04:49 Thứ Năm, 19/09/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Giải Golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019: Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn
20 Tháng Hai 2019 10:58:00 GMT+7
Theo đó vào ngày 23/2 tới đây, tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An (Quảng Nam), sẽ diễn ra Giải Golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019. Giải do Hội Đồng hương Quế Sơn - Hiệp Đức - Nông Sơn - Tiên Phước tại Đà Nẵng (HĐH) phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức.

Những giải Golf từ thiện được tổ chức đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội  (Ảnh:KT )

Giải thu hút sự tham gia của 144 golf thủ trong cả nước là các mạnh thường quân, doanh nhân đồng hành cùng hoạt động từ thiện xã hội của HĐH và Báo Thanh Niên. Các golf thủ tranh tài ở các nội dung: Nam HDC từ 0 - 12; 13 - 22; 23 - 36 và Nữ HDC từ 0 – 36.

Chia sẻ với báo chí, Ban tổ chức cho biết, tham gia tranh tài giải lần này sẽ có rất nhiều vận động viên là lãnh đạo các cấp chính quyền của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, một số lãnh đạo các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và một số các golf thủ khác.

Giải Golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019 là cầu nối gắn kết những trái tim nhân ái, chăm sóc cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách ở 4 huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn và Tiên Phước (Quảng Nam). Đây là những vùng đất giàu truyền thống cách mạng, chịu nhiều đau thương mất mát trong chiến tranh, đời sống người dân hiện còn nhiều khó khăn.

Có thể nói, giải Golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” không chỉ hứa hẹn tạo nên những cuộc tranh tài sôi nổi và kịch tính mà còn là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với nhân dân, mang đậm tính nhân văn kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng golfer để góp phần làm cho cuộc sống của hàng nghìn người trở nên tốt đẹp hơn, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều mất mát trong cuộc sống.

Cũng trong khuôn khổ của giải đấu, tối ngày 23/2, Ban tổ chức sẽ tổ chức buổi đấu giá các sản vật độc đáo của địa phương. Cùng với đó còn có hai chiếc áo có chữ ký của Huấn luyện viên Park Hang-seo và toàn bộ các thành viên đội tuyển Bóng đá Việt Nam vừa tham dự Giải vô địch Bóng đá châu Á (Asian Cup) 2019, do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Báo Thanh Niên thực hiện.

Được biết, phần thưởng dành cho các golf thủ đạt giải HIO hấp dẫn với nhiều giải thưởng có giá trị như ô tô, căn hộ cùng nhiều quà tặng giá trị khác..

Hồng Anh 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Đồng Tháp: Chủ động triển khai chương trình phổ cập bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019
        Bullet  Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam: Những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019
        Bullet  Kết quả chung cuộc Lễ hội Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2019
        Bullet  Người dân nô nức đi xem Lễ hội bơi chải thuyền rồng mở rộng năm 2019
        Bullet  Khởi tranh giải Cờ vua, Cờ tướng các nhóm tuổi trẻ miền Trung mở rộng năm 2019
        Bullet  Tập trung triển khai các chương trình, kế hoạch của thể thao quần chúng trong năm 2019
        Bullet  Hấp dẫn giải Đua thuyền buồm mở rộng năm 2019 tranh Cúp Vũng Tàu Marina
        Bullet  Thi đấu Cờ người - nét văn hóa độc đáo tại Lễ hội Chùa Vua
        Bullet  Thủ đô Hà Nội: Sôi nổi các hoạt động thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân
        Bullet  Đêm Võ đài Bình Định năm 2019: Tôn vinh nét đẹp Võ cổ truyền dân tộc
 

opera fix