20:14 Thứ Năm, 17/10/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Ủy ban Olympic quốc tế và Samsung kéo dài quan hệ đối tác cho tới năm 2028
06 Tháng Mười Hai 2018 00:18:00 GMT+7
Ủy ban Olympic quốc tế và Samsung Electronics Co. Ltd, đã tuyên bố việc kéo dài quan hệ đối tác toàn cầu cho tới năm 2028. Tuyên bố đã được đưa ra tại Seoul, Hàn Quốc với sự tham dự của Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach và Phó Chủ tịch Điện tử Samsung Jay Y. Lee.

Phối hợp với Ủy ban Olympic quốc tế và các Ban tổ chức Thế vận hội, Samsung dự định tiếp tục Chương trình Điện thoại VĐV (Ảnh:insidethegames)

Ngoài ra còn có Chủ tịch Ủy ban tiếp thị Ủy ban Olympic quốc tế Tsunekazu Takeda; Chủ tịch và Phụ trách điều hành công tác công nghệ thông tin và truyền thông di động tại Điện tử Samsung Dong Jin Koh, Phó Chủ tịch điều hành Điện tử Samsung Younghee Lee.

Samsung sẽ tiếp tục là đối tác Olympic toàn cầu trong việc cung cấp các thiết bị truyền thông và các thiết bị điện toán không dây bao gồm bao gồm khả năng quảng bá Trí tuệ nhân tạo, Thực tế ảo, Thực tế tăng cường và các tính năng 5G của thiết bị đó. Là một phần của thỏa thuận, Ủy ban Olympic quốc tế và Samsung sẽ tiếp tục phát triển chiến lược kỹ thuật số để thu hút các thế hệ trẻ trên thế giới nhằm thúc đẩy sức mạnh của thể thao và các giá trị Olympic.

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach bày tỏ sự vui mừng khi hai Bên kéo dài quan hệ đối tác trên hai thập kỷ với Samsung thêm 10 năm nữa. Trong thời gian qua, hai Bên đã xây dựng quan hệ đối tác dựa trên những giá trị Olympic và công nghệ truyền thông không dây hàng đầu của Samsung. Cùng nhau, hai Bên có thể kết nối và truyền cảm hứng cho các VĐV và người hâm mộ Olympic trên khắp thế giới và Ủy ban Olympic quốc tế mong muốn được hợp tác với Samsung để xây dựng tương lai kỹ thuật số của Thế vận hội.

Chủ tịch và Phụ trách điều hành công tác công nghệ thông tin và truyền thông di động tại Điện tử Samsung Dong Jin Koh cho biết, với vai trò là đối tác Olympic toàn cầu trong suốt 22 năm qua, Samsung đã được truyền cảm hứng bởi tinh thần hy vọng, tình bạn và sự đoàn kết từ phía Ủy ban Olympic quốc tế. Thông qua thiết bị máy tính và thiết bị không dây tiên tiến có thể hỗ trợ công nghệ AI, VR, AR và 5G, Samsung hy vọng sẽ truyền bá sự phấn khích của Thế vận hội đến người hâm mộ và VĐV trên khắp thế giới, để thể hiện sự kết nối và chia sẻ trong hành trình đạt được sự cấp độ cao nhất của tinh thần thể thao.

Chủ tịch Ủy ban tiếp thị Ủy ban Olympic quốc tế Tsunekazu Takeda cho biết: “Samsung là một câu chuyện về thành công toàn cầu và một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới. Samsung hiểu và quảng bá các giá trị Olympic thông qua các chiến dịch công nghệ và tiếp thị giúp phá vỡ các rào cản và thu hút khán giả mới. Từ góc độ thương mại, việc kéo dài quan hệ đối tác của Ủy ban Olympic quốc tế với Samsung đến năm 2028 thể hiện sức mạnh và sức hấp dẫn lâu dài của các chương trình tiếp thị của Ủy ban Olympic quốc tế.

Samsung sẽ tiếp tục hỗ trợ vượt ra ngoài Thế vận hội Tokyo 2020, và sẽ hỗ trợ mọi phiên bản của Thế vận hội đến Los Angeles 2028, cũng như tất cả các Thế vận hội đến năm 2028. Samsung cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Olympic quốc gia và các Liên đoàn trực thuộc. Thế vận hội đầu tiên mà Samsung xuất hiện với tư cách đối tác toàn cầu là Olympic mùa đông Nagano 1998.

Phối hợp với Ủy ban Olympic quốc tế và các Ban tổ chức Thế vận hội, Samsung dự định tiếp tục Chương trình Điện thoại VĐV. Chương trình này cung cấp điện thoại Galaxy Edition cho tất cả các VĐV Olympic và Paralympic để tăng cường trải nghiệm thời gian thư giãn, giúp VĐV giữ liên lạc với gia đình và bạn bè qua đó nắm bắt và chia sẻ hành trình cùng các VĐV.

ĐQC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Chủ tịch Bach ca ngợi sự đoàn kết của người dân Nhật Bản và tiến độ chuẩn bị cho Tokyo 2020
        Bullet  Chủ tịch Bach mong muốn có thêm nhiều Đại sứ trẻ tham dự Hội nghị cấp cao thanh niên
        Bullet  Cáo Lesik được công bố là linh vật của Minsk 2019
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc tế nhận giải thưởng cho nỗ lực bình đẳng giới
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc tế thành lập Ủy ban cố vấn về nhân quyền
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc tế sẵn sàng tiếp tục tiến trình hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên
        Bullet  Tổ chức Thể thao liên châu Mỹ ký thỏa thuận hợp tác tập huấn tại Tachikawa
        Bullet  Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia kỳ vọng Đại hội thể thao bãi biển thế giới San Diego 2019 sẽ thành công hơn mong đợi
        Bullet  Ủy ban VĐV Ủy ban Olympic quốc tế dự kiến tổ chức Diễn đàn VĐV quốc tế lớn nhất từ trước đến nay vào tháng Tư năm 2019
        Bullet  Thủ tướng Nhật Bản Abe phát biểu khai mạc Phiên họp toàn thể Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia lần thứ 23
 

opera fix