17:40 Thứ Hai, 17/06/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
91 đội tham dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội năm 2018
01 Tháng Mười 2018 18:55:00 GMT+7
Chiều 1/10, tại tòa soạn báo An Ninh Thủ Đô (ANTĐ) đã diễn ra Lễ họp báo công bố và bốc thăm chia bảng giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII-2018 Cúp Number 1 Active.

Đây là Giải bóng đá phong trào của thành phố Hà Nội dành cho học sinh các trường THPT (công lập, bán công, dân lập) do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quản lý.

Sau thành công của 17 mùa giải trước, được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội tổ chức giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII năm 2018.

Ông Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: HĐ)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải cho biết: "Tiếp nối truyền thống 17 năm qua, Báo An ninh Thủ đô cùng Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức các giải bóng đá dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Năm nay, chúng tôi tiếp tục tổ chức giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 cúp Number 1 Active. Giải năm nay ghi nhận số lượng đội tham dự kỷ lục là 91 trường. Cứ sau mỗi năm, con số lại tăng lên. Đây thực sự là một niềm động viên rất lớn cho những nhà tổ chức như chúng tôi. Đó cũng là động lực để chúng tôi và các thầy cô giáo luôn cố gắng duy trì được sân chơi bổ ích và lành mạnh này cho các em".

Khác với mọi năm, giải năm nay có một số thay đổi khác biệt nhằm tăng tính hấp dẫn như: Đối với các trường THPT có nhiều học sinh mang quốc tịch nước ngoài học tập tại trường, chỉ được phép đăng ký tối đa 6 cầu thủ ngoại (6/15); Khi thi đấu trên sân, chỉ cho phép tối đa 3 cầu thủ ngoại cùng ra sân (3/7).

Bên cạnh đó, điểm "Fair-play" dành cho những đội chơi đẹp cũng sẽ được xét đến để phân định đội giành quyền đi tiếp, trong trường hợp nhiều hơn hai đội trong bảng có cùng có hiệu số, cùng tổng số bàn thắng và đối đầu bất phân thắng bại.

Lễ khai mạc Giải diễn ra vào 8 giờ sáng Chủ nhật ngày 7/10/2018 tại SVĐ Trung tâm TDTT Quận Tây Hồ. Trận tranh giải Ba và trận Chung kết diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy.

HT

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018
        Bullet  Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam xuất quân tham dự Asian Para - Games 3
        Bullet  Khởi tranh Giải cầu lông HSSV TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô 2018
        Bullet  Lễ ra mắt giải bóng đá phong trào HPL - S6
        Bullet  1.500 vận động viên tham dự Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45
        Bullet  Cuộc đua chạy bộ đường núi lớn nhất Việt Nam
        Bullet  Dự thảo quy chế Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam
        Bullet  Họp Ban vận động thành lập Liên đoàn Vật Việt Nam lần thứ I
        Bullet  Khai mạc giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc năm 2018
        Bullet  Giải Quần vợt truyền thống mở rộng Khánh Hòa – Cúp Thép Miền Nam V
 

opera fix