23:11 Thứ Hai, 23/09/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia công bố website mới cho Đại hội thể thao bãi biển thế giới tại Doha
05 Tháng Chín 2019 13:14:00 GMT+7
Theo đó, các trận thi đấu thể thao trong khuôn khổ giải Đại hội thể thao bãi biển thế giới ở Qatar sẽ được cập nhật trực tuyến trên website mà Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia vừa công bố.

Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia cũng cho biết người hâm mộ có thể xem trực tiếp các hoạt động của Đại hội ở Doha thông qua website như thông tin về địa điểm thi dấu, thông tin về các quốc gia tham dự, lịch thi đấu dự kiến, tin tức và hình ảnh. Bên cạnh đó, tài khoản Instagram và Twitter mới sẽ được Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia công bố trước khi Đại hội chính thức khởi tranh (từ ngày 12 đến 16/10).

Tổng thư ký Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia Gunilla Lindberg bày tỏ sự hài lòng khi ra mắt website của Đại hội nhằm tạo động lực cho các Ủy ban Olympic quốc gia, các VĐV, người hâm mộ và những người mong muốn tìm hiểu về sự kiện. Thông qua website này những người quan tâm có thể cập nhật thông tin mới nhất về kết quả và diễn biến các trận đấu trong khuôn khổ Đại hội.

Mục tiêu mà Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia mong muốn hướng tới đó là đảm bảo cho website trở thành nguồn cung cấp thông tin toàn diện và hữu ích nhất có thể.

Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia đảm bảo mọi thông tin cập nhật là mới nhất. Các nền tảng truyền thông xã hội của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia cho phép tương tác trực tiếp với các Ủy ban Olypic quóc gia, các VĐV và người hâm mộ thể thao bãi biển trên khắp thế giới.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, Đại hội thể thao bãi biển thế giới lần đầu tiên sẽ chính thức diễn ra với sự tham dự của hơn 1.300 VĐV của 90 quốc gia, tranh tài tại các địa điểm thi đấu ở các bãi biển Katara và Al Gharafa ở Doha. Mười bốn môn thể thao trong chương trình thi đấu bao gồm cả lướt sóng, sẽ vẫn diễn ra ở San Diego vì Qatar không có điều kiện phù hợp.

Kỳ Đại hội thể thao bãi biển thế giới đầu tiên dự kiến được tổ chức tại San Diego nhưng thành phố của Mỹ đã rút lui sau khi Ban tổ chức không thể đảm bảo nguồn tài chính cần thiết.

Chủ tịch Ủy ban Olympic New Zealand Mike Stanley trong chuyến thăm Qatar đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Học viện Aspire (Ảnh:insidethegames)

Ủy ban Olympic New Zealand mong muốn hợp tác với Học viện Aspire

Chủ tịch Ủy ban Olympic New Zealand Mike Stanley trong chuyến thăm Qatar đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Học viện Aspire. Chủ tịch Mike Stanley đã có buổi gặp mặt với Tổng Giám đốc Học viện Aspire Ivan Bravo cũng như đi thăm cơ sở hạ tầng tại đây.

Hai Bên đã cùng nhau thảo luận về những cơ hội hợp tác trong tương lai giữa Ủy ban Olympic New Zealand và Học viện Aspire. Chủ tịch Mike Stanley đánh giá rằng hạ tầng cơ sở ở đây bao gồm Aspire Dome là nhà tập đa năng trong nhà lớn nhất thế giới.

Trong số các địa điểm từng đến thăm quan, Chủ tịch Mike Stanley đánh giá Học viện Aspire là một cơ sở thực sự độc đáo. Việc kết hợp thể thao và giáo dục dưới một mái nhà thực sự ấn tượng, chắc chắn sẽ giúp các VĐV Qatar trẻ phát triển mạnh.

Zealand sẽ thông qua hợp tác với Học viện Aspire để giúp đào tạo VĐV New Zealand trong quá trình chuẩn bị cho các sự kiện thể thao lớn trong tương lai.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Trung tâm văn hóa Hàn Quốc đánh giá cao vai trò của Chika Chukwumerije đối với các VĐV Taekwondo trẻ
        Bullet  Các VĐV Samoa sẽ hưởng lợi từ chương trình tiền Thế vận hội ở thành phố Yamagata
        Bullet  Các VĐV Philippines tham gia thử nghiệm hạ tầng cơ sở tại New Clark City
        Bullet  Đại học Queensland khai trương hệ thống thể thao mới nhiều triệu đô la
        Bullet  Tăng phí giao thông nhằm làm giảm tắc nghẽn trong thời gian diễn ra Tokyo 2020
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc tế khen thưởng các tổ chức thể thao thực hiện các biện pháp biến đổi khí hậu
        Bullet  Phó Chủ tịch Ủy ban Paralympic quốc tế ca ngợi sự nhiệt tình của nước chủ nhà đối với Paralympic Tokyo 2020
        Bullet  New Clark City sẽ sẵn sàng cho SEA Games vào tháng 11
        Bullet  Ban tổ chức SEA Games Philippines nhận được 20.000 đơn xin tình nguyện
        Bullet  Chính phủ Nhật Bản công bố những đề xuất giao thông mới nhất
 

opera fix