00:00 Thứ Tư, 18/09/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
280 golf thủ tham dự giải Golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2019
21 Tháng Ba 2019 00:32:00 GMT+7
Đây là thông tin chính thức được công bố tại buổi Họp báo về giải Golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2019 do Báo Đầu tư tổ chức vào sáng nay 21/3, tại Hà Nội.

 
Nhiều em học sinh nghèo vượt khó đã vinh dự được nhận học bổng từ quỹ khuyến học của giải (Ảnh: QM)

Ra đời từ năm 2007, giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng đã trở thành hoạt động thể thao ý nghĩa, là nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng nhân ái trên khắp cả nước, mang đến cơ hội tới trường cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Trải qua 12 mùa giải qua, Ban Tổ chức đã huy động được tổng số tiền 15,4 tỷ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đây là lần thứ 13 giải Golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2019 được tổ chức, năm nay, giải sẽ được tổ chức vào ngày 20/4 tại hai sân golf Kings Course và Sân Golf Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), thu hút sự tham gia của 280 golf thủ, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt đẹp với những cú xoay người đánh bóng không kém phần đẳng cấp của tất cả các gôn thủ có tấm lòng nhân ái.

Với mục tiêu tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập, ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban Tổ chức giải cho biết: “Suốt 12 năm qua, giải đấu đã góp phần tạo thêm cơ hội để các em học sinh hiếu học thực hiện ước mơ tới trường, giúp các em phần nào vơi đi khó khăn và tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống. Ở mùa giải năm nay, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam”.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 3 suất học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/suất và 5 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam là giải đấu thường niên, có ý nghĩa nhân văn cao, giải đã, đang và sẽ luôn đồng hành với những trẻ em nghèo hiếu học khắp cả nước, góp phần chắp cánh ước mơ của các em để tạo nên những kỳ tích Việt Nam.

Hồng Anh

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bộ VHTTDL phát động toàn dân tập luyện môn Bơi, phòng chống đuối nước
        Bullet  Thừa Thiên Huế vô địch Giải Karatedo miền Trung và Tây Nguyên năm 2019
        Bullet  Giải vô địch Vật dân tộc toàn quốc năm 2019: Hà Nội nhất toàn đoàn
        Bullet  Giải giao hữu Bóng đá chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam
        Bullet  Khai mạc Giải vô địch Vật dân tộc toàn quốc năm 2019
        Bullet  Điện Biên: Trao 8 giải nhất tại giải chạy Việt dã Lễ hội Hoa ban 2019
        Bullet  Giải Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 60 – 2019: Đổi mới ở tuổi “Lục thập hoa giáp”
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 cần có sự đột phá và chuyển biến mạnh mẽ”
        Bullet  Phú Yên: Sôi nổi Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh
        Bullet  Quận 8 giành ngôi vô địch Giải thể thao học sinh môn Vovinam Việt Võ Đạo –TP.HCM
 

opera fix