08:47 Thứ Ba, 20/08/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Visa trở thành đối tác Vàng Paralympic của Tokyo 2020
18 Tháng Tư 2019 09:19:00 GMT+7
Tokyo 2020 chính thức chào đón Visa, tổ chức hàng đầu thế giới về thanh toán điện tử, với vai trò đối tác Vàng Paralympic. Visa đã được chào đón vào nhóm "hệ thống thanh toán", nâng tổng số đối tác của Paralympic Tokyo 2020 lên con số 71.

Thông qua việc trở thành đối tác Vàng của Paralympic Tokyo 2020, chương trình các nhà tài trợ trong nước ở mức thân thiết nhất, Visa sẽ mang đến sự hỗ trợ giá trị trong quá trình chuẩn bị và tổ chức thành công Thế vận hội.

Visa là nhà trợ toàn cầu đầu tiên của Ủy ban Paralympic quốc tế và là nhà tài trợ của Paralympic kể từ năm 2002. Đây là dịch vụ thanh toán chính thức và là loại hình thanh toán bằng thẻ được chấp nhận tại tất cả các địa điểm Paralympic để mua vé Paralympic, hàng hóa chính thức, thực phẩm và đồ uống tại các địa điểm.

Trưởng Ban tổ chức Tokyo 2020 Yoshirō Mori khẳng định sự chào đón đối tác Visa, đối tác Paralympic toàn cầu với vai trò là đối tác Vàng của Paralympic Tokyo 2020. Visa là đối tác dịch vụ lâu đời nhất của Ủy ban Paralympic quốc tế kể từ thời điểm ký kết đầu tiên vào năm 2002. Công ty cũng hỗ trợ các VĐV thông qua chương trình Team Visa tại Paralympic.

Trưởng Ban tổ chức Tokyo 2020 Yoshirō Mori cũng nhấn mạnh rằng, Visa sẽ cung cấp sự hỗ trợ lớn cho Tokyo 2020 và tạo ra sự hào hứng hơn nữa trong phong trào Paralympic.

Stephen Karpin, giám đốc đại diện và quản lý quốc gia của Visa toàn cầu Nhật Bản chia sẻ rằng được trở thành đối tác Vàng của Paralympic Tokyo 2020 là một vinh dự lớn. Với vai trò là đối tác Vàng, Visa tự hào cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các VĐV tại Paralympic Tokyo 2020, giúp tạo môi trường và nâng cao khả năng đoàn kết đa dạng trong công dân toàn cầu.

Chủ tịch Ủy ban phối hợp Ủy ban Olympic châu Âu Spyros Capralos (Ảnh: insidethegames)

Các địa điểm của Minsk 2019 đã sẵn sàng

Sau chuyến thăm và kiểm tra lần thứ hai tới thành phố thủ đô Belarus, Chủ tịch Ủy ban phối hợp Ủy ban Olympic châu Âu Spyros Capralos cho biết tất cả các địa điểm thi đấu của Minsk 2019 đã sẵn sàng. Chủ tịch Spyros Capralos cùng các thành viên đoàn kiểm tra đã tới thăm một số địa điểm thi đấu của sự kiện thể thao đa môn sẽ diễn ra từ ngày 21 -30/6.

Chủ tịch Capralos cũng nhấn mạnh rằng các địa điểm phục vụ thi đấu đúng tầm yêu cầu của Đại hội. Có thể nói đây là những địa điểm tuyệt vời và lực lượng nhân sự giàu kinh nghiệm cũng sẽ tham gia phục vụ tại đây để điều tiết quá trình vận động của Đại hội. Ủy ban Olympic châu Âu hy vọng rằng các VĐV xuất sắc nhất sẻ tới Minsk để với tới đỉnh cao và gặt hái những thành tích tốt nhất.

Công trình làng VĐV cũng nhận được đánh giá cao từ phía Chủ tịch  Capralos rằng đây là công trình với những điều kiện sống tuyệt vời. Công trình này sẽ trở thành di sản cho các VĐV sau khi kỳ Đại hội thể thao châu Âu lần thứ Hai kết thúc. Chủ tịch Capralos cũng tham gia một hội nghị khoa học quốc tế mang tên "Đại hội thể thao châu Âu lần thứ Hai - 2019: Khía cạnh tâm lý, sư phạm và y sinh trong đào tạo VĐV được tổ chức tại một số viện giáo dục và thể thao tại Minsk.

Ủy ban Olympic quốc gia cộng hòa Belarus và Đại học văn hóa thể chất quốc gia Belarus cũng phối hợp tổ chức một số phiên thảo luận liên quan tới giáo dục Olympic, các vấn đề về thể thao thành tích cao, hỗ trợ y tế cho các VĐV đỉnh cao và một số VĐV khác đặc biệt trong tuyển dụng, đào tạo và quản lý tình nguyện viên trong các cuộc thi quốc tế lớn.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tổng thống Iran tin tưởng vào thành công của đoàn thể thao Iran tại Tokyo 2020
        Bullet  Ủy ban VĐV quốc tế và Hiệp hội Olympic thế giới tổ chức hội thảo chung nhằm hỗ trợ các VĐV Olympic
        Bullet  Các hãng thông tấn thế giới ấn tượng mạnh mẽ với công tác chuẩn bị của Bắc Kinh
        Bullet  Lima 2019 triển khai các khóa học về chống doping cho VĐV và bác sĩ
        Bullet  Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ Sáu 2020
        Bullet  Gần nửa quan chức kỹ thuật của Tokyo 2020 sẽ là nữ
        Bullet  Công bố những giải pháp nhằm giảm lo ngại thiếu phòng trong thời gian diễn ra Paralympic 2020
        Bullet  Lausanne 2020 và Paris 2024 ký kết thỏa thuận hợp tác
        Bullet  Ireland ký kết thỏa thuận hợp tác về tập huấn hướng tới Tokyo 2020
        Bullet  Ủy ban Olympic Thổ Nhĩ Kỳ kỷ niệm Ngày quốc tế thể thao vì hòa bình và phát triển thông qua khai trương trường học thể thao mới cho người tị nạn Syria
 

opera fix