20:04 Thứ Năm, 17/10/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Giải thể thao chào mừng Ngày truyền thống ngành TDTT (27/03/1946-27/03/2019)
27 Tháng Ba 2019 14:30:00 GMT+7
Sáng 27/03/2019, Công đoàn Tổng cục TDTT đã tổ chức thành công giải thể thao kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành TDTT (27/03/1946 – 27/03/2019).

Hàng năm, cứ vào Ngày truyền thống ngành TDTT, Công đoàn Tổng cục TDTT lại hân hoan tổ chức giải thi đấu thể thao, giao lưu giữa các đơn vị công đoàn trực thuộc Tổng cục. Năm nay, với mục tiêu thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình hơn của các công đoàn viên, Công đoàn Tổng cục TDTT đã có sự mở rộng thành phần đội tuyển tham dự, cũng như môn thi đấu gồm Kéo co, Bóng bàn và Nhảy bao bố.

Nếu như mọi năm, đơn thuần chỉ là các công đoàn trực thuộc Tổng cục TDTT cử các đội đến giao lưu, thì trong giải đấu năm nay, các công đoàn viên đến từ Khối 51 Ngô Quyền, Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam và Tổng cục Du lịch đã mang lại “luồng gió mới” cho những phần thi đấu đầy sôi nổi.

VĐV Tô Hiến Hân - Vụ TCCB đang nỗ lực
trong phần thi chung kết của đội nhà

Không giống như các năm trước, năm nay Công đoàn Tổng cục TDTT quyết định thay môn Cầu lông bằng môn Nhảy bao bố. Đây là môn thể thao giải trí không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật, trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm thi đấu. Mà chỉ cần người chơi có sự khéo léo, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội là có thể hoàn thành tốt phần thi của mình. Chính bởi vậy, Nhảy bao bố là môn thi có số lượng tham dự đông nhất, lên tới 11 đội. Tinh thần thi đấu hết mình của các VĐV và sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, hấp dẫn người xem nhất của giải đấu năm nay.

Kết quả cuối cùng ở môn Nhảy bao bố đồng đội, giải Nhất thuộc về Trung tâm Thông tin TDTT, giải Nhì thuộc về Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục TDTT, đồng giải Ba là Viện Khoa học TDTT và Ban quản lý Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Ở môn Bóng bàn, nội dung đôi nữ, giải Nhất đã thuộc về Khối 51 Ngô Quyền, giải Nhì thuộc về Viện Khoa học TDTT và Bệnh viện Thể thao Việt Nam giành giải Ba. nội dung đôi nam, Vụ Thể thao thành tích cao thi đấu áp đảo, với giải Nhất thuộc về Vụ Thể thao thành tích cao II, giải Nhì thuộc về cặp đôi Khối 51 Ngô Quyền và đồng giải Ba thuộc về Vụ Thể thao thành tích cao I.

Kéo co là môn thể thao luôn thu hút sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình
của đông đảo khán giả

Trong môn Kéo co, thế mạnh về thể lực cũng như chiến thuật thi đấu luôn là “chìa khóa tiên quyết” để mang về chiến thắng thuyết phục.Và Trung tâm HLTT quốc gia Hà Nội vẫn luôn làm tốt điều này. Các VĐV của họ đã thi đấu xuất sắc giành giải Nhất ở cả 2 nội dung: đội nữ và đồng đội nam nữ phối hợp.

Các kết quả khác: ở nội dung nam nữ phối hợp: giải Nhì thuộc về Khu liên hợp thể thao quốc gia, đồng giải Ba thuộc về Bệnh viện Thể thao Việt Nam và BQL Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam. Đội nữ: giải Nhì thuộc về BQL Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, đồng giải Ba thuộc về Tạp chí thể thao/Vụ Quần chúng và Viện Khoa học TDTT. Đội nam: giải Nhất thuộc về Khu liên hợp thể thao quốc gia, giải Nhì thuộc về Trung tâm thể thao Ba Đình, đồng giải Ba thuộc về Trung tâm HLTT quốc gia Hà Nội và BQL Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải thể thao giao hữu kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành TDTT

Ông Trần Văn Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT chào mừng các đội
về tham dự giải thể thao giao hữu

Giải đấu thu hút sự tham dự của trên 300 VĐV

Nội dung Bóng bàn đôi nữ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Vụ Thể thao thành tích cao II xuất sắc giành giải Nhất nội dung Bóng bàn đôi nam

Liên quân Tạp chí Thể thao/Vụ quần chúng thi đấu nội dung Kéo co đồng đội nam nữ

Các VĐV của Viện KHTDTT tham gia thi đấu nội dung Nhảy bao bố

Niềm vui của các VĐV sau khi giành chiến thắng

Lãnh đạo Công đoàn Tổng cục TDTT trao giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung Bóng bàn đôi nữ

Các đội đạt thành tích xuất sắc tại môn Bóng bàn đôi nam

Giải Nhất môn Nhảy bao bố thuộc về Trung tâm Thông tin TDTT

P.Ngọc - M.Đăng

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Hà Nội: Biểu dương hơn 450 gương mặt thể thao nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam
        Bullet  Chuyện cấm phóng viên tác nghiệp tại giải Vô địch Cờ tướng toàn quốc 2019
        Bullet  Lễ ký kết Chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào TDTT trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động giai đoạn 2019 – 2023
        Bullet  Trên 2.000 VĐV tham dự giải Tiền Phong Marathon 2019
        Bullet  Tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em
        Bullet  Giải Bóng đá sinh viên thủ đô lần thứ 4 - Tranh cúp Shopphui.vn
        Bullet  280 golf thủ tham dự giải Golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2019
        Bullet  Bộ VHTTDL phát động toàn dân tập luyện môn Bơi, phòng chống đuối nước
        Bullet  Thừa Thiên Huế vô địch Giải Karatedo miền Trung và Tây Nguyên năm 2019
        Bullet  Giải vô địch Vật dân tộc toàn quốc năm 2019: Hà Nội nhất toàn đoàn
 

opera fix