16:13 Thứ Ba, 23/07/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018
13 Tháng Chín 2018 17:23:00 GMT+7
Sáng 13/9, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với UBND TP Hà Nội, Sở VHTT Hà Nội và Hội Nhà báo TP Hà Nội khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 với sự tham gia của 42 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo trong cả nước.

Tới dự nhà báo Hà Đăng – Nguyên Ủy viên TƯ Đảng, Nguyên TBT Báo Nhân Dân, Nguyên Trưởng Ban Tư tưởng Văn hóa TƯ (Nay là Ban Tuyên giáo TƯ); ông Vương Bích Thắng- Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII- năm 2018 cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo, các nhà báo, phóng viên, VĐV tham dự giải.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018). Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới báo chí và trong các tầng lớp Nhân dân.
Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII được mở rộng về quy mô tổ chức (Ảnh: MĐ)

Phát biểu khai mạc, ông Hồ Quang Lợi cho biết: Sau 6 năm gián đoạn vì một số lý do khách quan, năm 2017, được sự giúp đỡ tích cực của Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cấp hội, các cơ quan báo chí, giải đã trở lại với những người làm báo yêu thích bóng bàn, bộ môn thể thao đã trở nên gần gũi, thân quen với những người làm báo sau những giờ làm việc căng thẳng. Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 có quy mô lớn hơn các năm trước cả về số đoàn và VĐV thi đấu. Đây không chỉ là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người làm báo trong cả nước, từ đó, tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, phục sự đất nước và nhân dân, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài ở các nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam dưới 45 tuổi, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam nữ dưới 45 tuổi, đôi nam nữ trên 45 tuổi.

Về cơ cấu giải, bên cạnh 14 bộ huy chương chính thức, Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng phụ gồm: Hoa khôi, á khôi, giải phong cách, giải vận động viên cao tuổi nhất...

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII- năm 2018 dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 16/9.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày khai mạc:

 
Ông Hồ Quang Lợi phát biểu khai mạc giải
Trọng tài tuyên thệ
VĐV Tuyên thệ
Ông Hồ Quang Lợi đánh trống khai mạc giải
BTC trao cờ cho các đoàn tham dự
BTC Chụp hình lưu niệm với các đoàn

Ngay sau lễ khai mạc, các đoàn bước vào tranh tài
Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả là các đồng nghiệp
Bên cạnh 14 bộ huy chương, giải năm nay sẽ có thêm nhiều hạng mục thưởng như hoa khôi, á khôi...
Hư Trúc

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Điện Biên chú trọng đào tạo vận động viên trẻ
        Bullet  Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 quận Hoàng Mai
        Bullet  Giải Bóng đá thiếu nhi toàn quốc “Thách thức Lotteria Cup 2018”
        Bullet  Hà Nội sôi nổi Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 cấp quận, huyện
        Bullet  85 đô vật tranh tài tại Giải Vô địch Vật dân tộc toàn quốc lần thứ 22
        Bullet  Khai mạc giải SCG Street Football 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh
        Bullet  Vụ TDTT Quần chúng báo cáo chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2018
        Bullet  Hơn 200 VĐV tham dự giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam 2018
        Bullet  Sôi động cùng Hue Half Marathon 2018
        Bullet  Hà Nội: Khai mạc giải Quần vợt VTV năm 2018
 

opera fix