01:16 Thứ Hai, 23/09/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Samsung công bố điện thoại thông minh Galaxy S10+ phiên bản giới hạn dành riêng cho Olympic tại Nhật Bản
22 Tháng Năm 2019 15:35:00 GMT+7
Samsung công bố điện thoại thông minh Galaxy S10+ phiên bản giới hạn dành riêng cho Olympic tại Nhật Bản sẽ ra mắt trước thềm sự kiện thể thao đa môn mùa hè lớn nhất thế giới. Việc ra mắt các điện thoại thông minh phiên bản giới hạn nhằm kỷ niệm lần thứ Hai Tokyo tổ chức Thế vận hội (lần thứ Nhất vào năm 1964).

Các mẫu đã được gửi tới Docomo, công ty được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Nhật Bản. Kề từ ngày 16/5 đã có 10.000 đơn đặt hàng cho loại điện thoại thông minh này và dự kiến tiến hành bán ra thị trường vào tháng Bảy. Samsung tuyên bố điện thoại phiên bản Thế vận hội có thiết kế cao cấp với biểu tượng Tokyo 2020 được in ở mặt sau của vỏ màu trắng.

Điện thoại cũng sẽ được cài đặt hình nền Olympic. Ngoài thiết bị cầm tay, Samsung cho biết thêm, gói sẽ bao gồm tai nghe không dây mới "Galaxy Buds". Tai nghe không dây sẽ được bán tại Nhật Bản và được khẳng định là có thời lượng pin dài, thiết kế nhỏ gọn và âm thanh chất lượng cao. Điện thoại không dây được khẳng định là có hiệu năng sử dụng cao, với màn hình lớn và chức năng camera được cải tiến.

Đây cũng được cho là điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị cảm biến xác thực vân tay siêu âm ở màn hình phía trước, các nhà sản xuất cho biết có dấu vân tay 3D được công nhận và bảo mật mạnh mẽ.

Samsung là thành viên của chương trình Đối tác Olympic (TOP) của Ủy ban Olympic quốc tế bênh cạnh Coca-Cola, Alibaba, Atos, Bridgestone, Dow, GE, Intel, Omega, Panasonic, Procter & Gamble, Toyota và Visa hỗ trợ cho Tokyo 2020. Samsung cũng đã cung cấp điện thoại phiên bản giới hạn tại Olympic và Paralympic gần đây. Cụ thể như việc cung cấp cho các VĐV thi đấu tại Pyeongchang 2018 Samsung Galaxy Note8.

Samsung đã cung cấp 12.500 điện thoại Galaxy S7 edge cho các VĐV thi đấu tại Olympic Rio 2016, các VĐV tại Thế vận hội Sochi 2014 và London 2012 cũng nhận được sản phẩm của Samsung.

Ủy ban Olympic quốc tế và Samsung đã ký kết một một thỏa thuận kéo dài hợp tác cho đến năm 2028. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Samsung tiếp tục là Đối tác Olympic toàn cầu trong danh mục thiết bị truyền thông không dây và thiết bị máy tính.

Vé dành cho Lễ Khai mạc diễn ra ở Sân vận động Sao Paolo vào ngày 3/7 có giá 16 đô la Mỹ (Ảnh: insidethegames)

Vé của Naples 2019 sẽ được bán ra cho tới hết tháng 5/2019

Ban tổ chức đã công bố giá vé cho Đại hội thể thao sinh viên mùa hè Naples 2019 sẽ được tiến hành bán cho tới cuối tháng Năm. Vé dành cho Lễ Khai mạc diễn ra ở Sân vận động Sao Paolo vào ngày 3/7 có giá 16 đô la Mỹ. Trẻ dưới 18 tuổi, sinh viên đại học và người già trên 65 tuổi sẽ chỉ phải trả 5.58 đô la Mỹ.

Gói dành cho gia đình có giá 40.20 đô la Mỹ. Các VĐV sinh viên nổi tiếng nhất thế giới sẽ tham gia tranh tài 222 nội dung của 17 môn thể thao tại thành phố của Ý trong đó có Điền kinh, Bơi và Thế dục.

Vé xem các trận đấu loại sẽ có mức giá đồng loạt là 3.35 đô la Mỹ và miễn phí đối với trẻ em.

Lễ Bế mạc Đại hội sẽ diễn ra ở Piazza del Plebiscito vào ngày 14/7 và sẽ được mở cửa miễn phí. Vé sẽ được bán trên website chính thức của Đại hội cũng như các văn phòng bán vé vào giờ hành chính. Khán giả sẽ được phép vào địa điểm thi đấu vào thời điểm 45 phút trước khi thi đấu.

A.T


 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Lima 2019 công bố thiết bị chống doping cho Đại hội
        Bullet  Hàng Châu 2022 phát hành bộ tem kỷ niệm đầu tiên của Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19
        Bullet  Trung Quốc tuyên bố cải thiện tính chính xác của dự báo thời tiết tại Bắc Kinh 2022
        Bullet  Minsk đã sẵn sàng tổ chức Đại hội thể thao châu Âu lần thứ Hai
        Bullet  Banka giành chiến thắng sít sao trong cuộc bầu cử Chủ tịch Tổ chức chống doping thế giới
        Bullet  Kejval thay thế Takeda đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Ủy ban tiếp thị Ủy ban Olympic quốc tế
        Bullet  Các võ sĩ Mông Cổ sẽ tập huấn tại Olympic 2020
        Bullet  Ủy ban Olympic Philippines tăng cường hợp tác trước thềm Tokyo 2020
        Bullet  Tăng mức nước để đảm bảo yêu cầu tại Tokyo 2020
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc gia Timor-Leste ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên hiệp quốc
 

opera fix