11:59 Thứ Tư, 18/09/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Tập đoàn viễn thông khổng lồ Ericsson trở thành đối tác của Stockholm Åre 2026
15 Tháng Ba 2019 14:55:00 GMT+7
Theo đó, Tập đoàn viễn thông Thụy Điển, Ericsson đã ký thỏa thuận hợp tác với Stockholm Åre 2026 để trở thành đối tác cho Olympic và Paralympics mùa đông.

Sự hợp tác bao gồm các giai đoạn từ vận động đăng cai kéo dài cho đến khi một thành phố chủ nhà được chọn ra tại phiên họp của Ủy ban Olympic quốc tế tại Lausanne vào ngày 24 tháng 6.

Công ty công nghệ y tế Thụy Điển Permobil cũng đã đăng ký làm đối tác cho Stockholm Åre 2026 ở giai đoạn vận động đăng cai. Ericsson tuyên bố rằng các sự kiện thể thao quốc tế đang ngày càng thể hiện rõ xu thế kế nối giữa thể thao và công nghệ.

Ericsson là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ truyền thông và các dịch vụ liên quan có trụ sở chính tại Stockholm, với 12.500 nhân lực. Helena Norrman, phó giám đốc cấp cao và giám đốc tiếp thị tại Ericsson, cho biết Ericsson luôn chú trọng tới việc hỗ trợ cho chiến dịch của Stockholm Åre 2026 và xem như đây là cơ hội tuyệt vời để chứng tỏ sức mạnh của đổi mới cũng như tầm quan trọng của công nghệ 5G trong tương lai kỹ thuật số của ngành công nghiệp và xã hội tại Thụy Điển

Permobil, được thành lập tại Thụy Điển vào năm 1963, là nhà sản xuất xe lăn điện. Phụ trách điều hành của Permobil, Bengt Thorsson cho biết Paralympic không chỉ là sự kiện thi đấu mà còn có ý nghĩa thúc đẩy những giấc mơ, tinh thần và truyền tải năng lượng. Và đó là những ý tưởng nền tảng để mỗi người có tiền năng sẽ tận dụng cơ hội để đạt được mục tiêu của mình.

Nói một cách cụ thể, đó là về vấn đề tiếp cận và cơ hội tham gia một cách bình đẳng ở cả trong và ngoài thể thao. Thụy Điển là điểm đến lý tưởng cho Olympic và Paralympic 2026 vì nhiều lý do, không chỉ bởi vì những điều kiện vượt trội về mặt xã hội cho tất cả mọi người.

Các thỏa thuận hợp tác đã được công bố trùng với chuyến thăm năm ngày của Ủy ban đánh giá Ủy ban Olympic quốc tế tới Thụy Điển. Richard Brisius, giám đốc điều hành của Stockholm Åre 2026, bày tỏ sự hoan nghênh các đối tác mới đồng thời khẳng định rằng Stockholm Åre 2026 và Ericsson, Permobil, có một sự hiểu biết chung về mức độ tích cực khi Olympic và Paralympic 2026 đến với Thụy Điển

Ericsson và Permobil là hai đối tác chiến lược quan trọng hàng đầu của Thụy Điển hoạt động trên thế giới.

Tổng thứ ký Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia Gunilla Lindberg (Ảnh: insidethegames)

Ủy ban Olympic quốc gia Cộng hòa Trung Phi tổ chức các phiên họp với Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia tại Lausanne

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Cộng hòa Trung Phi Gilbert Grèsenguet đã tới thăm các trụ sở của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia tại Lausanne. Cùng đi còn có Tổng Thư ký Ủy ban Olympic quốc gia Cộng hòa Trung Phi Clément Anicet Guiyama-Massogo.

Trong chuyến thăm tới thủ đô Olympic tại Thụy Sĩ, đoàn đã thảo luận với Tổng thứ ký Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia Gunilla Lindberg về thực trạng của Ủy ban Olympic quốc gia Cộng hòa Trung Phi.

Trong phiên họp thường niên của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia vào năm nay, Đại hội thể thao bãi biển châu Á tại San Diego cũng được đưa ra thảo luận. Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia cũng khẳng định các thành viên Ủy ban năm 2019.

Ủy ban Olympic quốc gia Cộng hòa Trung Phi cũng tham gia họp với Quỹ đoàn kết Olympic, Ủy ban Olympic quốc tế và đi thăm Ủy ban Olympic ở Lausanne. Cộng hòa Trung Phi lần đầu tiên tham dự Thế vận hội mùa hè tại  Mexico City năm 1968.

Sau đó, Cộng hòa Trung Phi đã bỏ lỡ ba kỳ Thế vận hội tại Munich, Montreal và Moscow, nhưng sau đó tham gia thường xuyên vào các sự kiện thể thao mùa hè kể từ Los Angeles 1984.

Tại Rio 2016, Cộng hòa Trung Phi đã cử sáu VĐV tham gia thi đấu ở các môn Điền kinh, Quyền Anh, Bơi và Taekwondo tuy nhiên thể thao Trung Phi vẫn đang chờ chiếc huy chương Olympic đầu tiên của mình.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Quỹ phát triển Taekwondo châu Á và thế giới hỗ trợ Campuchia
        Bullet  Hướng dẫn kêu gọi giảm thiểu tác động đa dạng sinh học của các địa điểm thể thao mới đã được công bố
        Bullet  Rosario đã sẵn sàng tổ chức Đại hội thể thao bãi biển Nam Mỹ 2019
        Bullet  Số lượng kỷ lục các quốc gia tham dự Thế vận hội đặc biệt mùa hè tại Abu Dhabi
        Bullet  Tokyo 2020 công bố các địa điểm trưng bày ngọn đuốc Olympic
        Bullet  Pyeongchang có nhiều ưu thế đăng cai Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa đông
        Bullet  Vị trí Phó Chủ tịch nữ đầu tiên của Liên đoàn Điền kinh thế giới sẽ được bầu vào năm 2019
        Bullet  Hàn Quốc sẽ xây dựng 23 Trung tâm thể thao dành cho người khuyết tật
        Bullet  Lake Placid 2023 hy vọng Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa đông sẽ phát triển thương hiệu quốc tế của mình
        Bullet  Bắc Kinh 2022 công bố kế hoạch chiến lược cho các địa điểm của Trương Gia Khẩu và Làng VĐV
 

opera fix