18:36 Chủ Nhật, 18/08/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Bế mạc Giải bóng đá tranh Cúp báo Kinh tế và Đô thị
06 Tháng Giêng 2019 22:38:00 GMT+7
Chiều ngày 6/1, tại Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng, giải bóng đá tranh Cúp báo Kinh tế và Đô thị năm 2019 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Công ty Cổ phần Xây dựng Hồng Trí Việt.

Trận chung kết là cuộc tranh tài giữa Công ty Cổ phần xây dựng B.N.A và Công ty Cổ phần Xây dựng Hồng Trí Việt. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, với kinh nghiệm dày dặn, B.N.A đã sớm vượt lên dẫn trước, nhưng Hồng Trí Việt san bằng tỷ số 1 - 1 trước khi trọng tài nổi còi kết thúc hiệp đấu đầu tiên.

Sang hiệp 2, hai đội đều quyết tâm đẩy cao tốc độ tấn công để kiếm tìm bàn thắng. Công ty B.N.A một lần nữa vượt lên dẫn trước và đưa đối thủ vào thế rượt đuổi. Và một lần nữa, Hồng Trí Việt gỡ hòa.

Kết quả này buộc 2 đội bóng phải phân định thắng thua trong loạt sút luân lưu cân não. Tại đây, Hồng Trí Việt đã xuất sắc hơn. giành chiến thắng 4 - 1 để đoạt chức vô địch.
BTC trao cup cho đội bóng vô địch (Ảnh:Q,Hải)

Trước đó, ở trận tranh hạng Ba, chủ nhà báo Kinh tế và Đô thị và Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Nhất Nam Land đã cống hiến cho khán giả Tuyên Sơn một cuộc rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Chung cuộc, chủ nhà báo Kinh tế và Đô thị giành chiến thắng 5 - 4.

Trong đêm gala trao giải, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch, cờ và phần thưởng cho Công ty Hồng Trí Việt; trao hạng Nhì cho Công ty B.N.A; hạng Ba cho báo Kinh tế & Đô thị; giải Phong cách cho Công ty Nhất Nam Land; giải Khuyến khích cho hai đội Công ty Cổ phần Dịch vụ và Quảng cáo Hàng không Hải Trần; Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Ánh Lộc.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn Phi Lân của đội B.N.A; trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Trọng Đức của chủ nhà báo Kinh tế và Đô thị.

Phát biểu tại gala trao giải, ông Nguyễn Minh Đức - Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị cho biết: “Lần đầu tiên Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức giải bóng đá ở Đà Nẵng nhưng đã nhận được sự đồng hành của nhiều quý cơ quan, doanh nghiệp. Điều đó là minh chứng cho những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Báo Kinh tế và Đô thị trong quyết tâm xây dựng thương hiệu và uy tín của tờ báo trong lòng bạn đọc Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung. Tôi mong muốn quý cơ quan, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành, tương tác với báo Kinh tế và Đô thị trong thời gian đến, để không chỉ tiếp tục có những giải bóng đá quy mô hơn, mà còn mở ra những cơ hội giao lưu, hợp tác”.

HT

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khai mạc giải Bóng đá mini học sinh toàn thành HIU Cup 2019
        Bullet  Nghệ An tổ chức Giải Bóng chuyền truyền thống học sinh, sinh viên tỉnh năm 2019
        Bullet  Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2019: 57 đoàn tham dự
        Bullet  Khởi tranh giải xe đạp phong trào lớn nhất nước với 6 chặng đua
        Bullet  Bình Dương tổ chức Giải Việt dã chào đón năm mới 2019
        Bullet  Lễ hội giao lưu Văn hóa - Thể thao Việt Nhật Kizuna 2018
        Bullet  Bế mạc Giải Bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI
        Bullet  Giải Việt dã chào mừng 40 năm huyện Cần Giờ sáp nhập với TP.HCM
        Bullet  Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018
        Bullet  Khai mạc Giải Bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hà Nội Mới lần thứ VI
 

opera fix