00:51 Thứ Tư, 20/02/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Trung tâm California gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư
25 Tháng Sáu 2018 00:02:00 GMT+7
Theo đó, Trung tâm California đã kết hợp cùng Liên đoàn Muay TP.HCM tổ chức đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night 2018 tại Trung tâm hội nghị Riverside TP.HCM nhằm mục đích hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các bệnh nhân ung thư – đặc biệt là trẻ em - và gia đình của họ trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư.

Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ (Ảnh: NT)

Nối tiếp thành công của giải Muay Thái Fight Night 2017, Trung tâm California kết hợp với Liên đoàn Muay TP. HCM tiếp tục tổ chức đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night lần 2. Sự kiện đang có quy mô và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, thu hút hơn 1,000 người hâm mộ võ thuật đến tham dự.

Muay Thái là một trong những bộ môn võ thuật được Trung tâm California đưa vào chương trình giảng dạy từ nhiều năm nay và đã tạo ra trào lưu luyện tập tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Việc tổ chức đêm tranh tài đã mang đến cho người hâm mộ bộ môn Muay Thái cơ hội được thưởng thức những màn thi đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn từ các võ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu và cả các võ sĩ không chuyên tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 có 6 cặp thi đấu ở hạng cân nghiệp dư và 3 cặp võ sĩ chuyên nghiệp, trong đó cặp đấu thu hút sự quan tâm chú ý nhất của cộng đồng người hâm mộ chính là Nguyễn Trần Duy Nhất và võ sĩ Likit đến từ Thái Lan. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt từ đông đảo người hâm mộ quê nhà, Duy Nhất đã không làm phụ lòng fan hâm mộ khi dễ dàng đánh bại Likit.

Chi sẻ với báo chí, ông Phan Ngọc Huy – Chủ tịch Liên đoàn Muay TP.HCM, đồng thời là Phó Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA cho biết: “Đêm tranh tài này không chỉ giúp Liên đoàn Muay TP.HCM tìm kiếm thêm nhiều tài năng mới, phát triển phong trào mạnh mẽ hơn, phấn đấu đạt thêm nhiều huy chương ở các kỳ tranh tài quốc tế, chuyên nghiệp mà còn là dịp để đội ngũ HLV của Trung tâm California kiểm tra lại kỹ năng chuyên môn, nâng cao trình độ và kỹ thuật để phục vụ và huấn luyện khách hàng ngày một tốt hơn”.

Một phần lợi nhuận thu được từ việc tổ chức thành công đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night 2018 đã được tập đoàn CMG.ASIA và Trung tâm California quyên góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của Gia đình CMG) nhằm phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư cũng như nâng cao chất lượng sống cho các bệnh nhân ung thư – đặc biệt là trẻ em. Việc làm này mang đậm tính nhân văn, góp phần nâng cao ý nghĩa của đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night 2018 và cả những năm tiếp theo.

Hồng Anh 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Ông Nguyễn Đức Hạnh tái đắc cử vị trí Chủ tịch Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam
        Bullet  Hà Nội lần đầu tiên tổ chức giải chạy Marathon quốc tế
        Bullet  Chùm ảnh giao hữu thể thao chào mừng ngày Báo chí 21/6
        Bullet  Hơn 4 tấn cá được thu hoạch tại giải câu cá quốc tế FLC 2018
        Bullet  Đề án Phát triển văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao cho thanh niên đến năm 2020, tầm nhìn 2030
        Bullet  Nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  CLB Phóng viên thể thao TP HCM vô địch Press Cup 2018
        Bullet  Hơn 500 người đồng diễn chào mừng Ngày Quốc tế Yoga 21/6
        Bullet  Chung kết cuộc thi tìm hiểu 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc
        Bullet  Hà Nội vô địch giải Futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2018
 

opera fix