00:24 Chủ Nhật, 20/10/2019
Góc nhìn nhà quản lý
opera fix
    
opera fix
Nhiệm kỳ IV Ủy ban Olympic Việt Nam: mục tiêu hướng đến vận động thành công đăng cai ASIAD 18
25/09/2012 10:48:00
Vinh dự được bầu là Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam nhiệm kỳ IV (2012 - 2016), ông Trần Văn Mạnh đã nhận được sự đồng thuận, tín nhiệm của đông đảo các đại biểu dự Đại hội đại biểu Ủy ban Olympic Việt Nam lần thứ IV. Bên cạnh đó, ông Trần Văn Mạnh được các nhà quản lý trong ngành đánh giá là người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, có trình độ, chuyên môn tốt, do vậy ông hoàn toàn xứng đáng khi đảm nhận cương vị đó. Nhân dịp này, phóng viên Trang tin điện tử TDTT Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn tân Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam.
Một số kết quả đạt được trong công tác TDTT trường học
29/08/2012 08:05:00
Tổng kết Chỉ thị 17-CT/TW, ngày 23/10/2002 của Ban Bí thư (Khóa IX) “về phát triển thể dục thể thao đến năm 2010”, Ban Bí thư đã nhận định: sự nghiệp thể dục thể thao (TDTT) nước ta đã có nhiều tiến bộ rõ nét, nhiều nội dung của Chỉ thị đã đi vào cuộc sống, góp phần tích cực vào thành tựu chung của công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập kinh tế quốc tế. Cùng với sự phát triển cả bề rộng và chiều sâu của phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung, công tác giáo dục thể chất và thể thao trong trường học nói riêng đã có nhiều chuyển biến tích cực, thể hiện trên các mặt sau:
Những nhiệm vụ của thể thao trường học - năm đầu thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW
17/08/2012 14:19:00
Trước thực trạng về công tác Thể dục thể thao trong trường học, trong đó đáng chú ý là những tồn tại, hạn chế cần được bổ sung, chỉnh sửa sao cho phù hợp với điều kiện thực tiễn, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cũng như thể thao trong trường học, Bộ Chính trị đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể:
Về công tác phối hợp chỉ đạo giữa ngành TDTT và ngành Giáo dục đối với công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học
23/07/2012 07:06:00
Với phương châm vận động tổ chức phong trào khỏe là: “Đi từ gốc đến ngọn: Lấy thể dục làm căn bản. Lấy dân chúng làm trường hoạt động. Cố lo phổ thông thể dục trong toàn dân” và “Thể dục, đức dục, trí dục là mục đích của cơ quan phụ trách sức khoẻ toàn dân”. Lúc ấy Nha Thanh niên và Thể dục Trung ương nằm trong Bộ Quốc gia Giáo dục .
Đoàn TTVN đã sẵn sàng lên đường tham dự Olympic Luân Đôn 2012
11/07/2012 15:35:00
Ngày 20/7 tới đây đoàn Thể thao Việt Nam sẽ ra quân với lực lượng hùng hậu chính thức lên đường sang Luân Đôn tham dự Thế vận hội Olympic 2012. Có thể nói, cho tới thời điểm này mọi công tác chuẩn bị của đoàn Thể thao Việt Nam hầu hết đã hoàn tất. Từ công tác chuyên môn đến những nhiệm vụ khác đều được chuẩn bị rất chu đáo, tất cả hướng đền một kỳ Thế vận hội thành công, hiệu quả và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và người hâm mộ trên cả nước mong đợi. Phóng viên Trang tin Điện tử TDTT Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn ông Lâm Quang Thành - Phó Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam trước khi đoàn lên đường tham dự Thế vận hội Olympic.
Thái Lan hướng đến thành công tại Beach Games IV - 2014
03/07/2012 05:47:00
Theo kế hoạch của Hội đồng Olympic châu Á, ngay sau Beach Games III được tổ chức thành công tại HaiYang - Trung Quốc, Thái Lan chủ nhà của Beach Games IV sẽ gấp rút bắt tay vào chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Bên lề Beach Games III, phóng viên Trang tin Điện tử TDTT Việt Nam đã có cuộc trò chuyện với Giáo sư, Tiến sĩ Supitr Samahito - Phó Trưởng đoàn Thể thao Thái Lan nhằm tìm hiểu các thông tin liên quan đến công tác chuẩn bị của Thái Lan đối với Beach Games IV.
Toàn ngành tiếp tục triển khai các Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”gắn với Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  
02/07/2012 09:20:00
Thực hiện Chỉ thị 03 CT/TW, ngày 14/ 5/ 2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trải qua hơn năm năm thực hiện (Chỉ thị 06-CT/TW năm 2006), cuộc vận động đã đi vào chiều sâu và đi vào những vấn đề cụ thể và cấp thiết, tạo sự chuyển biển mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sâu rộng trong toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao đến năm 2020”.
Đảng Uỷ Bộ VH,TT&DL với các nhiệm vụ, nội dung triển khai Nghị quyết TW 4 – Khoá XI
27/06/2012 09:12:00
Ban cán sự Đảng và Thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL đã thống nhất ban hành kế hoạch triển khai trong toàn đảng bộ với 2 nhiệm vụ, 3 nội dung và 3 bước tiến hành, cụ thể như sau.
Beach Games III: Cơ hội để Thể thao Việt Nam học hỏi kinh nghiệm hướng đến sự thành công của Beach Games V
25/06/2012 16:49:00
Sau 10 ngày tranh tài (12 - 22/6), Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ III đã khép lại và tạo được với mỗi đoàn VĐV tham dự Đại hội những ấn tượng tốt đẹp với bạn bè trong châu lục. Thể thao Việt Nam đến với Beach Games III lần này đã có những thành công nhất định. Mặc dù kết quả đạt được chưa thật sự xuất sắc nhưng các đội tuyển của chúng ta đã thi đấu hết mình và hơn thế Việt Nam tham dự sự kiện này còn nhằm mục đích học hỏi, giao lưu, cọ xát nâng cao thành tích để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Beach Games V diễn ra tại Việt Nam vào năm 2016. Nhân dịp này, Phóng viên Trang tin Điện tử TDTT Việt Nam đã có cuộc trò chuyện với ông Lâm Quang Thành - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT.
Thể thao Việt Nam đã sẵn sàng tham dự Beach Games III với thành tích tốt nhất
11/06/2012 08:31:00
Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa Đại hội Thể thao Bãi Biển châu Á lần thứ 3 (Beach Games III) sẽ chính thức được khai mạc tại HaiYang - Trung Quốc. Đến thời điểm này, hầu hết các quốc gia tham dự đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng chờ ngày lên đường. Để giúp bạn đọc, người hâm mộ nắm bắt kịp thời những thông tin về công tác chuẩn bị của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Beach Games III, phóng viên Trang tin điện tử TDTT đã có cuộc trao đổi với ông Lâm Quang Thành - Trường đoàn Thể thao Việt Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT.
Trang 13 trong 29Đầu tiên    Trước   8  9  10  11  12  [13]  14  15  16  17  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix