21:46 Thứ Bảy, 17/08/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội: Tri ân các HLV, VĐV có hoàn cảnh khó khăn
29 Tháng Giêng 2019 18:11:00 GMT+7
Nhân dịp Tết nguyên đán, ngày 29-1, tại Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân, trao quà cho 27 huấn luyện viên, vận động viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thể thao Thủ đô.

Các HLV, VĐV được tri ân tại buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm (Ảnh:QM )

Trong số đó có những gương mặt rất quen thuộc với người hâm mộ thể thao Hà Nội như: Vũ Đặng Chí - vận động viên thể thao người khuyết tật từng giành nhiều Huy chương vàng trong nước và quốc tế, bị tai nạn trong thi đấu, hiện vẫn chưa khỏi; hay Vương Thị Huyền - lực sĩ cử tạ nổi tiếng từng giành Huy chương vàng châu Á và góp mặt tại Olympic Rio 2016, Lâm Thị Hà Thanh - võ sĩ taekwondo từng giành nhiều Huy chương châu Á và SEA Games... - tất cả đều đã nỗ lực thi đấu, góp vào thành tích chung của Thể thao Thủ đô nhiều năm qua nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Có thể kể thêm nhiều gương mặt vận động viên như Nguyễn Duy Sơn (boxing nam), Bùi Quang Huy (đua thuyền), Nguyễn Thu Hương (bắn cung), Phạm Tiến Đạt (bi sắt), Nguyễn Hà My (bóng rổ), Nguyễn Thị Minh Huệ (bóng chuyền), Bùi Hải Linh (kickboxing-muay)... Mỗi người một hoàn cảnh riêng, nhưng đều là tấm gương về nỗ lực vượt khó, vươn lên chinh phục đỉnh cao cùng Thể thao Thủ đô.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội Đào Quốc Thắng đã trao quà hỗ trợ các huấn luyện viên, vận động viên, người lao động, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của từng thành viên cho thành tích chung của Thể thao Thủ đô thời gian qua.

Ông Nguyễn Quốc Thắng cũng kỳ vọng các huấn luyện viên, vận động viên Thủ đô sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu vượt mọi khó khăn để duy trì vị thế lá cờ đầu về thể thao của Thủ đô với cả nước, hoàn thành các nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2019, bao gồm: Chuẩn bị chu kỳ mới hướng đến ASIAD 19-2022, cùng Thể thao Hà Nội tích cực chuẩn bị đăng cai SEA Games 31-2021, trước mắt là thi đấu thành công tại SEA Games 30-2019 và ASEAN Para Games 2019 vào cuối năm nay tại Philippines.

Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang cận kề, đây là những món quà thực sự có ý nghĩa mà Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà nội trao tặng cho các HLV, VĐV có hoàn cảnh khó khăn. Nó góp phần động viên, khích lệ tinh thần để HLV, VĐV đón một cái Tết thật ấm cúng và tiếp tục có nhiều cống hiến cho thể thao Hà Nội nói riêng và Thể thao Việt Nam nói chung.

Q.Minh

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Giải Volvo World Golf Challenge Việt Nam 2019
        Bullet  Bế mạc giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ VI-2019
        Bullet  Gần 500 VĐV tham dự Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2019
        Bullet  Hà Nội tổ chức Lễ khen thưởng các HLV, VĐV Thủ đô xuất sắc năm 2018
        Bullet  TP.HCM tổ chức VCK Festival bơi lội học sinh lần thứ XI năm học 2018 – 2019
        Bullet  Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
        Bullet  TP.HCM tổ chức Lễ tổng kết hoạt động của Đoàn thể thao TP.HCM tại Đại hội thể thao toàn quốc lần VIII năm 2018
        Bullet  Chủ nhà HUTECH vô địch giải Futsal sinh viên HUTECH mở rộng năm 2019
        Bullet  Tổng cục TDTT tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công đoàn năm 2019
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019
 

opera fix