01:57 Thứ Hai, 23/09/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Bế mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2018
27 Tháng Mười 2018 22:49:00 GMT+7
Chiều ngày 27/10, lễ bế mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2018 đã diễn ra tại Tp.Huế với ngôi vị nhất toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh Nam Định.

Báo cáo tổng kết Hội thao, Đại tá Phan Vũ Minh, Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng, công tác Chính trị, Phó Ban thường trực Ban tổ chức Hội thao CAND năm 2018 cho biết: Hội thao năm nay có số lượng đơn vị và VĐV tham dự đông đảo nhất từ trước đến nay với hơn 100 đoàn, hơn 1.600 VĐV, HLV, trưởng đoàn và trọng tài. Sau khi triển khai cơ cấu tổ chức bộ máy mới của Bộ Công an, Hội thao là sự kiện quan trọng tụ họp lực lượng Công an trong toàn quốc để biểu thị sự đoàn kết thống nhất, biểu dương sức mạnh của lực lượng CAND thông qua việc tranh tài ở các nội dung thi đấu của Hội thao”.

Cũng theo Đại tá Phan Vũ Minh, để tập trung VĐV về tham dự Hội thao phải ghi nhận sự cố gắng rất lớn của các đơn vị. Điều này cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị, địa phương đến công tác TDTT. Tiêu biểu là các đơn vị có số lượng VĐV tham gia đầy đủ 4 môn thi đấu chính (bóng bàn, cờ tướng,  bơi và chạy vũ trang – việt dã) như Công an TP Hà Nội, Công an TP Cần Thơ, Công an các tỉnh Thừa Thiên- Huế, Đồng Nai, Quảng Ninh…
CA Nam Định xuất sắc nhất toàn đoàn (Ảnh:A.Khoa )

Đại tá Phan Vũ Minh cho rằng: chất lượng chuyên môn ở các nội dung thi đấu đều được nâng lên. Các đơn vị có thế mạnh về những môn truyền thống vẫn giữ được ưu thế và chiếm vị trí cao trong bảng tổng sắp hạng các môn thi đấu. Sự điều hành chuyên nghiệp, công tâm, khách quan của lực lượng trọng tài đã góp phần cho sự thành công của Hội thao.

Kết thúc Hội thao, BTC đã trao tặng bằng khen của Bộ Công an cho 6 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Hội thao. Đồng thời tiến hành trao cờ và bằng khen cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Theo đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh Nam Định (môn bóng bàn); Công an An Giang (môn Cờ tướng); Công an TP Cần Thơ (môn bơi) và đơn vị C10 (chạy vũ trang- việt dã).

Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công an TP Hà Nội (môn bóng bàn); Công an Hải Phòng (môn cờ tướng); Công an tỉnh Quảng Bình (môn bơi); Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế (môn chạy vũ trang- việt dã).

Giải Ba toàn đoàn được trao cho Công an tỉnh Hải Dương (môn bóng bàn); Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế (môn cờ tướng); Học viện CSND (môn bơi) và Công an tỉnh Quảng Bình (môn chạy vũ trang- việt dã).

HT

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Long Biên Marathon 2018: Ngày càng thu hút người tham dự
        Bullet  Khai mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2018
        Bullet  130 golfer tham dự giải Golf VCG500 2018 – 2019
        Bullet  Khai mạc Hội thao Khu vực V Miền Đông Nam Bộ
        Bullet  Kid Star Hồ Chí Minh vô địch Giải Bóng đá thiếu nhi “Thách thức Lotteria 2018”
        Bullet  135 trường tham dự giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ 12
        Bullet  Khởi tranh Giải Bóng rổ học sinh TPHCM năm học 2018 – 2019 Cúp Nestlé Milo
        Bullet  Khai mạc giải Bóng đá báo Nông thôn ngày nay tranh Cúp mùa thu lần thứ 10
        Bullet  Thanh Hóa: Hơn 300 VĐV tranh tài tại giải bóng đá, bóng rổ Cúp Milo 2018
        Bullet  Ban Chấp hành Công đoàn Tổng cục TDTT họp thường kỳ quý III/2018
 

opera fix