02:49 Thứ Năm, 17/10/2019
Thể thao quốc tế
opera fix
    
opera fix
Kênh Olympic cam kết trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất từ trước đến nay tại Tokyo 2020
19 Tháng Chín 2019 11:06:00 GMT+7
Tổng giám đốc Kênh Olympic Mark Parkman đã đưa ra mục tiêu là mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất từ trước tới nay tại Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020.

Kênh Olympic được chính thức đưa vào hoạt động tại Lễ Bế mạc Thế vận hội mùa hè Rio 2016. Và kỳ Thế vận hội mùa hè được phát sóng trực tuyến đầy đủ đầu tiên sẽ là Thế vận hội năm tới tại thành phố thủ đô của Nhật Bản. Tổng Giám đốc Parkman giải thích Kênh Olympic đang tìm kiếm những câu chuyện và chương trình chính thống. Trọng tâm sẽ tập trung vào quốc gia chủ nhà, với nội dung dành cho khán giả Nhật Bản - và chỉ được phát sóng trên Kênh Olympic và Tokyo 2020.

Phát biểu với Kyodo News, Tổng Giám đốc Parkman cho biết từ tháng Một đến tháng Mười năm 2020, Nhật Bản sẽ là thị trường quan trọng nhất của Kênh Olympic.

Kênh Olympic muốn trở thành điểm đến mà người hâm mộ có thể đến và tìm thấy những câu chuyện, chương trình và thông tin chính thống tuyệt vời. Kênh Olympic muốn hợp tác với Ban tổ chức Tokyo 2020 để cung cấp những trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất đến với người hâm mộ.

Tại phiên làm việc của Ủy ban Olympic quốc tế ở Lausanne vào tháng Sáu, Kênh Olympic cho biết Nhật Bản là quốc gia đang sử dụng nền tảng trực tuyến thường xuyên nhất. Nhật Bản thậm chí còn vượt qua Mỹ. Kể từ khi Kênh Olympic được ra mắt, nền tảng trực tuyến đã được sử dụng để phục vụ nhiều sự kiện thể thao đa môn.

Đại hội thể thao châu Âu ở Minsk, Đại hội thể thao châu Mỹ ở Lima và Đại hội thể thao châu Phi ở Morocco đều đã được kênh Olympic phát sóng trong năm nay. Việc phát sóng cũng sẽ được cung cấp cho phiên bản đầu tiên của Đại hội thể thao bãi biển thế giới sẽ diễn ra vào đầu tháng Mười và Đại học thể thao sinh viên thế giới mùa hè và mùa đông. Kênh Olympic đang chuyển sóng cho Fire Tv, Apple Tv và Hulu. Các phiên bản địa phương của Kênh Olympic đã được ra mắt ở một số quốc gia, trong đó có Mỹ.

Cũng tại Hội nghị của Liên đoàn Cử tạ thế giới Ban điều hành đã chọn Trùng Khánh, Trung Quốc làm chủ nhà của Giải vô địch thế giới năm 2022 (Ảnh: ocasia)

Liên đoàn Cử tạ quốc tế lựa chọn Trung Khánh làm điểm đến cho giải thế giới năm 2022

Hội nghị Liên đoàn Cử tạ quốc tế diễn ra tại Pattaya, trước thềm giải vô địch thế giới diễn ra từ ngày 18 - 27 tháng Chín đã đề cập tới những thông tin cập nhật từ các Ủy ban thuộc Liên đoàn Cử tạ thế giới cũng như các báo cáo về tiến độ chuẩn bị cho Tokyo 2020, giải vô địch thế giới của Liên đoàn Cử tạ thế giới dành cho các lứa tuối.

Hội nghị có sự tham dự của 100 Liên đoàn thành viên. Chủ tịch Iên đoàn Cử tạ thế giới Tamas Ajan bày tỏ vinh dự chào đón các bạn đồng nghiệp trên toàn thế giới tới dự Hội nghị. Đặc biệt là ở thời điểm mà Hội nghị toàn thể và giải vô địch thế giới diễn ra cùng lúc, cho thấy sự lớn mạnh và được yêu thích của môn Cử tạ trên toàn thế giới như thế nào.

Trong những năm gần đâu, thế giới đã được chứng kiến ​​những cải tiến đáng kể trên nhiều lĩnh vực của Cử tạ, đặc biệt là trong việc tăng cường chương trình chống doping đã được Tổ chức chống doping thế giới và Ủy ban Olympic quốc tế công nhận.Ủy ban Phụ nữ đã thông báo tại Hội nghị những tiến bộ đã đạt được trong việc thúc đẩy bình đẳng giới nhưng chỉ ra rằng cần phải có các bước tiếp theo để tăng đại diện nữ trong các vị trí điều hành.

Tại Hội nghị, lời khen tặng đặc biệt được dành cho Liên đoàn thành viên của Iran, lần đầu tiên Liên đoàn Vật Iran đã gửi các VĐV nữ đến giải vô địch Cử tạ thế giới. Cũng tại Hội nghị của Liên đoàn Cử tạ thế giới Ban điều hành đã chọn Trùng Khánh, Trung Quốc làm chủ nhà của Giải vô địch thế giới năm 2022.

Chủ tịch Iên đoàn Cử tạ thế giới Tamas Ajan bày tỏ sự vui mừng khi công bố Trùng Khánh là chủ nhà của giải vô địch thế giới năm 2022 cũng như tin tưởng rằng Trung Khánh sẽ tổ chức một sự kiện tầm cỡ thế giới, khởi đầu một kỷ nguyên mới cho môn Cử tạ ở Trung Quốc.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Panda và đèn lồng trẻ em của Trung Quốc trở thành linh vật của Bắc Kinh 2022
        Bullet  Máy tạo tuyết lần đầu tiên được đưa vào sử dụng tại sự kiện thi đấu tiền Tokyo 2020
        Bullet  Công tác chuẩn bị cho Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè 2021 đang theo đúng tiến độ
        Bullet  Ủy ban Olympic và Paralympic Hoa Kỳ công bố kế hoạch năm năm chống lạm dụng tình dục
        Bullet  Teqball đã sẵn sàng cho "lần chơi lớn" tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2020
        Bullet  Xe ô tô tự lái thể hiện sức mạnh công nghệ của Nhật Bản trong quá trình chuẩn bị cho Tokyo 2020
        Bullet  Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia công bố linh vật của Đại hội thể thao bãi biển thế giới
        Bullet  Ủy ban Olympic quốc gia Kazakhstan tổ chức Hội thảo khoa học thể thao
        Bullet  Châu Á dẫn đầu thế giới trong việc tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế
        Bullet  Herbalife hỗ trợ 1,5 triệu đô la Mỹ nhằm thúc đẩy phát triển các môn thể thao mùa đông tại Trung Quốc
 

opera fix