11:56 Thứ Tư, 20/03/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
33 đội bóng tham dự Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Viettel 2018
11 Tháng Năm 2018 15:33:00 GMT+7
Theo đó, từ ngày 26/5-10/6 tới đây, Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc do Báo Nhi Đồng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ chính thức được diễn ra.

 

Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Viettel 2018 là sân chơi mùa hè bổ ích dành cho thiếu nhi (Ảnh: TCTT)

Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Viettel 2018 thu hút sự tham gia của 33 đội bóng đến từ khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc. Trong đó, 32 đội sẽ được chia thành 3 khu vực thi đấu vòng loại (đội Nhi đồng Thái Bình được đặc cách - Đơn vị đăng cai VCK): Hà Nội (Trung tâm thể thao Viettel); Nghệ An (CLB Sông Lam Nghệ An) và Đắk Lắk (Quốc phòng 3).

Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc là giải đấu thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia của VFF và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Liên đoàn Bóng đá các địa phương. Có thể nói, đây là sân chơi hấp dẫn, bổ ích mùa hè dành cho thiếu nhi, đồng thời cũng là dịp để phát hiện, chắp cánh cho những ước mơ Bóng đá của các cầu thủ nhí.

Năm nay, Viettel đã chính thức trở thành Nhà tài trợ chính đồng hành cùng Báo Nhi Đồng tổ chức Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Viettel 2018 với mong muốn có thể tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ Bóng đá và duy trì sân chơi thể chất thường niên đầy ý nghĩa cho thiếu nhi Việt Nam.

Để đảm bảo về mặt chuyên môn cũng như sự thành công của giải, việc chống gian lận tuổi của các cầu thủ nhí đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Kể cả khi sử dụng phương pháp xác định độ tuổi thông qua việc đo liên kết xương thì cũng chỉ biết được độ tuổi các em là trên hoặc dưới 16 tuổi. Vì vậy, điều quan trọng nhất vẫn là nhận thức của các đơn vị tham gia.

Chia sẻ với báo chí, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết: "Những mùa giải gần đây, nhận thức của các đội đã thay đổi, bản thân các đội cũng thấy nếu chạy theo thành tích nhất thời sẽ không hiệu quả đến tương lai phát triển của các cầu thủ. Năm nay, Ban Tổ chức sẽ đề cao tính pháp lý, ràng buộc trách nhiệm địa phương khi gửi các cầu thủ của mình dự giải, kết hợp cơ chế giám sát chéo chặt chẽ giữa các đội với nhau, có sự tham gia của tư pháp, công an. Bên cạnh đó, sự giám sát của báo giới, người hâm mộ cũng có vai trò rất quan trọng".

Được biết, từ ngày 22/7 – 4/8, 15 đội vượt qua vòng loại sẽ cùng đội bóng đại diện đơn vị đăng cai bước vào tranh tài vòng chung kết tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao đa năng tỉnh Thái Bình.

Hồng Anh 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bắc Ninh – Đơn vị đi đầu trong việc thí điểm dạy bơi, cứu đuối
        Bullet  Học sinh tiểu học Dịch Vọng B thi Rung chuông vàng – tìm hiểu kỹ năng phòng chống đuối nước
        Bullet  Hơn 40 đội tham gia Giải Bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup 2018
        Bullet  Hải Phòng: Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác TDTT cơ sở theo Chương trình xây dựng NTM năm 2018
        Bullet  VTVcab sẽ phát sóng trực tiếp các giải eSports và ra mắt nền tảng ứng dụng mới Onme
        Bullet  Chính thức phát động Chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em 2018
        Bullet  Đánh dấu sự phát triển của IRONMAN 70.3 Việt Nam
        Bullet  Đại học Văn Hiến vô địch Futsal toàn quốc VUG 2018
        Bullet  Gần 600 bé tham dự Cua-rơ Nhí xuyên Việt 2018
        Bullet  Chính thức ra mắt Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam
 

opera fix