03:06 Thứ Hai, 14/10/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Tokyo 2020 công bố đợt bán vé cho người dân Nhật Bản
10 Tháng Năm 2019 11:53:00 GMT+7
Ban tổ chức Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 đã chính thức công bố phiên bán vé đầu tiên cho người dân Nhật Bản. Những người nước ngoài có thể mua vé thông qua các Đại lý bán vé được ủy quyền.

Kể từ ngày 9/5, các đại lý bán vé được ủy quyền có thể tiến hành các hoạt động quảng bá ở lãnh thổ được chỉ định và tham gia vào chương trình quảng cáo bán vé trước khi vé được bán ra chính thức. Các đại lý bán vé có thể bán vé được ủy quyền từ ngày 15/6/2019. Vé bán ra ở tất cả 339 nội dung của 33 môn thể thao bao gồm cả những môn thể thao mới như karate, trượt ván, thể theo leo núi và lướt sóng cho tới những môn thể thao truyền thống như bơi, điền kinh và vật.

Hàng triệu vé sẽ được bán ra với giá cả phải chăng, một nửa số vé sẽ có giá vào khoảng 73 đô la Mỹ hoặc thấp hơn. Các thông tin liên quan đến vé của Tokyo 2020 đều được đăng tải trên Website chính thức của Ban tổ chức bao gồm lịch thi đấu, giá vé, địa điểm thi đấu và hướng dẫn. Việc đăng ký mua vé phải được tiến hành trên Website chính thức của Ban tổ chức (id.tokyo2020.org) và việc đăng ký trước khi mua vé là bắt buộc.

Giai đoạn bán vé ban đầu sẽ kết thúc vào ngày 28/5 và kết quả sẽ được công bố vào ngày 20/6. Nếu đăng ký đợt đầu tiên không thành công, khách hàng có thể yêu cầu mua vé với hình thức người đến trước được phục vụ trước vào mùa thu năm 2019.

Việc bán vé sẽ tiếp tục khởi động vào mùa xuân năm 2020 với hình thức trên và được phục vụ toàn cầu.

Gian hàng của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế tại triển lãm đã làm nổi bật lễ 70 năm dòng lịch sử phong phú của tổ chức (Ảnh: insidethegames)

Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế khẳng định lịch sử phong phú tại Hội nghị thượng đỉnh SportAccord

Tại Hội nghị thượng đỉnh SportAccord, gian hàng của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế tại triển lãm đã làm nổi bật lễ 70 năm dòng lịch sử phong phú của tổ chức. Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế cũng đã tổ chức các phiên giới thiệu với nhều thành phố khác nhau về các hoạt động giáo dục và thể thao của mình.

Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế Oleg Matytsin cũng tuyên bố kế hoạch chiến lược 10 năm bao gồm cả việc bảo đảm có nhiều hơn trên khắp thế giới tham gia vào thể thao.

Theo chủ tịch Matytsin, việc thu hút số lượng nhiều hơn các VĐV tham gia vào thể thao có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với Liên đoàn. Một số sáng kiến đã được triển khai như: Ngày Quốc tế Đại học và dự án lối sống lành mạnh. Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè sẽ diễn ra ở Naples vào thời gian từ ngày 3 - 14/7 là cơ hội để thu hút số lượng lớn VĐV tham gia.

Chủ tịch Matytsin cũng cho biết việc sử dụng các cơ sở hiện tại và tạm thời là một xu hướng khác mà Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế luôn theo đuổi. Đây là mô hình đã nhiều lần được chứng minh là hấp dẫn đối với các thành phố chủ nhà mới nổi.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Thành Đô sẽ là điểm đến của Đại hội thể thao thế giới năm 2025
        Bullet  Thành Đô 2021 công bố cuộc thi thiết kế linh vật, khẩu hiệu và biểu trưng cho Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè
        Bullet  Nhật Bản dự báo thách thức vị trí Á quân của Trung Quốc tại Tokyo 2020
        Bullet  Trung Quốc khởi động Lễ rước đuốc cho Đại hội thể thao toàn quốc mùa đông
        Bullet  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế khởi động chuyến thăm các quốc gia thái bình dương
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc gia Trung Quốc chào mừng Trung tâm thi đấu cấp cao môn Vật ra mắt tại Bắc Kinh
        Bullet  Tổ chức Thế vận hội người khuyết tât mùa đông và bình đẳng giới là những nội dung chính của phiên họp Đại hội đồng Ủy ban Paralympic châu Âu
        Bullet  Chủ tịch nữ đầu tiên của Hiệp hội thể thao và Ủy ban Olympic quốc gia Fiji
        Bullet  Hàng Châu 2022 phát động cuộc thi thiết kế linh vật cho Đại hội thể thao châu Á
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc gia Croatia và Iran ký kết thỏa thuận hợp tác
 

opera fix