11:09 Thứ Ba, 18/06/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Nâng cấp hệ thống Y tế phục vụ cho Đại hội thể thao châu Âu Minsk 2019
04 Tháng Giêng 2019 11:19:00 GMT+7
Những cải tiến đáng kể trong chăm sóc y tế đã được thực hiện ở Minsk như là một phần của sự chuẩn bị cho Đại hội thể thao châu Âu năm nay tại thủ đô của Belarus.

Phụ trách Trạm sơ cứu Minsk, Alexander Zhinko cho biết việc nâng cấp được thực hiện khi thành phố chuẩn bị đăng cai phiên bản thứ hai sự kiện thể thao lớn nhất khu vực. Cũng theo ông Alexander Zhinko, nhân viên y tế của Trạm sơ cứu sẽ điều phối việc cung cấp các dịch vụ y tế tại tất cả các địa điểm thể thao nơi các VĐV thi đấu và huấn luyện.

Để hoạt động này được tiến hành suôn sẻ, hiệu quả, Ban tổ chức đã tiến hành mua phương tiện, thiết bị mới. Ông Alexander Zhinko cũng cho biết các tình nguyện viên nói được ngôn ngữ đa dạng sẽ giúp cho công việc của các nhân viên y tế được hiệu quả hơn.

Các chuyên gia của Trạm sơ cứu cũng có thể sử dụng tiếng nước ngoài tuy nhiên số lượng không nhiều. Công việc cấp cứu rất cần có sự hỗ trợ của tình nguyện viên. Có tổng cộng 15 môn thể thao được tổ chức tại Minsk 2019 diễn ra từ ngày 21 - 30/6. Dự kiện sẽ có hơn 4.000 VĐV sẽ tham gia thi đấu tại Đại hội thể thao châu Âu lần này.

Hàng hóa của Bắc Kinh 2022 đã được bán trên hệ thống đường sắt Trung Quốc

Hàng hóa của Bắc Kinh 2022 đã được bày bán trên hệ thống đường sắt Trung Quốc. Các sản phẩm quảng bá cho Olympic và Paralympic mùa đông lần đầu tiên được bán trên hệ thống đường sắt từ Bắc Kinh đến Thượng Hải.

Các mặt hàng sẽ có sẵn trên mười lăm chuyến tàu từ các ga đường sắt dịch vụ tàu cao tốc vận hành từ phía Tây và Bắc Bắc Kinh thuộc Cục Đường sắt Bắc Kinh Trung Quốc. Hàng hóa được bán bao gồm huy hiệu, móc chìa khóa, cốc, khăn quàng cổ và bưu thiếp.

Ban tổ chức hy vọng rằng hệ thống đường sắt này sẽ giúp quảng bá cho Thế vận hội 2022 cũng như xây dựng kế hoạch để bán được nhiều hơn các sản phẩm trên hệ thống dịch vụ đa dạng trong tương lai.

Thế vận hội mùa đông sẽ khởi tranh vào 4/2/2022 tại Sân vận động "Tổ chim" thuộc Thành phố Thủ đô Trung Quốc.

Linh vật chính thức của Lima 2019 Milco cũng hiện diện tại sự kiện (Ảnh: insidethegames)

Triển lãm thể thao Lima 2019 phía ngoài Sân vận động quốc gia

Một triển lãm thể thao đã được tổ chức thành công bởi Hiệp hội Paralympic quốc gia Peru. Theo đó,12 môn thể thao trong chương trình thi đấu của Đại hội thể thao người khuyết tật châu Mỹ đã được giới thiệu tại triển lãm này.

Triển lãm được tổ chức phía bên ngoài Sân vận động quốc gia thành phố thủ đô Peru với sự tham gia của Đại sứ Lima 2019 Pedro Pablo de Vinatea, Chủ tịch Hiệp hội Paralympic quốc gia Peru Lucha Villar và Chủ tịch Viện thể thao Peru Susana Córdova.

Linh vật chính thức của Lima 2019 Milco cũng hiện diện tại sự kiện. Triển lãm thể thao giới thiệu về các môn thể thao gồm: Điền kinh, cử tạ, cầu lông, taekwondo, bóng bàn, goalball, boccia, judo, bóng rổ xe lăn, bóng chuyền ngồi và quần vợt xe lăn.

Triển lãm với tên gọi "Chọn mục tiêu của ban" với mục tiêu truyền cảm hứng cho những người tham dự nỗ lực và chiến đấu vì mục tiêu của mình dù là trong hay ngoài lĩnh vực thể thao. Đại hội thể thao người khuyết tật châu Mỹ sẽ diễn ra tại Lima từ ngày 23/8 - 1/9 ngay sau Đại hội thể thao châu Mỹ từ 26/7 - 11/8.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  "Khối nước" sẽ được cải tạo trở thành "khối băng" phục vụ cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022
        Bullet  Trung Quốc dự kiến đưa vi phạm doping thành tội hình sự và cảnh báo các VĐV có kết quả xét nghiệm dương tính có thể bị vào tù
        Bullet  Tokyo 2020 hy vọng Paralympic có thể khiến Nhật Bản trở nên dễ tiếp cận hơn
        Bullet  Hội đồng Olympic châu Á tập trung vào bình đẳng giới, công tác chuẩn bị và kế hoạch năm 2019
        Bullet  Ủy ban Olympic Jordan tự tin về một năm mới thành công
        Bullet  Hàn Quốc và Triều Tiên sẽ cùng tham gia thi đấu ba môn thể thao tại Tokyo 2020
        Bullet  Đài Bắc Trung Quốc và Ủy ban Olympic Honduras ký thỏa thuận hợp tác song phương
        Bullet  Tương lai Vàng của ngành công nghiệp thể thao Trung Quốc
        Bullet  Aggreko ký kết thỏa thuận để cung cấp năng lượng cho Tokyo 2020
        Bullet  Minsk 2019 lên kế hoạch phát sóng ở 160 quốc gia
 

opera fix