20:12 Thứ Ba, 17/09/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Giải Karatedo các CLB tỉnh Quảng Bình mở rộng khép lại thành công
04 Tháng Ba 2019 14:52:00 GMT+7
Diễn ra từ ngày 1 – 3/3, tại Trung tâm Thể dục thể thao, giải Karatedo các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Quảng Bình mở rộng tranh cúp Tuệ Lâm lần thứ I năm 2019 đã chính thức khép lại thành công.

Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp (Ảnh: KT )

Karatedo là bộ môn võ thuật rèn luyện sức khoẻ, đối kháng được yêu thích và có rất đông học viên tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Trung tham gia. Để thúc đẩy phong trào cũng như tạo điều kiện để các học viên có cơ hội nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau, Công ty TNHH công nghệ cao Tuệ Lâm đã tổ chức giải với rất đông các vận động viên đến từ khu vực miền Trung tham gia.

Giải Karatedo các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Quảng Bình mở rộng tranh cúp Tuệ Lâm lần thứ I năm 2019 được đánh giá là giải có quy mô và chất lượng tại khu vực miền Trung với hơn 400 vận động viên đến từ 22 CLB Karatedo của 06 Hiệp hội Karate các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, tranh tài ở 90 bộ huy chương.

Sau 3 ngày thi đấu kịch tính và sôi nổi, kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn Karate tỉnh Thừa Thiên Huế với 13 Huy chương Vàng, 05 Huy chương Bạc, 07 Huy chương Đồng; giải Nhì là Hiệp hội Karate Nghệ An với 10 Huy chương Vàng, 06 Huy chương Bạc, 05 Huy chương Đồng; giải Ba cho CLB Karate Sơn Hóa (tỉnh Quảng Bình) với 09 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 04 Huy chương Đồng và CLB Karate Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) với 06 Huy chương Vàng, 06 Huy chương Bạc, 05 Huy chương Đồng.

Lần đầu tiên tổ chức, nhưng đơn vị chủ nhà Quảng Bình đã có sự chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng chuyên môn cao với sự góp mặt của nhiều vận động viên đẳng cấp. Được biết, thông qua chương trình, giải là bước đà cho các vận động viên có sự chuẩn bị tốt để thi đấu tại giải Karatedo miền Trung-Tây Nguyên lần IV diễn ra tại Thừa Thiên Huế vào giữa tháng 3 tới.

Hồng Anh 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Giải Võ Cổ Truyền học sinh TPHCM năm 2019: 600 võ sinh tham dự
        Bullet  Hà Tĩnh: Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, CNVC- LĐ thành phố
        Bullet  Bình Dương: Khai mạc giải quần vợt chào mừng 44 năm ngày giải phóng Dầu Tiếng
        Bullet  Hấp dẫn Giải thể thao sinh viên – VUG lần thứ 7
        Bullet  Thừa Thiên Huế: Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Dance Sport
        Bullet  Ngày 5-3: Thông tư qui định về đánh giá phong trào TDTT quần chúng chính thức có hiệu lực
        Bullet  Đắk Lắk: Tuyên dương các VĐV, HLV tiêu biểu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8
        Bullet  Ngày 24-3: Hà Nội Tổ chức Ngày chạy Olympic và Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng
        Bullet  Kết thúc giải Taekwondo học sinh TP Hà Nội năm học 2018-2019
        Bullet  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động Chương trình sức khỏe Việt Nam
 

opera fix