22:30 Thứ Hai, 23/09/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Viện các tổ chức chống doping quốc gia có giám đốc điều hành mới
10 Tháng Chín 2019 09:07:00 GMT+7
Viện các tổ chức chống doping quốc gia đã chính thức công bố việc bổ nhiệm Jorge Leyva vào vị trí giám đốc điều hành.

Leyva, tổng giám đốc hiện tại của Viện các tổ chức chống doping quốc gia, sẽ thay thế giám đốc điều hành đương nhiệm Graeme Steel và sẽ đảm nhận vị trí vào ngày 1/12. Leyva (người Mexico) đã gắn bó với tổ chức này được bốn năm và được biết đến là một người hoạt động vô cùng tích cực trong lĩnh vực chống doping.

Leyva bày tỏ sự phấn khích với cương vị sắp đảm nhiệm cũng như được tiếp tục gắn bố với công việc tại Viện các tổ chức chống doping quốc gia trong cả ngắn và dài hạn. Để chuẩn bị cho vị trí mới, Leyva cũng sẽ giới thiệu một kế hoạch chiến lược mới vào năm 2020, kế hoạch này sẽ góp phần hỗ trợ cho tuyên bố nhiệm vụ của Viện các tổ chức chống doping quốc gia về thể thao sạch.

Leyva có bằng thạc sĩ khoa học về quản lý thể thao tại Đại học Thể thao Đức ở Cologne. Chủ tịch Viện các tổ chức chống doping quốc gia Michael Ask cho biết, Jorge đã thể hiện một khả năng hiếm có trong quá trình mối quan hệ bền chặt với các thành viên và các bên liên quan quan trọng khác.

Sự thân thiện và và khả năng nói bốn ngôn ngữ của Jorge là một tài sản vô cùng quý giá. Viện các tổ chức chống doping quốc gia mong muốn được hỗ trợ Jorge trong quá trình tiếp tục đưa tổ chức này tiến lên phía trước.

Viện các tổ chức chống doping quốc gia là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động với mục đích chính là giúp các tổ chức chống doping quốc gia, đặc biệt là các tổ chức đang phát triển, cải thiện các chương trình của mình sao cho triển khai một cách hiệu quả nhất.

Sau khi được ra mắt tại các sự kiện thể thao trường học, chương trình tiếng nói của VĐV thuộc Hiệp hội thể thao và Ủy ban Olympic quốc gia Fiji thu hút sự tham gia của gần 900 học sinh (Ảnh: insidethegames)

Chương trình tiếng nói của VĐV thuộc Hiệp hội thể thao và Ủy ban Olympic quốc gia Fiji thu hút sự tham gia của 900 học sinh.

Sau khi được ra mắt tại các sự kiện thể thao trường học, chương trình tiếng nói của VĐV thuộc Hiệp hội thể thao và Ủy ban Olympic quốc gia Fiji thu hút sự tham gia của gần 900 học sinh. Chương trình đã được đưa đến với các cuộc thi Hockey trường học tại các trường Trung học cơ sở quốc gia ở Lautoka, giải cầu lông vô địch trung học cơ sở Fiji và giải vô địch bóng rổ trường học tại các trường trung học cơ sở Fiji ở Suva.

Ước tính có khoảng 900 học sinh đã tham gia vào chương trình tiếng nói của VĐV ở tất cả các sự kiện nêu trên cùng với các giáo viên và hỗ trợ viên. Cán bộ phụ trách chương trình Matelita Vuakoso cho biết mục tiêu chính là làm thế nào để chương trình ảnh hưởng một cách rõ nét nhất đối với học sinh và những người ở xung quanh họ.

Trọng tâm chính là nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chống doping và làm thế nào các VĐV nhận thức được sự nguy hiểm của chất cấm trong thể thao. Đây cũng là cơ hội để các VĐV trẻ, các thế hệ VĐV tương lai được nghe từ các đại diện cho đất nước. Các thông điệp khác được gửi gắm cho các học sinh thông qua chương trình "xanh" có tầm quan trọng đối với mục tiêu hướng tới một môi trường sạch.

Sáng kiến nhận thức Xanh của chương trình tiếng nói VĐV cho thấy các mục tiêu hướng tới là tái sử dụng, tái chế cũng như thể hiện lập trường với sản phẩm từ nhựa.

Chương trình tiếng nói VĐV được tài trợ bởi các khoản tài trợ từ Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Olympic quốc gia châu Đại Dương và nhận được giải thưởng hành động của Ủy ban Olympic quốc tế vào tháng Một vừa qua.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Thể thao Nga đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của khủng hoảng doping
        Bullet  FIFA World Cup Qatar 2022 công bố biểu tượng chính thức
        Bullet  Ban tổ chức Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2020 tiếp đón đại biểu Hội đồng Olympic châu Á
        Bullet  Uzbekistan tích cực chuẩn bị cho Tokyo 2020 thông qua ký kết thỏa thuận trẻ
        Bullet  Tokyo 2020 công bố Chương trình mang tên "thách thức mới"
        Bullet  Lausanne 2020 nhận được những phản hồi tích cực tại Hội nghị trưởng đoàn
        Bullet  Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia công bố website mới cho Đại hội thể thao bãi biển thế giới tại Doha
        Bullet  Trung tâm văn hóa Hàn Quốc đánh giá cao vai trò của Chika Chukwumerije đối với các VĐV Taekwondo trẻ
        Bullet  Các VĐV Samoa sẽ hưởng lợi từ chương trình tiền Thế vận hội ở thành phố Yamagata
        Bullet  Các VĐV Philippines tham gia thử nghiệm hạ tầng cơ sở tại New Clark City
 

opera fix