốc gia và tôn giáo hay của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế.

Sẽ có khoảng 304 sinh viên nhường chỗ tại Khu ký túc xá cho các VĐV và các sinh viên này sẽ được bố trí lưu trú tại hai khách sạn bốn sao tại Avellino trong thời gian từ ngày 1/6 - 31/7 năm sau. Việc di chuyển của các sinh viên này cũng sẽ được Tổ chức Đại học khu vực đảm bảo miễn phí.

Tàu du lịch và nhà ở tạm thời cũng sẽ trở thành địa điểm lưu trú. Thỏa thuận thứ Hai liên quan đến việc nâng cấp sân vận động tại Vittoria của Pasquale, nơi sẽ được sử dụng để huấn luyện bóng đá. Dự án bao gồm việc lắp đặt một khu vực thi đấu tổng hợp, cải tạo khu thi đấu nhảy xa và nhảy ba bước, cải tạo hệ thống chiếu sáng và nâng cấp các phòng thay đồ. Ngoài ra còn có nội dung nâng cấp 63 địa điểm thể thao ở Campania.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Ra mắt các chuyến tàu bản quyền của Đại hội thể thao sinh viên mùa đông 2019
        Bullet  Chủ tịch Bach trao Cúp Olympic cho Liên minh thế giới các thành phố Olympic
        Bullet  11 Ủy ban Olympic quốc gia châu Á đủ điều kiện tham dự Đại hội thể thao bãi biển thế giới
        Bullet  Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế gặp Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế
        Bullet  Liên minh châu Phi hỗ trợ Đại hội thể thao người khuyết tật châu Phi
        Bullet  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế thăm Rome
        Bullet  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Uzbekistan tự tin về khả năng giành huy chương tại Tokyo 2020
        Bullet  Cu Ba sẽ giúp Kazakhstan phát triển môn quyền Anh và Vật
        Bullet  Giám đốc truyền thông và tiếp thị Ủy ban Paralympic quốc tế tổ chức Hội thảo nhận thức về Đại hội thể thao người khuyết tật châu Mỹ 2019
        Bullet  Các sản phẩm của Bắc Kinh 2022 sẽ được bán trên những chuyến tàu cao tốc Trung Quốc
 

opera fix