05:30 Thứ Hai, 23/09/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Ủy ban Olympic quốc gia Trung Quốc chào mừng Trung tâm thi đấu cấp cao môn Vật ra mắt tại Bắc Kinh
06 Tháng Năm 2019 11:36:00 GMT+7
Ủy ban Olympic Trung Quốc và Liên đoàn Vật Trung Quốc đã đăng cai tổ chức lễ ra mắt Trung tâm thi đấu cấp cao môn Vật Trung Quốc tại Khách sạn VĐV thuộc Trung tâm thể thao Olympic quốc gia Bắc Kinh. Trung tâm thi đấu cấp cao Trung Quốc sẽ đăng cai một số hoạt động liên quan tới môn Vật gồm các khóa tập huấn nâng cao và các chương trình đào tạo cho các HLV và trọng tài.

Thành viên Ban điều hành Ủy ban Olympic quốc tế, Chủ tịch Liên đoàn Vật thế giới Nenad Lalovic cho biết, Trung Quốc là một trong những đối tác quan trọng nhất của Liên đoàn với những tiềm năng lớn để giúp phát triển môn Vật ở mọi cấp độ.

Chủ tịch Nenad Lalovic vui mừng khi thấy các cơ sở hiện đại sẵn sàng cho các VĐV môn Vật trên toàn thế giới. Liên đoàn Vật thế giới cũng hy vọng sẽ hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn Vật Trung Quốc trong việc thúc đẩy môn Vật trong khu vực. Chủ tịch Liên đoàn Vật thế giới Nenad Lalovic cũng tổ chức buổi gặp mặt với ông Gou Zhongwen Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trung Quốc, Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc để thảo luận về sự phát triển của môn Vật Trung Quốc.

Tổng cục trưởng Gou cho biết mặc dù chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi bà Zhang Xia được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Vật Trung Quốc nhưng môn Vật đã đạt được những bước tiến đáng kể. Tổng cục trưởng Gou cũng bày tỏ sự vui mừng khi Liên đoàn Vật thế giới đã lựa chọn đặt Trung tâm thi đấu cấp cao của mình tại Trung Quốc. Tổng cục TDTT Trung Quốc sẽ nỗ lực để tạo điều kiện cho môn Vật tại Trung Quốc cũng như góp phần vào sự phát triển toàn cầu của môn thể thao này.

Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tổ chức buổi lễ ký kết với Tập đoàn sản xuất ô tô Trung Quốc Geely (Ảnh: insidethegames)

Hàng Châu 2022 ký kết đối tác với Geely

Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc năm 2022 đã tổ chức buổi lễ ký kết với Tập đoàn sản xuất ô tô Geely. Tập đoàn ô tô Geely, có trụ sở tại tỉnh Zhejiang, phía Đông Trung Quốc đã trở thành đối tác dịch vụ ô tô chính thức cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19. Geely, sở hữu nhãn hiệu Volvo và cổ phần trong Daimler, là Tập đoàn đi đầu trong các nỗ lực số hóa cũng như phát huy vai trò kết nối ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc.

Phó Thị trưởng Hàng Châu Chen Weiqiang cho biết, những dịch vụ thông minh là một trong những vấn đề cốt lõi của Đại hội thẻ thao châu Á 2022, Ban tổ chức Hàng Châu hy vọng sẽ mang đến thế giới một kỳ Đại hội thể thao châu Á thông minh bằng cách tận dụng những lợi thế công nghệ của thành phố.

Chủ tịch và giám đốc điều hành Geely An Conghui, cho biết công ty sẽ tiếp tục thúc đẩy hạng mục di động thông minh cho người dùng với các công nghệ tiên tiến nhằm nỗ lực đóng góp cho các giải pháp giao thông thông minh phục vụ Đại hội thể thao châu Á 2022. Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 mang đến cơ hội lớn để chứng minh sức mạnh của Trung Quốc với thế giới, và cũng là sự kiện mở ra trang mới trong sự hợp tác giữa Geely và Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á 2022. Ông  Geely An Conghui nhấn mạnh.

Kể từ khi triển khai chương trình quảng bá cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 vào năm ngoái, Ban tổ chức đã có được các đối tác ở sáu lĩnh vực gồm: dịch vụ đám mây và công nghệ thông tin, dịch vụ công nghệ tài chính, dịch vụ truyền thông, dịch vụ ngân hàng, dịch vụ không khí và dịch vụ tự động.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tổ chức Thế vận hội người khuyết tât mùa đông và bình đẳng giới là những nội dung chính của phiên họp Đại hội đồng Ủy ban Paralympic châu Âu
        Bullet  Chủ tịch nữ đầu tiên của Hiệp hội thể thao và Ủy ban Olympic quốc gia Fiji
        Bullet  Hàng Châu 2022 phát động cuộc thi thiết kế linh vật cho Đại hội thể thao châu Á
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc gia Croatia và Iran ký kết thỏa thuận hợp tác
        Bullet  Các đề cử cho vị trí thành viên của Ủy ban Paralympic châu Á chính thức được kêu gọi
        Bullet  Sách giáo khoa Toán của Tokyo 2020 khuyến khích học sinh học toán qua thể thao
        Bullet  Tokyo 2020 thiết lập quan hệ đối tác với Quỹ Agitos và Ủy ban Paralympic quốc tế
        Bullet  Vành đai Du lịch sinh thái sẽ được tạo nên giữa Diên Khánh và Trương Gia Khẩu trước thềm Bắc Kinh 2022
        Bullet  New Zealander giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế huy chương của Lausanne 2020
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc tế công bố hướng dẫn bền vững
 

opera fix