16:51 Thứ Tư, 18/09/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Chương trình “Gieo mơ ước - Give a dream”: Thắp sáng giấc mơ Bóng đá trẻ em
24 Tháng Hai 2019 00:08:00 GMT+7
Ngày 23/2, tại Sân vận động tỉnh An Giang, chương trình “Gieo mơ ước - Give a dream” do chính Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bóng đá Việt Nam Park Hang-seo đã được tổ chức nhằm giao lưu, hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khan, đam mê môn Bóng đá trên địa bàn thành Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Ông Park Hang Seo truyền cảm hứng cho các em nhỏ yêu bóng đá (Ảnh: KT)

“Từ khi đến với Bóng đá Việt Nam, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người dân Việt Nam và tôi đã nghĩ đến việc mình sẽ làm gì đó để đáp lại tình cảm cao quý đấy” – ông Park Hang-seo chia sẻ. Dự án “Gieo mơ ước - Give a dream” ra đời với mong muốn các em Việt Nam không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình dù có ở trong điều kiện khó khăn, thắp sang giấc mơ bóng đá của nhiều em bé nghèo…

Năm 2018, chương trình đã được triển khai tại thị trấn Yên Minh (Hà Giang) và TP. Quy Nhơn (Bình Định), nhận được nhiều tình cảm mến mộ của người dân cũng như các em nhỏ. Trong chương trình này, ông Park Hang-seo trực tiếp huấn luyện, truyền cảm hứng cho các em thiếu nhi, giúp các em có cơ hội theo đuổi ước mơ và niềm đam mê Bóng đá của mình.

Tại sân vận động tỉnh An Giang, ông Park Hang-seo đã trực tiếp tham gia buổi huấn luyện các kỹ năng chơi bóng, cùng giao lưu Bóng đá với các cầu thủ nhí trong vai trò thủ môn; chụp ảnh và ký tặng các fan nhí tại An Giang, trao tặng 30 quả bóng cho các em nhỏ tham gia chương trình…

Phát biểu tại sự kiện, ông Park Hang-seo cho biết: “"Tôi làm chương trình “Gieo ước mơ” với hy vọng có thể tạo điều kiện cho các em nhỏ ở vùng khó khăn có cơ hội được chơi bóng, tận hưởng niềm vui Bóng đá. Và thông qua Bóng đá, tôi hy vọng các em nhỏ - những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ tìm thấy ước mơ và hy vọng lớn lao. Dù khó khăn thế nào cũng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình”.

Đáp lại tình cảm của Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – ông Nguyễn Thanh Bình đã cảm ơn và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ông Park Hang-seo. Qua chương trình này, đã góp phần mang lại niềm vui, cũng như động lực vươn lên trong thể thao cho các em thiếu nhi tỉnh An Giang.

Trước đó, Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng đoàn đã đến dâng hoa lên tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại phường Mỹ Long, tỉnh An Giang.

Hồng Anh

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Quảng Bình phấn đấu đạt 90% số xã, phường, thị trấn tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
        Bullet  Khai mạc giải Taekwondo học sinh TP Hà Nội
        Bullet  Khai mạc Giải bóng chuyền Bộ đội Biên phòng năm 2019
        Bullet  Hải Dương: Khai mạc giải vô địch vật dân tộc tỉnh năm 2019
        Bullet  Ngày 10/4: Khai mạc Giải Bóng đá công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang lần thứ V
        Bullet  Giải Golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019: Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn
        Bullet  Đồng Tháp: Chủ động triển khai chương trình phổ cập bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019
        Bullet  Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam: Những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019
        Bullet  Kết quả chung cuộc Lễ hội Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2019
        Bullet  Người dân nô nức đi xem Lễ hội bơi chải thuyền rồng mở rộng năm 2019
 

opera fix