05:49 Thứ Hai, 23/09/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Hàng Châu 2022 phát hành bộ tem kỷ niệm đầu tiên của Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19
21 Tháng Năm 2019 14:33:00 GMT+7
Bộ tem kỷ niệm được thiết kế đặc biệt cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc vào năm 2022 đã chính thức được phát hành tại trong một buổi lễ được tổ chức ở Công viên Yongjin bên Hồ Tây nổi tiếng.

Biểu tượng của Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu được sử dụng làm hình ảnh chính, sân vận động thể thao chính của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, với kiến ​​trúc hiện đại dọc theo sông Tiền Đường màu xanh lam và xanh lục, được sử dụng trong bản đồ đính kèm. Màu sắc chính được sử dụng là màu xanh nhằm mô tả những ngọn đồi xanh, nước sạch và thành phố thủ đô năng động của tỉnh Chiết Giang.

Đây là lần đầu tiên một bộ tem được thiết kế đặc biệt, phát hành trên toàn quốc bằng công nghệ tích hợp đồ họa và máy tính. Những người muốn mua tem chỉ cần sử dụng ví Alipay để quét tem, cảnh ảo và cảnh thật được chụp bằng điện thoại di động sẽ được kết hợp thông qua công nghệ tích hợp đồ họa và máy tính để "làm cho hình ảnh sống động" theo ba chiều.

Trong vài năm tới, Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và Bưu điện Trung Quốc sẽ hợp tác để phát hành một loạt tem kỷ niệm. Nội dung chính sẽ bao gồm các chủ đề của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu như linh vật và sân vận động, nhằm góp phần quảng bá cho Hàng Châu trong quá trình chuẩn bị tổ chức sự kiện thể thao lớn này vào tháng 9/2022.

Ủy ban Olympic Jordan đã ký kết thỏa thuận đối tác với Al Markazia Toyota (Ảnh: ocasia)

Ủy ban Olympic quốc gia Jordan ký kết thỏa thuận hợp tác với Toyota

Ủy ban Olympic Jordan đã ký kết thỏa thuận đối tác với Al Markazia Toyota nhằm hỗ trợ cho thể thao Jordan cũng như các VĐV nước này. Lễ ký kết thỏa thuận diễn ra tại trụ sở của Toyota có sự tham dự của Tổng thư ký Ủy ban Olympic Jordan Nasser Majali, Tổng giám đốc của Toyota George Haddad.

Dựa trên quan hệ đối tác, Toyota sẽ là nhà tài trợ Vàng cho Ủy ban Olympic Jordan trong hai năm tới. Toyota đã tham gia chương trình đối tác Olympic với Ủy ban Olympic quốc tế từ năm 2015 đến năm 2024.

Tổng thư ký Ủy ban Olympic Jordan Nasser Majali cho biết, quan hệ đối tác này sẽ giúp mang đến sự hỗ trợ mạnh mẽ chp phong trào thể thao tại Jordan. Ủy ban Olympic Jordan cũng rất vui mừng khi Toyota trở thành một trong những đối tác Olympic nổi bật nhất trên toàn cầu. Ủy ban Olympic Jordan đánh giá cao sự hỗ trợ của Toyota cho các VĐV nhất là trong giai đoạn một năm chuẩn bị hướng tới Olympic Tokyo 2020.

Tổng thư ký Ủy ban Olympic Jordan Nasser Majali cũng chỉ ra rằng quan hệ đối tác này là một phần chiến lược quốc gia của thể thao nhằm giúp các VĐV đạt được thành tích cao nhất. Tổng giám đốc của Toyota George Haddad cũng khẳng định vinh dự khi được làm việc cùng với Ủy ban Olympic Jorrdan trong giai đoạn khi Thế vận hội mùa hè đang tới gần.

Toyota trước đó cũng ký kết thỏa thuận tài trợ với các VĐV từ Chương trình chuẩn bị Olympic nhằm hỗ trợ cho các VĐV trong việc tìm kiếm đỉnh cao ở môn thể thao mà mình theo đuổi.

A.T 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Trung Quốc tuyên bố cải thiện tính chính xác của dự báo thời tiết tại Bắc Kinh 2022
        Bullet  Minsk đã sẵn sàng tổ chức Đại hội thể thao châu Âu lần thứ Hai
        Bullet  Banka giành chiến thắng sít sao trong cuộc bầu cử Chủ tịch Tổ chức chống doping thế giới
        Bullet  Kejval thay thế Takeda đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Ủy ban tiếp thị Ủy ban Olympic quốc tế
        Bullet  Các võ sĩ Mông Cổ sẽ tập huấn tại Olympic 2020
        Bullet  Ủy ban Olympic Philippines tăng cường hợp tác trước thềm Tokyo 2020
        Bullet  Tăng mức nước để đảm bảo yêu cầu tại Tokyo 2020
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc gia Timor-Leste ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên hiệp quốc
        Bullet  Ánh sáng, hoạt động và âm nhạc tràn ngập trong sự kiện kỷ niệm 1.000 ngày đếm ngược tới Bắc Kinh 2022
        Bullet  Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh công bố 15 thước phim ngắn giới thiệu về các môn thể thao mùa đông
 

opera fix