00:33 Thứ Hai, 22/07/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018
27 Tháng Mười Hai 2018 14:42:00 GMT+7
Sáng ngày 27/12, tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã diễn ra chương trình “Ngày hội tri ân người bệnh, bệnh viện Thể thao Việt Nam 2018”. Đây là sự kiện khởi đầu nằm trong chủ trương đổi mới phong cách phục vụ, nâng cao chất lượng chuyên môn để chăm sóc toàn diện về thể chất, tinh thần và tình cảm khi người dân đến với bệnh viện trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Tường Kha, Giám đốc bệnh viện cho biết: “Đối với bệnh viện Thể thao Việt Nam, người bệnh chính là người thầy lớn nhất của các thầy thuốc. Nhờ sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh, các thầy thuốc mới làm tròn sứ mệnh và niềm tin yêu của nhân dân trao cho bệnh viện. Điều này đã được thể hiện rõ qua chặng đường 10 năm phát triển (2007-2017). Kết thúc năm 2018, bệnh viện Thể thao đã cán đích, vượt mọi chỉ tiêu kế hoạch được giao như các chỉ số khám chữa bệnh vượt trên 100-129%; Thu tài chính ước đạt 125%; Y đức và trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ viên chức và cán bộ y tế được nâng cao; Nhiều kỹ thuật mới được áp dụng, bệnh viện ngày càng khang tranh, đẹp hơn”…

Đây là tập hợp kết quả của nhiều yếu tố trong đó có sự tín nhiệm, niềm tin yêu bền vững của bệnh nhân, khách hàng đối với bệnh viện. “Mối quan hệ bệnh nhân – thầy thuốc vừa là mối quan hệ đối tác, khách hàng – người cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh, vừa là đối tượng, môi tường khoa học, người thầy thực tiễn - người học, người nghiên cứu, vừa là đa dạng quan hệ xã hội – người ứng xử xã hội… Có người bệnh, thầy thuốc mới tồn tại, mới có công việc, mới được học hành, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ khoa học khám chữa bệnh và mới được trau dồi y đức, giao tiếp ứng xử đa dạng trong xã hội”,  ông Võ Tường Kha nhấn mạnh.

Cùng với đó, thay mặt lãnh đạo cán bộ viên chức và đội ngũ thầy thuốc bệnh viện TTVN, ông Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện đã  bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tín nhiệm của quý vị đã lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. “Chúng tôi mong sẽ luôn nhận được sự tin yêu, lựa chọn chưa quý vị dành cho chúng tôi”- ông chia sẻ.

Nhằm tri ân những người bệnh đã hết lòng tin tưởng, tập thể lãnh đạo bệnh viện Thể thao Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Cũng nằm trong chuỗi chương trình “Ngày hội tri ân người bệnh, bệnh viện Thể thao Việt Nam 2018”, từ sáng ngày 27/12, bệnh viện Thể thao đã tổ chức tư vấn, khám bệnh miễn phí cho người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
Ông Võ Tường Kha phát biểu tại buổi lễ
Quang cảnh ngày hội
Đại diện bệnh nhân phát biểu cảm ơn
Một bệnh nhân tham dự tiết mục văn nghệ
Các bác sĩ tại bệnh viện đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên
tặng quà cho các bệnh nhân

Giám đốc bệnh viện tặng quà cho các bệnh nhân
VĐV Đấu kiếm Lệ Dung tặng hoa tri ân cho lãnh đạo bệnh viện
Cùng chụp hình lưu niệm với các bệnh nhân
Bài, ảnh: HT

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khai mạc Giải Bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI
        Bullet  Đà Nẵng: Tổng kết và Tuyên dương thành tích ĐHTDTT các cấp lần thứ 8 - 2018
        Bullet  Vụ TDTT quần chúng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019
        Bullet  Giải chạy bộ "Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019"
        Bullet  Sôi động Chương trình “Đường chạy nghị lực VNU Will Run" 2018
        Bullet  Khai mạc Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2018
        Bullet  Dấu ấn Giải vô địch trượt băng nghệ thuật Vincom 2018
        Bullet  Gần 1.000 VĐV tranh tài giải Việt dã - chạy Vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng lần thứ 22
        Bullet  Vovinam: 80 năm xây dựng và phát triển
        Bullet  300 tay vợt tham dự “Giải bóng bàn tranh Cúp Báo Hànộimới 2018”
 

opera fix