13:27 Thứ Hai, 14/10/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Thành phố chủ nhà của Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2022 là một báu vật của Trung Quốc
22 Tháng Hai 2019 11:18:00 GMT+7
Đó là lời nhận xét của Phó Chủ tịch danh dự Hội đồng Olympic châu Á Raja Randhir Singh dành cho thành phố Tam Á, điểm đến của Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ Sáu sẽ diễn ra vào tháng mười Một năm 2020.

Phó Chủ tịch danh dự Raja Randhir Singh với vai trò Trưởng đoàn cán bộ Hội đồng Olympic châu Á đã tới thăm và làm việc với Thị trưởng thành phố Tam Á A. Dong. Đây cũng là một phần trong chuyến kiểm tra của Ủy ban phối hợp Hội đồng Olympic quốc gia tiến hành đối với Ban tổ chức địa phương sự kiện Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2020.

Các thành viên Hội đồng Olympic châu Á đã được tận mắt chứng kiến bầu trời xanh, bãi biển cát nguyên sơ, những cây cọ đung đưa và những công viên xanh ngút ngàn dọc theo bờ biển dài 27km của vịnh Tam Á và các khu vực khác.

Phó Chủ tịch danh dự Raja Randhir Singh thực sự ấn tượng bởi thành phố Tam Á, những khu vườn, những bãi biển và những khách sạn tại đây. Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ Sáu sẽ là cơ hội để giới thiệu vẻ đẹp của thành phố nghỉ dưỡng tuyệt đẹp này đến với các vị khách quốc tế đến từ khắp châu Á và thế giới.

Phó Chủ tịch danh dự Raja Randhir cũng đã tiến hành thị sát các bãi biển và khẳng định đây đều sẽ là những địa điểm thi đấu vô cùng đẹp trong tương lai với những khách sạn tiêu chuẩn hàng đầu.

Các đại biểu Hội đồng Olympic châu Á cũng được đón tiếp bởi Ủy ban Olympic Trung Quốc, Tổng cục TDTT Trung Quốc và nghe báo cáo về kinh nghiệm tổ chức các sự kiện thể thao đa môn tầm cỡ quốc tế.

Thị trưởng Thành phố Tam Á A. Dong cho biết: thành phố sẽ làm hết sức mình để Đại hội thể thao bãi biển châu Á được diễn ra thuận lợi với sự hỗ trợ đầy đủ của văn phòng du lịch và thể thao tỉnh Hải Nam.

Được biết đến với tên gọi Hawaii Hawaii của Trung Quốc do phong cảnh kỳ lạ và khí hậu nhiệt đới, Tam Á đón 20 triệu khách du lịch mỗi năm. Tam Á có lợi thế với những bãi biển tuyệt vời, ánh nắng mặt trời và không khí trong lành và Ban tổ chức địa phương sẽ khiến Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ Sáu thành một sự kiện bãi biển châu Á hay nhất từ trước đến nay.

Tokyo 2020 ký kết thỏa thuận hợp tác với các sân bay Narita và Haneda (Ảnh: insidethegames)

Tokyo 2020 ký kết thỏa thuận hợp tác với các sân bay Narita và Haneda

Tập đoàn hàng không quốc tế Naria và Cảng hàng không quốc gia Nhật Bản đã trở thành đối tác chính thức của Tokyo 2020, chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ hàng không. Ban tổ chức Tokyo 2020 đã tuyên bố về thỏa thuận ký kết với hai cơ quan này.

Cảng hàng không Narita được đưa vào phục vụ năm 1978 và đóng vai trò là trung tâm giao thông quan trọng của Tokyo. Haneda không chỉ cấp dịch vụ cho thành phố thủ đô Nhật Bản mà cả khu vực rộng lớn hơn với hai sân bay chào đón hành khách tới với Tokyo 2020.

Trưởng Ban tổ chức Tokyo 2020 Yoshiro Mori bày tỏ sự hài lòng khi Tokyo 2020 có hai đối tác chính thức là Hàng không Narita và Hàng không Haneda. Có sự tham gia của hai đối tác lớn này, Ban tổ chức sẽ tạo nên những ấn tượng vô cùng tốt đẹp ban đầu đối với các hành khách trên khắp thế giới cũng như cung cấp những dịch vụ đáng nhớ, an toàn và hiếu khách mang thương hiệu Tokyo 2020.

Chủ tịch và phụ trách điều hành của Tập đoàn hàng không quốc tế Naria Makoto Natsume khẳng định sự tự hào khi trở thành đối tác chính thức của Tokyo 2020 để hỗ trợ công tác tổ chức sự kiện thể thao mùa hè lớn nhất thế giới.

Sân bay Narira đang hướng tới mục tiêu trở thành sân bay cửa ngõ của Nhật Bản thực hiện những sáng kiến để đảm bảo cho các VĐV, quan chức và khán giả đến thăm sẽ có trải nghiệm sân bay an toàn, trơn tru và thoải mái.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Cảng hàng không quốc gia Nhật Bản Nobuaki Yokota cũng khẳng định niềm vinh dự được đóng góp cho Tokyo 2020 với tư cách là đối tác chính thức, phụ trách việc nhập cảnh và khởi hành an toàn và suôn sẻ từ Nhật Bản và hoạt động di chuyển nội địa cho tất cả hành khách.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Hội đồng Olympic châu Á tiến hành phiên kiểm tra đầu tiên đối với Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ Sáu
        Bullet  Bắc Kinh 2022 công bố kế hoạch chiến lược đảm bảo lợi ích lâu dài mà Olympic và Paralympic mùa đông mang lại
        Bullet  Hàng Châu 2022 đệ trình mốc thời gian quan trọng cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19
        Bullet  Indonesia đệ trình thư về kế hoạch chính thức tham gia vận động giành quyền đăng cai Olympic và Paralympic 2032
        Bullet  Hội đồng thể thao châu Á tin tưởng Đại hội thể thao châu Á 2022 sẽ là sự kiện xuất sắc
        Bullet  Nhật Bản thử nghiệm radar mới để cảnh báo sớm hơn về những trận mưa lớn tại Tokyo 2020
        Bullet  Tổng thống Peru tự tin về khả năng tổ chức thành công Lima 2019 sau khi tới thăm Làng VĐV
        Bullet  Chủ tịch Bach hoan nghênh "sáng kiến lịch sử" của Hàn Quốc và Triều Tiên hướng tới Thế vận hội Olympic 2032
        Bullet  Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc tổ chức Hội thảo cho các tình nguyện viên của Minsk 2019
        Bullet  Chất lượng không khí tại các cụm điểm thi đấu của Bắc Kinh 2022 sẽ được cải thiện
 

opera fix