19:44 Thứ Năm, 17/10/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Sôi động Chương trình “Đường chạy nghị lực VNU Will Run" 2018
24 Tháng Mười Hai 2018 14:57:00 GMT+7
Sáng 23/12 tại khu đô thị ĐHQG TP.HCM, đã diễn ra Chương trình “Đường chạy nghị lực VNU Will Run" 2018 với thông điệp: “Ở đâu có nghị lực, ở đó có một lối đi” (When there’s a will, there’s a way).

Giải có sự tham dự của trên 3000 người (Ảnh: HL)

NU Will Run là dự án do Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP.HCM tổ với  nhiều hoạt động rất thú vị dành cho các bạn trẻ tham gia như gian hàng đồng hành, nhảy đối kháng, chợ phiên, lễ trao học bổng Will Foudation …, đặc biệt là đường chạy nghị lực VNU Will Run. Đường chạy nghị lực là một hoạt động dành cho tất cả những người tham gia chương trình, tại đây những người tham gia sẽ vượt qua đường chạy dài 5 km được thiết kế quanh Khu đô thị ĐHQG TP.HCM với các trạm là 6 trường thành viên cùng với các thử thách vui nhộn đầy màu sắc của đường chạy.

Ngoài ra, trong khuôn khổ VNU Will Run 2018, nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra từ ngày 1/12, như: “Tell your story” (Kể câu chuyện nghị lực); nhận đóng góp từ những cá nhân, người chạy; will run and run (chạy thông qua ứng dụng trên app điện thoại để ghi dấu thành tích tích lũy mỗi ngày chạy).

Đây là lần thứ 3 "Đường chạy nghị lực - VNU Will Run" được phát động. Năm nay, chương trình thu hút gần 3.000 người bao gồm các thầy cô, cán bộ nhân viên, sinh viên của các trường ĐHQG và các trường trên địa bàn TP.HCM. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự đồng hành của VĐV điền kinh Việt Nam Lê Tú Chinh - nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á.

Đặc biệt, VNU Will Run 2018 diễn ra với với mục đích gây quỹ Học bổng nghị lực (Will Foundation) để hỗ trợ cho các tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. Ban tổ chức  kêu gọi sự chia sẻ của tất cả mọi người vì nghị lực vượt khó của tất cả mọi người bằng cách quyên góp với mỗi 100.000 đồng, Ban tổ chức sẽ tặng lại một trong ba vật phẩm để làm kỷ niệm.  Tổng số tiền quỹ thu được từ dự án sẽ được chuyển thành các suất học bổng (5 triệu đồng/ suất) để trao cho các bạn học sinh, sinh viên tiêu biểu theo tiêu chí trên. Năm nay, Ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng ý nghĩa này cho 30 bạn sinh viên vượt khó vươn lên trong cuộc sống. 

Lê Hoàng

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khai mạc Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2018
        Bullet  Dấu ấn Giải vô địch trượt băng nghệ thuật Vincom 2018
        Bullet  Gần 1.000 VĐV tranh tài giải Việt dã - chạy Vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng lần thứ 22
        Bullet  Vovinam: 80 năm xây dựng và phát triển
        Bullet  300 tay vợt tham dự “Giải bóng bàn tranh Cúp Báo Hànộimới 2018”
        Bullet  16 Học viện, Đại học, Cao đẳng tham dự Giải Bóng đá sinh viên TP.HCM 2018
        Bullet  Giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng Hà Nội 2018
        Bullet  Khởi tranh Giải đua xe bán tải địa hình 2018 King of pickup
        Bullet  Khai mạc Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua hai quốc gia” Hồng Hà (Trung Quốc) – Lào Cai (Việt Nam) năm 2018
        Bullet  200 doanh nhân tham dự Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II năm 2018
 

opera fix