05:24 Thứ Sáu, 18/10/2019
Góc nhìn nhà quản lý
opera fix
    
opera fix
Giáo dục đạo đức cho cán bộ, VĐV thể thao trên cơ sở pháp luật về thể thao
16/09/2009 17:50:00
Giáo dục đạo đức cho huấn luyện viên, trọng tài, giáo viên TDTT và VĐV thể thao là công việc mà ngành TDTT và toàn xã hội nhiều năm qua đã thực hiện và thu được nhiều kết quả tốt đẹp góp phần to lớn vào xây dựng con người mới và đào tạo được nhiều thế hệ VĐV ưu tú cho đất nước.
Giáo dục đạo đức cho cán bộ, VĐV thể thao trên cơ sở pháp luật về thể thao
11/09/2009 13:17:00
Trong hoạt động thể dục, thể thao, người cán bộ, trọng tài, VĐV thể thao và cả những người kinh doanh hoạt động này trước hết phải hiểu biết pháp luật về thể thao, nhất là những hành vi bị cấm để không có những hành vi vi phạm do thiếu hiểu biết gây ra; tìm hiểu những quy định của pháp luật khuyến khích làm những việc gì, không nên làm những việc gì hoặc buộc phải làm gì trong các hoạt động thể dục, thể thao để có những hành vi ứng xử đúng đắn.
Giáo dục đạo đức cho cán bộ, VĐV thể thao trên cơ sở pháp luật về thể thao
08/09/2009 15:54:00
Người có đạo đức tốt là người không có những hành vi vi phạm pháp luật do lỗi cố ý gây ra, nhưng có thể có hành vi vi phạm pháp luật do thiếu hiểu biết gây ra (lỗi vô ý). Bởi vậy, cần hiểu biết pháp luật và nâng cao trình độ chuyên môn để hạn chế thấp nhất và loại bỏ được những vi phạm pháp luật đáng tiếc do lỗi vô ý gây ra. Trang tin điện tử TDTT xin đăng bài viết của ông Vũ Trọng Lợi - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế về vấn đề giáo dục đạo đức cho cán bộ, VĐV thể thao trên cơ sở pháp luật về thể thao
Hải Dương đã sẵn sàng chào đón AI Games III
01/09/2009 18:32:00
Thời gian tiến tới Đại hội thể thao Châu Á trong nhà lần thứ III (AI Games III) đang đến rất gần, 6 đơn vị gồm TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh đang dần hoàn tất công tác chuẩn bị phục vụ cho Đại hội trên mọi phương diện.
Các môn Võ dân tộc sẽ sớm được giảng dạy trong trường học
26/08/2009 16:36:00
Nhằm triển khai ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị công tác Văn hoá, Thể thao và Du lịch năm 2009 về việc đưa các môn Võ thuật vào trường học, Bộ VH,TT&DL giao Tổng cục TDTT thực hiện nhiệm vụ này. Hiện nay, Tổng cục TDTT đang tiến hành xây dựng đề án đưa các môn Võ dân tộc vào giảng dạy trong trường học. Tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, Phóng viên Trang tin TDTT có cuộc phỏng vấn ông Lê Anh Thơ - Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng.
Xu thế tổ chức hoạt động tác nghiệp TDTT trên thế giới
26/08/2009 09:50:00
Do chịu ảnh hưởng của các nhân tố về kinh tế, chính trị, đặc điểm truyền thống văn hoá, mục tiêu và trình độ phát triển về TDTT của các quốc gia khác nhau, nên mô hình tổ chức hoạt động tác nghiệp TDTT cũng khác nhau. Hiện nay, xu thế tổ chức các hoạt động tác nghiệp TDTT trên thế giới theo 3 loại hình chủ yếu
Hệ thống thi đấu Võ cổ truyền và lộ trình đưa các môn Võ dân tộc vào thi đấu tại các Đại hội Thể thao khu vực và thế giới.
20/08/2009 16:43:00
Từ năm 1992 đến nay, Tổng cục TDTT đã xây dựng hệ thống thi đấu thể thao dân tộc nói chung và các môn Võ dân tộc nói riêng. Không dừng lại trong khuôn khổ trong nước, các môn Võ dân tộc Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ trên nhiều nước trên thế giới và dần trở thành nội dung thi đấu chính thức tại các Đại hội thể thao khu vực và thế giới.
Sự cần thiết xây dựng Đề án chuyển giao các hoạt động tác nghiệp cho các tổ chức xã hội về TDTT đến năm 2015
14/08/2009 15:10:00
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, đồng thời phục vụ sự nghiệp phát triển TDTT của đất nước theo xu hướng phát triển của thế giới, Tổng cục TDTT đang tiến hành xây dựng đề án chuyển giao các hoạt động tác nghiệp cho các tổ chức xã hội về TDTT đến năm 2015. Trang tin điện tử TDTT xin đăng bài viết của ông Trần Quang Vinh - chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ, thành viên Ban soạn thảo về sự cần thiết xây dựng Đề án này.
Muay sẵn sàng cho AI Games III
12/08/2009 15:06:00
3 HCB, 5 HCĐ là thành tích xuất sắc mà các VĐV Muay của Việt Nam đạt được tại Đại hội võ thuật Châu Á lần thứ nhất cũng là lần đầu tiên Việt Nam tham gia thi đấu môn thể thao này ở trình độ cấp châu lục. Nó càng có ý nghĩa hơn khi đây là môn thể thao vẫn hoàn toàn mới mẻ đối với số đông người hâm mộ Việt Nam. Đây có thể coi là thành công bước đầu của Muay tại Việt Nam cả về mặt chuyên môn cũng như trong công tác quản lý, tổ chức, tập luyện, thi đấu, đặc biệt trước thềm AI Games III sắp diễn ra tại Việt Nam.
Tổng Thư ký LĐBCVN Trần Đức Phấn: Chúng tôi phải chạy đua với thời gian để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm
29/07/2009 11:01:00
Có mặt tại TP Hồ Chí Minh trong những đêm của vòng chung kết giải Bóng chuyền VĐQG PV Oil 2009, tuy tất bật với rất nhiều công việc, nhưng ông Trần Đức Phấn - Tổng thư ký (TTK) Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (LĐBCVN) vẫn dành cho Trang tin TDTT một cuộc trao đổi xung quanh họat động của tổ chức xã hội nghề nghiệp lớn thứ 2 của Thể thao Việt Nam, sau Bóng đá…
Trang 20 trong 29Đầu tiên    Trước   15  16  17  18  19  [20]  21  22  23  24  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix