12:47 Chủ Nhật, 15/09/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Các võ sĩ Mông Cổ sẽ tập huấn tại Olympic 2020
16 Tháng Năm 2019 15:05:00 GMT+7
Các VĐV đội tuyển Quyền Anh quốc gia Mông Cổ sẽ tham gia tập huấn cùng các VĐV Nhật Bản nhằm tích cực chuẩn bị cho Tokyo 2020. Liên đoàn Quyền Anh Mông Cổ cùng với Cơ quan văn hóa và thể thao Mông Cổ đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện của Thành phố Shimada Nhật Bản tại Ulaanbataar.

Theo thỏa thuận hợp tác, 07 VĐV nam và 05 VĐV nữ, 03 HLV, 01 cán bộ thể cyhất và 03 nhà nghiên cứu của đội tuyển Quyền Anh quốc gia Mông Cổ sẽ tham gia tập huấn cũng với đội tuyển quốc gia Nhật Bản tại Shimada trong thời gian từ ngày 19 - 28/7.

Việc quyết định tập huấn vào thời gian này để các võ sĩ Mông Cổ có thể làm quen với điều kiện thời tiết tại Nhật Bản vào tháng Bảy, thời gian cũng sẽ diễn ra Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020.

Giai đoạn tập huấn tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng Một năm sau. Mông Cổ đã giành được một HCĐ môn quyền Anh tại Rio 2016 do công của Dorjnyambuugin Otgondalan ở hạng cân nhẹ dành cho nam.

Tổ chức chống doping thế giới đã tổ chức sự kiện nhằm đánh dấu việc gia hạn công tác lưu trữ tại thành phố của Montreal cho tới năm 2031 (Ảnh: insidethegames)

Tổ chúc chống doping thế giới gia hạn thỏa thuận luu trữ tại Montreal

Theo đó, Tổ chức chống doping thế giới đã tổ chức sự kiện nhằm đánh dấu việc gia hạn công tác lưu trữ tại thành phố của Montreal cho tới năm 2031. Sự kiện có sự tham dự của Bộ trưởng giao thông Canada Marc Garneau và Bộ trưởng giảo dục Quebec Isabelle Charest.

Chủ tịch Tổ chức chống doping thế giới Sir Craig Reedie tỏ rõ sự hài lòng với cam kết kéo dài thời gian hỗ trợ từ phía chính phủ Canada, Quebec và Thành phố của Montreal.

Montreal là địa điểm lưu trữ rất hữu hiệu đối với Tổ chức chống doping thế giới. Bộ trưởng Garneau cho biết với vai trò là đối tác dài lâu vì nền thể thao sạch, Canada nhận thức rất rõ tầm quan trọng của cuộc chiến chống doping và bảo vệ các VĐV trong sạch.

Chính phủ Canada cũng tự hào khi được Tổ chức chống doping thế giới lựa chọn tiếp tục là nơi lưu trữ. Thỏa thuận được ký bởi Chủ tịch Sir Craig, Tổng Giám đốc Tổ chức chống doping thế giới  Olivier Niggli và Chủ tịch Montréal quốc tế Hubert Bolduc.

Liên đoàn Taekondo thế giới và Liên đoàn Judo quốc tế ký kết Thỏa thuận hợp tác

Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo thế giới Chungwon Choue và Chủ tịch Liên đoàn Judo quốc tế Marius Vizer đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác tại giải vô địch Taekwondo thế giới 2019. Chủ tịch Choue cũng là Chủ tịch Quỹ nhân quyền Taekwondo, chính vì vậy Quỹ này cũng sẽ tham gia vào các hoạt động của hai Tổ chức nêu trên trong các nội dung liên quan đến thỏa thuận hợp tác.

Ba tổ chức sẽ phát triển mối quan hệ chặt chẽ trong việc thúc đẩy thể thao như là một công cụ sức mạnh mang lại nền hòa bình, phát triển xã hội và hội nhập.

Các tổ chức nãy cũng sẽ kết nối các tổ chức ở nhiều lĩnh vực có thể phát huy thế mạnh cá nhân của mình. Các tổ chức này cũng sẽ trao đổi và chia sẻ chuyên gia và thông tin.

Chủ tịch Choue khẳng định sự vui mừng khi trở thành đối tác của Liên đoàn Judo quốc tế để tăng cường sự hỗ trợ cho người tị nạn trên thế giới.

Liên đoàn Taekwondo thế giới, Liên đoàn Judo quốc tế và Quỹ nhân quyền Taekwondo cũng đã triển khai rất nhiều chương trình tích cục về người tị nạn. Thông qua thỏa thuận này, các tổ chức này có thể cũng nhau phối hợp, chia sẻ thông tin và cuối cùng là mang đến cơ hội cho những người có nhu cầu.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Ủy ban Olympic Philippines tăng cường hợp tác trước thềm Tokyo 2020
        Bullet  Tăng mức nước để đảm bảo yêu cầu tại Tokyo 2020
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc gia Timor-Leste ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên hiệp quốc
        Bullet  Ánh sáng, hoạt động và âm nhạc tràn ngập trong sự kiện kỷ niệm 1.000 ngày đếm ngược tới Bắc Kinh 2022
        Bullet  Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh công bố 15 thước phim ngắn giới thiệu về các môn thể thao mùa đông
        Bullet  Tokyo 2020 công bố đợt bán vé cho người dân Nhật Bản
        Bullet  Thành Đô sẽ là điểm đến của Đại hội thể thao thế giới năm 2025
        Bullet  Thành Đô 2021 công bố cuộc thi thiết kế linh vật, khẩu hiệu và biểu trưng cho Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè
        Bullet  Nhật Bản dự báo thách thức vị trí Á quân của Trung Quốc tại Tokyo 2020
        Bullet  Trung Quốc khởi động Lễ rước đuốc cho Đại hội thể thao toàn quốc mùa đông
 

opera fix