00:40 Thứ Hai, 22/07/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Bế mạc Giải Bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI
30 Tháng Mười Hai 2018 22:41:00 GMT+7
Sau 4 ngày tranh tài, chiều ngày 30/12, Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI - năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Trong ngày thi đấu cuối, tâm điểm được chú ý ở trận chung kết đơn nam chuyên nghiệp giữa tay vợt Lê Tiến Đạt (Tiến Đạt Shop) với Tô Đức Hoàng (Dũng Cửu Sport - Eurowindow). Tay vợt Tô Đức Hoàng chỉ có thể tạo nên bất ngờ ở séc đầu tiên. Sau đó là màn trình diễn thuyết phục của Lê Tiến Đạt để thắng chung cuộc 4-1 (8-11, 12-10, 11-8, 11-6,11-6).

Đây là lần thứ ba liên tiếp Lê Tiến Đạt vô địch nội dung đơn nam chuyên nghiệp tại giải này. Trong khi đó, Tô Đức Hoàng lần đầu giành ngôi á quân đơn nam chuyên nghiệp tại giải. Trước đó, Đức Hoàng đã gây bất ngờ khi thắng 4-3 trước ứng cử viên vô địch Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) để giành vé vào chung kết. Đồng hạng ba ở nội dung này là Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) và Nguyễn Trung Kiên (Hà Nội T&T).
Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp (Ảnh:H.Tiệp)

Cũng trong chiều 30/12, đã diễn ra trận chung kết đồng đội nam hạng A và B. Ở nội dung đồng đội nam hạng A là cuộc đấu nội bộ giữa hai đội cùng của Hỏa Châu. Cuối cùng, đội Hỏa Châu 2 với các tay vợt Trần Anh Tuấn, Vũ Đình Thắng, Nguyễn Đăng Hiệp đã giành chiến thắng 3-1 trước Hỏa Châu 1. Chung kết đồng đội nam hạng B, đội Gentleman 1992 đã giành chiến thắng 3-0 trước bongbanviet.com.

Ngay sau khi các trận đấu kết thúc đã diễn ra lễ bế mạc giải. Tại đây, ông Nguyễn Hoàng Long, Tổng Biên tập Báo Hà Nội Mới, Đồng Trưởng ban tổ chức Giải khẳng định: “Sau 4 ngày thi đấu với chất lượng chuyên môn cao, căng thẳng, nhiều cung bậc cảm xúc Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI - năm 2018 đã thực sự đã đáp ứng được nguyện vọng thi đấu, cọ xát và thưởng thức của người hâm mộ bóng bàn Thủ đô, của các VĐV chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Những cuộc tranh tài đã góp phần làm nên một giải đấu sôi động, chất lượng cao của thể thao Thủ đô”.

“Những diễn biến tại giải khẳng định sức sống bền vững, mạnh mẽ của môn bóng bàn, góp phần mang đến niềm vui, niềm tin trong cuộc sống. Giải đạt được thành công tốt đẹp như vậy là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình với trách nhiệm cao của nhiều cơ quan, đơn vị, các tổ chức, những người yêu bóng bàn”, ông Nguyễn Hoàng Long cho biết thêm.

Như vậy, sau 4 ngày tranh tài, Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp với việc xác định được chủ nhân các danh hiệu ở 12 nội dung thi đấu.

HT

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Giải Việt dã chào mừng 40 năm huyện Cần Giờ sáp nhập với TP.HCM
        Bullet  Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018
        Bullet  Khai mạc Giải Bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI
        Bullet  Đà Nẵng: Tổng kết và Tuyên dương thành tích ĐHTDTT các cấp lần thứ 8 - 2018
        Bullet  Vụ TDTT quần chúng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019
        Bullet  Giải chạy bộ "Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019"
        Bullet  Sôi động Chương trình “Đường chạy nghị lực VNU Will Run" 2018
        Bullet  Khai mạc Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2018
        Bullet  Dấu ấn Giải vô địch trượt băng nghệ thuật Vincom 2018
        Bullet  Gần 1.000 VĐV tranh tài giải Việt dã - chạy Vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng lần thứ 22
 

opera fix