16:04 Thứ Ba, 23/07/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Giải Bóng bàn học sinh thành phố Hà Nội mở rộng - Cúp Báo Thể thao & Văn hóa 2018
14 Tháng Chín 2018 10:36:00 GMT+7
Diễn ra trong 2 ngày 15 - 16/9, Giải Bóng bàn học sinh thành phố Hà Nội mở rộng - Cúp Báo Thể thao & Văn hóa 2018 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Duy Hưng, 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội. Giải do Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức.

Toản cảnh buổi họp báo giới thiệu về giải (Ảnh: KT )
Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên nam, nữ đến từ khắp mọi miền Tổ quốc như Thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Hải Dương, Hà Giang, Cao Bằng… tranh tài ở các nôi dung đồng đội và đơn các nhóm tuổi U10, U12, U14.

Ngoài ra, đối với các vận động viên đang hưởng chế độ luyện tập tại các trung tâm Bóng bàn chuyên nghiệp Hà Nội, T&T, Quân đội, Hải Dương, Bộ Công an, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... thi đấu tại nội dung nâng cao. Giải áp dụng Luật thi đấu của Tổng cục Thể dục Thể thao ban hành và luật Bóng bàn mới nhất của Liên đoàn Bóng bàn Quốc tế (ITTF).

Giải Bóng bàn học sinh thành phố Hà Nội mở rộng - Cúp Báo Thể thao & Văn hóa được tổ chức nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các tay vợt nhí được thi đấu, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện thể chất và phát triển tài năng: “Đây là cơ hội để các em học sinh nâng cao sức khỏe thể chất. Chúng tôi mong muốn khơi dậy đam mê, tính kỷ luật, sự bền bỉ trong rèn luyện, học tập của các em” – Tổng biên tập Báo Thể thao & Văn hóa Lê Xuân Thành nhấn mạnh.

Đây là lần đầu tiên Báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, ghi nhận sự nỗ lực của 2 đơn vị trong việc xây dựng một sân chơi bổ ích, góp phần cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước, bên cạnh những mục tiêu chuyên môn hướng tới sự phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn của Bóng bàn Việt Nam trong nhiều năm tới đây.

Chia sẻ với báo chí, ông Trần Cảnh Tuấn - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cho biết, Bóng bàn Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi là môn thể thao được nhiều người, nhiều lứa tuổi ưa thích. Sự chung tay, góp sức và đồng hành của Báo Thể thao & Văn hóa nói riêng và của nhiều cơ quan báo chí nói chung là sự động viên, khích lệ rất lớn với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam trong hành trình xây dựng và phát triển phong trào tập luyện Bóng bàn trên toàn quốc. Trong đó, việc phát triển Bóng bàn ở lứa tuổi học đường là một trong những giải pháp quan trọng”.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là gần 50 triệu đồng.

Hồng Anh 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018
        Bullet  Điện Biên chú trọng đào tạo vận động viên trẻ
        Bullet  Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 quận Hoàng Mai
        Bullet  Giải Bóng đá thiếu nhi toàn quốc “Thách thức Lotteria Cup 2018”
        Bullet  Hà Nội sôi nổi Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 cấp quận, huyện
        Bullet  85 đô vật tranh tài tại Giải Vô địch Vật dân tộc toàn quốc lần thứ 22
        Bullet  Khai mạc giải SCG Street Football 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh
        Bullet  Vụ TDTT Quần chúng báo cáo chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2018
        Bullet  Hơn 200 VĐV tham dự giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam 2018
        Bullet  Sôi động cùng Hue Half Marathon 2018
 

opera fix