23:39 Thứ Ba, 19/02/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Vòng sơ tuyển Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota tại Hà Nội: 740 em nhỏ tham dự
02 Tháng Bảy 2018 14:23:00 GMT+7
Sau khi tổ chức thành công vòng sơ tuyển tại 4 địa điểm: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Gia Lai và Hà Nội, Ban huấn luyện đã lựa chọn được 30 cầu thủ nhí tài năng nhất để tham gia Khóa tập huấn từ ngày 10 - 16/07/2018 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP. Hồ Chí Minh).

Các thí sinh trải qua bài thi cá nhân, tập thể và đối kháng...(Ảnh: Q.Minh)

Theo đó, ngày 1/7, tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam – Số 01 Đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội, đã diễn ra vòng sơ tuyển Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota của khu vực phía Bắc do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức. Tham dự vòng sơ tuyển có tới 740 em nhỏ đến từ các tỉnh phía Bắc.

Sau một ngày tranh tài dưới sự dẫn dắt và đánh giá của 2 HLV chương trình là cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức, cựu danh thủ Phan Thanh Bình cùng Ban huấn luyện, đã có 07 thí sinh xuất sắc nhất (01 thủ môn và 06 cầu thủ) tại khu vực phía Bắc được lựa chọn để tham gia Khóa tập huấn từ ngày 10 - 16/07/2018  tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP. Hồ Chí Minh) cùng với các em nhỏ đã trúng tuyển tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Gia Lai.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Trại hè Bóng đá thiếu niên được Toyota tổ chức. Năm nay, Trại hè được Toyota tổ chức tại 4 địa điểm là TP. Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội với hơn 3000 em nhỏ đăng ký tham gia sơ tuyển. Các thí sinh sơ tuyển đã trải qua các bài thi cá nhân, tập thể, đối kháng...

Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota là một Chương trình ý nghĩa, được Công ty ô tô Toyota Việt Nam tổ chức thường niên dành cho các tài năng Bóng đá trẻ trong độ tuổi từ 9 - 12 tuổi, hiện đang sinh hoạt và học tập tại Việt Nam. Trại hè diễn với 3 hoạt động chính: Vòng sơ tuyển; Khóa tập huấn; Du đấu tại Nhật Bản.

Được biết, sau khi kết thúc khóa tập huấn tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, 18 cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được chọn để tham gia chuyến du đấu tại Nhật Bản kéo dài trong vòng 01 tuần từ 13 – 20/9. Tại đây, đại diện của Việt Nam sẽ tham dự Cúp Bóng đá thiếu niên Toyota Quốc tế cùng với các đội Thái Lan và Nhật Bản.

Hy vọng sân chơi sẽ giúp các em có thêm cơ hội phát triển từ cơ bản đến nâng cao, năng khiếu sẽ dần được bộc lộ. Đồng thời, giúp các HLV phát hiện thêm những tài năng trẻ có thể cống hiến cho đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Hồng Anh 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bế mạc Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long lần thứ 3 năm 2018
        Bullet  Khởi tranh Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long- Cúp Phân Bón Miền Nam lần thứ 3- 2018
        Bullet  Hải Phòng: Nỗ lực vì sự phát triển của thể thao người khuyết tật
        Bullet  Hội nghị Ban thường vụ Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam lần thứ nhất: Thông qua nhiều kế hoạch quan trọng
        Bullet  Triển khai Chương trình phòng chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam
        Bullet  Trung tâm California gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư
        Bullet  Ông Nguyễn Đức Hạnh tái đắc cử vị trí Chủ tịch Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam
        Bullet  Hà Nội lần đầu tiên tổ chức giải chạy Marathon quốc tế
        Bullet  Chùm ảnh giao hữu thể thao chào mừng ngày Báo chí 21/6
        Bullet  Hơn 4 tấn cá được thu hoạch tại giải câu cá quốc tế FLC 2018
 

opera fix