09:17 Thứ Ba, 22/10/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Trương Gia Khẩu ban hành kế hoạch đảm bảo an toàn cho các địa điểm của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022
22 Tháng Tư 2019 14:30:00 GMT+7
Tổng cộng 10 giải pháp đã được các quan chức của Trương Gia Khẩu đề xuất nhằm đảm bảo an toàn cho các địa điểm thi đấu đang được xây dựng trong khu vực chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.

Văn phòng Ủy ban sản xuất an toàn thành phố Trương Gia Khẩu đã kêu gọi doanh nghiệp thiết lập và cải thiện hệ thống trách nhiệm quản lý sản xuất an toàn sau khi ban hành kế hoạch nêu trên.

Theo kế hoạch này, thành phố yêu cầu những cơ quan liên quan tới quá trình thi công các địa điểm thi đấu và các hạ tầng cơ sở khác liên quan tới Thế vận hội mùa đông hạn chế tối đa những rủi ro tại các địa điểm thi công.

Văn phòng Ủy ban sản xuất an toàn cũng kêu gọi các công ty và doanh nghiệp thúc đẩy quản lý thi công an toàn và thúc đẩy dự báo rủi ro nhằm giảm thiểu tối đa tai nạn.

Theo Ban tổ chức Bắc Kinh 2022, các giải pháp này mang tên đề xuất tầm nhìn về toàn bộ quá trình thi công công trình các địa điểm Thế vận hội mùa đông và các địa điểm phụ trợ.

Nằm cách thành phố Bắc Kinh 200km về phía Tây Bắc, Trương Gia Khẩu sẽ làm cụm thi đấu của các môn thể thao trên tuyết của Thế vận hội mùa đông 2022.

Trương Gia Khẩu là một trong ba cụm thi đấu của Thế vận hội mùa đông 2022 cùng với Bắc Kinh và Diên Khánh. Bắc Kinh 2022 cũng tuyên bố các địa điểm thi đấu tại Trương Gia Khẩu và Làng VĐV sẽ được chuyển đổi thành Công viên Olympic nhằm đảo bảo chính sách di sản và sử dụng dàu lâu của Thế vận hội mùa đông.

Phiên bầu cử Ủy ban VĐV Papua New Guinea sẽ được diễn ra tại Đại hội thể thao Thái Bình Dương

Các thành viên của đoàn thể thao Papua New Guinea đã được mời tới tham gia phiên bầu cử Ủy ban VĐV Papua New Guinea sẽ diễn ra trong thời gian tổ chức Đại hội thể thao Thái Bình Dương ở Samoa. Những VĐV không tham dự sẽ tiến hành bỏ phiếu tại văn phòng của Ủy ban Olympic Papua New Guinea tại Cảng Moresby.

Các VĐV được lựa chọn đại diện cho các VĐV Papua New Guinea phối hợp với các cơ quan khu vực và quốc tế, mang đến những cơ hội học hỏi, phát triển. Chủ tịch và Phó Chủ tịch Ủy ban VĐV cũng là thành viên Ban điều hành Ủy ban Olympic Papua New Guinea. Chủ tịch đương nhiệm, Karo Lelai, kêu gọi các VĐV tích cực tham gia ứng cử.

Đây là cơ hội lớn để các VĐV tích lũy kinh nghiệm trong quản lý thể thao và đại diện cho vai trò tiên phong của thế hệ lãnh đạo tương lai. Các ứng cử viên là đại diện của các Liên đoàn quốc gia.

Nhật Bản hiện đang xem xét về khả năng sử dụng căn cứ không quân Mỹ cho các chuyến bay thương mai trong suốt thời gian diễn ra Olympic và Paralympic Tokyo 2020 (Ảnh: insidethegames)

Nhật Bản cân nhắc về việc sử dụng căn cứ không quân cho các chuyến bay thương mại trong thời gian diễn ra Tokyo 2020

Căn cứ không quân Yokota là nơi đặt trụ sở chính của Liên minh quân sự Mỹ Nhật. Trụ sở này nằm ở phía Tây Bắc Tokyo. Theo Stars và Stripes, một tạp chí quân sự Mỹ, Nhật bản đang tiến hành cân nhắc về yêu cầu sử dụng căn cứ này làm điểm đến cho khách nước ngoài tới tham dự Thế vận hội.

Đại tá không quân Mỹ John Hutcheson chia sẻ với Stars và Stripes rằng bất cứ cam kết trong tương lai nào mà cụ thể là sự ủng hộ của lực lượng quân đội Mỹ đối với Olympic và Paralympic sẽ được đặt ngang hàng với các hoạt động và nghĩa vụ của Liên minh quân sự Mỹ Nhật

Liên minh quân sự Mỹ Nhật sẵn sàng phối hợp với chính phủ Nhật Bản trong việc đảm bảo thành công của Olympic và Paralympic 2020. Căn cứ không quân trước đây cũng đã được sử dụng cho các chuyến bay thương mại.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Colorado Springs sẽ đăng cai Diễn đàn VĐV Ủy ban Paralympic quốc tế
        Bullet  Tokyo 2020 công bố thời gian cụ thể cho các sự kiện của Olympic
        Bullet  Paralympic 2020 đã sẵn sàng gây ấn tượng mạnh trên đất nước Nhật Bản
        Bullet  Diễn đàn VĐV quốc tế đưa ra đề xuất tăng cường hỗ trợ VĐV ở mọi cấp độ
        Bullet  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế kêu gọi các VĐV chủ động trong việc đưa ra ý kiến
        Bullet  Minsk 2019 tổ chức Hội nghị bàn tròn để thảo luận về phát triển bền vững
        Bullet  Visa trở thành đối tác Vàng Paralympic của Tokyo 2020
        Bullet  Tổng thống Iran tin tưởng vào thành công của đoàn thể thao Iran tại Tokyo 2020
        Bullet  Ủy ban VĐV quốc tế và Hiệp hội Olympic thế giới tổ chức hội thảo chung nhằm hỗ trợ các VĐV Olympic
        Bullet  Các hãng thông tấn thế giới ấn tượng mạnh mẽ với công tác chuẩn bị của Bắc Kinh
 

opera fix