15:42 Thứ Bảy, 19/01/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Hải Phòng: Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác TDTT cơ sở theo Chương trình xây dựng NTM năm 2018
09 Tháng Năm 2018 00:28:00 GMT+7
Ngày 8/5, tại Hải Phòng, Tổng cục TDTT phối hợp với Sở VHTT Hải Phòng đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, cộng tác viên TDTT theo “Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM)” năm 2018.

Lớp học thu hút sự tham gia của hơn 200 học viên (Ảnh: NN)
Tham dự lớp tập huấn năm nay có 223 học viên là cán bộ, công chức, cộng tác viên TDTT cơ sở đến từ 223 xã, phường, thị trấn của 15 quận huyện và các trung tâm VHTT trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Đặc biệt, các học viên tham dự có cơ hội được học hỏi, lắng nghe và trao đổi với một số giảng viên giàu kinh nghiệm như: Đồng chí Vũ Trọng Lợi, Nguyên Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng, Tổng cục Thể dục thể thao - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đồng chí Trương Anh Tuấn, Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Ban Tuyên giáo Trung ương…

Phát biểu khai mạc, đồng chí Bùi Hoàng Việt, Phó Giám đốc Sở VHTT nhấn mạnh nội dung mà các cán bộ, công chức, cộng tác viên TDTT được tập huấn trong chương trình này bao gồm các vấn đề xuất phát từ yêu cầu thực tiễn, nhằm đẩy mạnh thực hiện “Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM” gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời cũng đề nghị các học viên hết sức tập trung lĩnh hội những vấn đề mới về công tác TDTT ở cơ sở, vận dụng vào thực tiễn một cách có hiệu quả, tích cực thảo luận trao đổi kinh nghiệm công tác để lớp học đạt kết quả tốt nhất.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ cán bộ, công chức, cộng tác viên ở Hải Phòng về tổ chức các hoạt động TDTT tại cơ sở; làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền về việc đầu tư kinh phí hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc luyện tập TDTT của người dân vùng nông thôn theo các tiêu chí chương trình xây dựng NTM giai đoạn 2016-2020.... Qua đó, lắng nghe ý kiến của các các bộ, tiếp tục hoạch định về công tác TDTT quần chúng, phục vụ cho việc luyện tập TDTT của người dân được tốt hơn.

Được biết, lớp tập huấn sẽ kết thúc vào ngày 12/5.

Hồng Anh 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  VTVcab sẽ phát sóng trực tiếp các giải eSports và ra mắt nền tảng ứng dụng mới Onme
        Bullet  Chính thức phát động Chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em 2018
        Bullet  Đánh dấu sự phát triển của IRONMAN 70.3 Việt Nam
        Bullet  Đại học Văn Hiến vô địch Futsal toàn quốc VUG 2018
        Bullet  Gần 600 bé tham dự Cua-rơ Nhí xuyên Việt 2018
        Bullet  Chính thức ra mắt Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam
        Bullet  Giải Bóng bàn Super League 2018: Hứa hẹn mang đến sự sôi động, hấp dẫn
        Bullet  Quảng Bình: Tưng bừng Lễ hội đua thuyền mừng ngày Giải phóng miền Nam
        Bullet  Cua-rơ Nhí xuyên Việt 2018: Bước khởi đầu cho nhà vô địch
        Bullet  Mới mẻ Lớp tập huấn Bóng ném học đường
 

opera fix