03:30 Thứ Năm, 17/10/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Trung tâm truyền thông chính tại Thế vận hội trẻ mùa đông lần thứ Ba
25 Tháng Tám 2019 15:16:00 GMT+7
Trung tâm truyền thông chính gồm Trung tâm báo chí chính và Trung tâm truyền hình quốc tế được đặt tại Quận Flon, trung tâm của Lausanne, Rue du Port-Franc 22.

Thế vận hội trẻ mùa đông là sự kiện thể thao quốc tế đa môn cấp cao dành cho các VĐV trẻ xuất sắc nhất thế giới trong độ tuổi từ 15 đến 18 (Ảnh:Laussane 2020)

Địa điểm này tiếp giáp với Medal Plaza và chỉ mất một chặng tàu điện ngầm ngắn tới Làng Olympic trẻ, và Malley nơi tổ chức các môn thể thao trên băng cũng như Lễ khai mạc.

Ga xe lửa chính Lausanne cách Trung tâm truyền thông chính một trạm tàu điện ngầm. Trung tâm truyền thông chính sẽ mở cửa chào đón các đại diện truyền thông được thông qua từ ngày 6 đến 23 tháng Một năm 2020. Giờ mở cửa sẽ được xác nhận trong Hướng dẫn truyền thông Lausanne 2020.

Như thông lệ, Trung tâm báo chí chính sẽ cung cấp một không gian làm việc thoải mái và tiện dụng cho các đại diện truyền thông được công nhận và sẽ bao gồm một phòng làm việc với kết nối internet không dây và có dây miễn phí, ổ cắm điện, phòng truyền thông với đồ giải khát và đồ ăn nhẹ, tủ khóa và bàn trợ giúp.

Sẽ không có địa điểm họp báo tại Trung tâm truyền thông chính. Tuy nhiên, một khu vực có phông nền và ánh sáng sẽ được thiết lập trong phòng làm việc truyền thông cho các cuộc phỏng vấn trực tiếp không chính thức hoặc các cuộc trò chuyện truyền thông. Không có dịch vụ phiên dịch.

Trung tâm truyền hình Quốc tế sẽ nằm ở một tầng riêng trong Trung tâm truyền thông chính, cung cấp Dịch vụ Phát thanh Olympic - đài truyền hình chủ nhà cho Lausanne 2020 - Dịch vụ Kênh Olympic và các đài truyền hình có bản quyền.

Trung tâm này sẽ đóng vai trò là chính trong việc phân phối tín hiệu cho các đài truyền hình được ký hợp đồng truyền hình trực tiếp Thế vận hội trên lãnh thổ tương ứng.

Trung tâm truyền thông phụ St Moritz Từ ngày 9 đến 20 tháng Một năm 2020, một Trung tâm truyền thông phụ sẽ được mở cho các đại diện truyền thông được công nhận tại khách sạn truyền thông chính thức Lausanne 2020 ở St Moritz - Hotel Laudinella qua Tegiatscha 17.

Trung tâm truyền thông phụ sẽ hoạt động trên quy mô của một phòng làm việc với ổ cắm điện và kết nối internet không dây và có dây miễn phí, bàn trợ giúp có in danh sách và kết quả theo yêu cầu, và một khu vực phòng khách nhỏ với đồ ăn nhẹ và giải khát. Giờ hoạt động của Trung tâm truyền thông phụ sẽ được xác nhận trong Hướng dẫn truyền thông Lausanne 2020.

Phương tiện và dịch vụ truyền thông tại các địa điểm

Tại các địa điểm thi đấu và không thi đấu của Lausanne 2020, các đại diện truyền thông được công nhận sẽ nhận được hỗ trợ từ đội ngũ Hoạt động Truyền thông.

Các cơ sở và dịch vụ sau đây sẽ được cung cấp cho giới truyền thông tại các địa điểm thi đấu của Lausanne 2020:

• Phòng làm việc truyền thông (ngoại trừ tại Lausanne Skating Arenaand St Moritz Speed Skating Oval), cung cấp bàn làm việc với ổ cắm điện và truy cập internet, bàn trợ giúp của nhân viên tình nguyện hoạt động truyền thông, in danh sách và kết quả theo yêu cầu, và phương tiện truyền thông phòng chờ với đồ ăn nhẹ miễn phí và đồ uống nóng và lạnh;

• Vị trí máy quay giới hạn cho các đài truyền hình có quyền, có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước;

• Vị trí ảnh;

• Khu phỏng vấn

• Giá đỡ phương tiện hoặc ghế phương tiện dành riêng (chỉ tại các địa điểm trong nhà).

Sẽ không có hội nghị truyền thông được tổ chức tại các địa điểm. Thông tin thêm về các dịch vụ và phương tiện truyền thông sẽ có trong Hướng dẫn truyền thông Lausanne 2020, sẽ được công bố điện tử trên trang web Lausanne 2020 vào tháng 12 năm 2019.

Dịch vụ thông tin Olympic

Dịch vụ thông tin Olympic là một dịch vụ thông tin và báo cáo thể thao chuyên nghiệp của Thế vận hội Olympic trẻ Lausanne 2020.

Phạm vi văn bản của Dịch vụ thông tin Olympic sẽ bao gồm các báo cáo chi tiết về các cuộc thi, các câu chuyện về các VĐV trẻ và mới nổi và các bài viết tập trung vào các sáng kiến văn hóa và giáo dục tại Thế vận hội.

Các báo cáo của các phóng viên Dịch vụ thông tin Olympic sẽ được công bố trong phần tin tức của trang web Lausanne 2020 và sẽ được cấp phép miễn phí để tái bản và phân phối cho các mục đích biên tập bởi các phương tiện truyền thông, Ủy ban Olympic quốc gia, Liên đoàn thể thao quốc tế, Liên đoàn thể thao quốc gia, câu lạc bộ và trường học.

Ảnh của Dịch vụ thông tin Olympic là một dịch vụ chụp ảnh thể thao chuyên nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Olympic trẻ Lausanne 2020 và chia sẻ với khán giả toàn cầu. Nhóm phóng viên ảnh của Dịch vụ thông tin Olympic bao gồm các nhiếp ảnh gia thể thao đã giành được nhiều giải thưởng.

Tất cả các bức ảnh sẽ được cung cấp miễn phí thông qua www.oisphotos.com cho các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới, cũng như các ủy ban Olympic quốc gia, Liên đoàn thể thao quốc tế và quan trọng nhất là các VĐV, những người sẽ có thể tải xuống các hình ảnh miễn phí và đăng lại chúng trên trang web và mạng xã hội của họ.

Nhóm phóng viên ảnh của Dịch vụ thông tin Olympic sẽ phân phối các bộ ảnh "Best Of" hàng ngày cho các hãng tin quốc tế để phân phối thêm cho các khách hàng truyền thông của họ trên toàn cầu, cũng như cung cấp dịch vụ đẩy cho các tờ báo lớn. Đây đã được chứng minh là một dịch vụ rất thành công tại các kỳ Thế vận hội trẻ trước đây trong việc cung cấp tin tức quốc tế quan trọng.

Tin tức truyền thông cao cấp và tin tức video liên quan

Ủy ban Olympic quốc tế sẽ cung cấp các bản phát hành tin tức video và các tin tức nổi bật trên truyền hình cho các đài truyền hình hàng ngày.

Các Tin tức truyền thông cao cấp và tin tức video liên quan sẽ bao gồm các nội dung liên quan tới tất cả các huy chương vàng tại Thế vận hội trẻ mùa đông Lausanne 2020 và một số huy chương bạc và đồng (theo yêu cầu) gồm

• cảnh quay thi dấu

• phỏng vấn

• lễ trao huy chương

Quy tắc truy cập tin tức Lausanne 2020 áp dụng cho các sản phẩm này

ĐQC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Thông tin dành cho truyền thông tham dự Thế vận hội trẻ mùa đông lần thứ Ba
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc gia châu đại dương đánh giá cao Hội nghị trưởng đoàn Tokyo 2020
        Bullet  Chủ tịch Liên đoàn Vật thế giới đánh giá cao thỏa thuận hợp tác Ba Bên
        Bullet  Khám phá ba trụ cột của Chương trình Giáo dục của Thế vận hội trẻ Lausanne 2020
        Bullet  Kỷ nguyên mới cho phong trào Olympic tại Nhật Bản
        Bullet  Chuẩn bị cho Tokyo 2020: Chính phủ Nhật Bản thành lập nhóm nghiên cứu phòng, chống say nắng
        Bullet  Tổ chức chống doping thế giới công bố các nhóm quan sát viên độc lập và VĐV cho Đại hội thể thao châu Phi
        Bullet  Tokyo 2020 công bố địa điểm truyền hình trực tiếp thứ 30
        Bullet  Đại hội thể thao châu Phi diễn ra từ 20-31/8/2019
        Bullet  Những con đường ở Tokyo được lát bằng vật liệu che chắn nhiệt
 

opera fix