14:08 Thứ Bảy, 19/10/2019
Góc nhìn nhà quản lý
opera fix
    
opera fix
Lễ Khai mạc AI Games III hứa hẹn: hấp dẫn, ấn tượng
29/10/2009 19:26:00
Chỉ còn một ngày nữa Lễ khai mạc AI Games III sẽ chính thức được diễn ra tại sân VĐV quốc gia Mỹ Đình. Có thể nói, cho tới thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc đã hoàn tất, tại buổi tổng duyệt diễn ra vào ngày 28/10 phóng viên Trang tin điện tử Thể dục thể thao Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Lê Tiến Thọ - Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL, Tổng đạo diễn Chương trình Nghệ thuật Lễ khai mạc AI Games III.
Còn mãi âm vang sông Hồng
16/10/2009 17:19:00
Ngày hội VH,TT&DL các tỉnh, thành đồng bằng sông Hồng lần thứ I diễn ra thành công và đề lại nhiều ấn tượng đẹp với các đoàn tham dự. Ngày hội đã hội tụ và tôn vinh, giữ gìn bản sắc văn hoá quý báu của dân tộc, nhằm đánh thức tiềm năng kinh tế, tiềm thức, ý chí kiên cường và lòng thuỷ chung, bao dung của mỗi vùng quê. Đồng thời, để xây dựng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội lâu dài của mảnh đất vùng Sông Hồng. Nhân dịp này chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ông Bùi Công Phượng - Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Thái Bình.
Giáo dục đạo đức cho cán bộ, VĐV thể thao trên cơ sở pháp luật về thể thao
16/09/2009 17:50:00
Giáo dục đạo đức cho huấn luyện viên, trọng tài, giáo viên TDTT và VĐV thể thao là công việc mà ngành TDTT và toàn xã hội nhiều năm qua đã thực hiện và thu được nhiều kết quả tốt đẹp góp phần to lớn vào xây dựng con người mới và đào tạo được nhiều thế hệ VĐV ưu tú cho đất nước.
Giáo dục đạo đức cho cán bộ, VĐV thể thao trên cơ sở pháp luật về thể thao
11/09/2009 13:17:00
Trong hoạt động thể dục, thể thao, người cán bộ, trọng tài, VĐV thể thao và cả những người kinh doanh hoạt động này trước hết phải hiểu biết pháp luật về thể thao, nhất là những hành vi bị cấm để không có những hành vi vi phạm do thiếu hiểu biết gây ra; tìm hiểu những quy định của pháp luật khuyến khích làm những việc gì, không nên làm những việc gì hoặc buộc phải làm gì trong các hoạt động thể dục, thể thao để có những hành vi ứng xử đúng đắn.
Giáo dục đạo đức cho cán bộ, VĐV thể thao trên cơ sở pháp luật về thể thao
08/09/2009 15:54:00
Người có đạo đức tốt là người không có những hành vi vi phạm pháp luật do lỗi cố ý gây ra, nhưng có thể có hành vi vi phạm pháp luật do thiếu hiểu biết gây ra (lỗi vô ý). Bởi vậy, cần hiểu biết pháp luật và nâng cao trình độ chuyên môn để hạn chế thấp nhất và loại bỏ được những vi phạm pháp luật đáng tiếc do lỗi vô ý gây ra. Trang tin điện tử TDTT xin đăng bài viết của ông Vũ Trọng Lợi - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế về vấn đề giáo dục đạo đức cho cán bộ, VĐV thể thao trên cơ sở pháp luật về thể thao
Hải Dương đã sẵn sàng chào đón AI Games III
01/09/2009 18:32:00
Thời gian tiến tới Đại hội thể thao Châu Á trong nhà lần thứ III (AI Games III) đang đến rất gần, 6 đơn vị gồm TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh đang dần hoàn tất công tác chuẩn bị phục vụ cho Đại hội trên mọi phương diện.
Các môn Võ dân tộc sẽ sớm được giảng dạy trong trường học
26/08/2009 16:36:00
Nhằm triển khai ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị công tác Văn hoá, Thể thao và Du lịch năm 2009 về việc đưa các môn Võ thuật vào trường học, Bộ VH,TT&DL giao Tổng cục TDTT thực hiện nhiệm vụ này. Hiện nay, Tổng cục TDTT đang tiến hành xây dựng đề án đưa các môn Võ dân tộc vào giảng dạy trong trường học. Tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, Phóng viên Trang tin TDTT có cuộc phỏng vấn ông Lê Anh Thơ - Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng.
Xu thế tổ chức hoạt động tác nghiệp TDTT trên thế giới
26/08/2009 09:50:00
Do chịu ảnh hưởng của các nhân tố về kinh tế, chính trị, đặc điểm truyền thống văn hoá, mục tiêu và trình độ phát triển về TDTT của các quốc gia khác nhau, nên mô hình tổ chức hoạt động tác nghiệp TDTT cũng khác nhau. Hiện nay, xu thế tổ chức các hoạt động tác nghiệp TDTT trên thế giới theo 3 loại hình chủ yếu
Hệ thống thi đấu Võ cổ truyền và lộ trình đưa các môn Võ dân tộc vào thi đấu tại các Đại hội Thể thao khu vực và thế giới.
20/08/2009 16:43:00
Từ năm 1992 đến nay, Tổng cục TDTT đã xây dựng hệ thống thi đấu thể thao dân tộc nói chung và các môn Võ dân tộc nói riêng. Không dừng lại trong khuôn khổ trong nước, các môn Võ dân tộc Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ trên nhiều nước trên thế giới và dần trở thành nội dung thi đấu chính thức tại các Đại hội thể thao khu vực và thế giới.
Sự cần thiết xây dựng Đề án chuyển giao các hoạt động tác nghiệp cho các tổ chức xã hội về TDTT đến năm 2015
14/08/2009 15:10:00
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, đồng thời phục vụ sự nghiệp phát triển TDTT của đất nước theo xu hướng phát triển của thế giới, Tổng cục TDTT đang tiến hành xây dựng đề án chuyển giao các hoạt động tác nghiệp cho các tổ chức xã hội về TDTT đến năm 2015. Trang tin điện tử TDTT xin đăng bài viết của ông Trần Quang Vinh - chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ, thành viên Ban soạn thảo về sự cần thiết xây dựng Đề án này.
Trang 20 trong 29Đầu tiên    Trước   15  16  17  18  19  [20]  21  22  23  24  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix