00:31 Thứ Tư, 20/02/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Ninh Bình: Triển khai tổ chức Giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22 năm 2018
03 Tháng Bảy 2018 14:40:00 GMT+7
Giải bóng đá Nhi đồng cúp PT&TH tỉnh Ninh Bình là giải được tổ chức thường niên của tỉnh, có tính cạnh tranh cao về mặt chuyên môn và rất có uy tín.

Đây là sân chơi bổ ích cho các em nhỏ trong ngày hè, tạo cơ hội cho các cầu thủ nhi đồng có cơ hội giao lưu, học hỏi, vui chơi thắt chặt tình đoàn kết giữa các em, có tác dụng nâng cao sức khỏe, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Ngày 3-7, Ban tổ chức Giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22 năm 2018 đã họp bàn một số nội dung công việc chuẩn bị cho giải đấu.

Tham dự có: lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao; Đài PT&TH Ninh Bình; Đại diện Sở Y tế, Sở Giáo dục và đào tạo, Công an thành phố Ninh Bình, Tỉnh đoàn, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh; lãnh đạo các đoàn tuyển các huyện, thành phố...

Hội nghị đã triển khai kế hoạch tổ chức giải, rà soát một số nội dung công việc liên quan đến công tác tổ chức giải như: vấn đề thời gian tổ chức giải, lễ khai mạc giải; công tác chuẩn bị về mọi mặt, vấn đề lực lượng tại các đội bóng...

Hội nghị đã thống nhất một số nội dung sau: giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 7/8-11/8 tại địa điểm Nhà thi đấu TDTT tỉnh; Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào hồi 8h ngày 7/8. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức bóng đá 5 người, các cầu thủ là vận động viên nam lứa tuổi 10, 11 tuổi (sinh năm 2007, 2008).

Ban tổ chức dự kiến trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng. Mức thưởng dự kiến đội nhất 15 triệu, nhì 10 triệu, ba 7 triệu, ngoài ra còn có các giải: tổ trọng tài suất sắc, giải phong cách...

Theo quy định, các đội bóng của các huyện, thành phố tham dự giải đều trải qua việc thi đấu giải cấp huyện, thành phố. Việc tổ chức giải tại các địa phương dự kiến hoàn thành trước ngày 15/7.

Q.Minh

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Vòng sơ tuyển Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota tại Hà Nội: 740 em nhỏ tham dự
        Bullet  Bế mạc Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long lần thứ 3 năm 2018
        Bullet  Khởi tranh Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long- Cúp Phân Bón Miền Nam lần thứ 3- 2018
        Bullet  Hải Phòng: Nỗ lực vì sự phát triển của thể thao người khuyết tật
        Bullet  Hội nghị Ban thường vụ Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam lần thứ nhất: Thông qua nhiều kế hoạch quan trọng
        Bullet  Triển khai Chương trình phòng chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam
        Bullet  Trung tâm California gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư
        Bullet  Ông Nguyễn Đức Hạnh tái đắc cử vị trí Chủ tịch Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam
        Bullet  Hà Nội lần đầu tiên tổ chức giải chạy Marathon quốc tế
        Bullet  Chùm ảnh giao hữu thể thao chào mừng ngày Báo chí 21/6
 

opera fix