11:59 Thứ Tư, 18/09/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Khánh Hòa vô địch Giải Bóng chuyền bãi biển nữ Hải Phòng mở rộng 2019
01 Tháng Tư 2019 11:23:00 GMT+7
Diễn ra trong 2 ngày (30 – 31/3), tại bãi biển Tùng Thu thuộc thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, lần đầu tiên Giải Bóng chuyền bãi biển nữ Hải Phòng mở rộng 2019 được tổ chức.

Đông đảo khán giả thành phố biển đã tới theo dõi và cổ vũ giải đấu (Ảnh: QM)

Giải Bóng chuyền bãi biển nữ Hải Phòng mở rộng 2019 là một trong các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm làng cá Cát Bà; kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Thủy sản Việt Nam và Khai mạc du lịch Cát Bà năm 2019. Giải đấu nhận được sự quan tâm và thu hút của đông đảo người dân, du khách trong và ngoài nước đến với huyện đảo.

Giải có sự tham gia của 6 đội bóng chuyền nữ đến từ: Hải Phòng, Hải Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa và thành phố Hồ Chí Mính. Các nữ vận động viên được chia thành 2 bảng đấu, tại mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội mạnh nhất vào bán kết. Giải áp dụng luật thi đấu bóng chuyền bãi biển do Tổng cục Thể dục thể thao ban hành.

Ở trận chung kết vào sáng ngày 31/3, đội Khánh Hòa đã thể hiện sự vượt trội về mặt thể lực, kỹ thuật, chiếm ưu thế tuyệt đối ở hiệp 1 của trân đấu. Bước sang hiệp 2, dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của người xem, đội chủ nhà Hải Phòng thi đấu đầy quyết tâm khi sớm vươn lên dẫn trước ở những điểm số đầu tiên. Thế nhưng, cũng không qua khỏi tầm kiểm soát và để tuột mất những điểm số quan trọng vào tay đội Khánh Hòa. Giành chiến thắng ở cả 2 hiệp, Khánh Hòa xuất sắc giành Cúp vô địch giải đấu.

Kết quả chung cuộc, đội Khánh Hòa giành Cúp vô địch cùng tiền thưởng 10 triệu đồng, đội chủ nhà Hải Phòng giành giải nhì với 5 triệu đồng, đồng giải Ba là 2 đội Cần Thơ, Hải Dương với 3 triệu đồng tiền thưởng.

Với không khí sôi nổi, những đường bóng đẹp, hấp dẫn, giải Bóng chuyền bãi biển nữ Hải Phòng mở rộng 2019 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho du khách và người dân trong dịp này, góp phần vào thành công chung của lễ hội cũng như quảng bá hình ảnh bãi biển Việt Nam.

Hồng Anh 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Giải thể thao chào mừng Ngày truyền thống ngành TDTT (27/03/1946-27/03/2019)
        Bullet  Hà Nội: Biểu dương hơn 450 gương mặt thể thao nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam
        Bullet  Chuyện cấm phóng viên tác nghiệp tại giải Vô địch Cờ tướng toàn quốc 2019
        Bullet  Lễ ký kết Chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào TDTT trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động giai đoạn 2019 – 2023
        Bullet  Trên 2.000 VĐV tham dự giải Tiền Phong Marathon 2019
        Bullet  Tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em
        Bullet  Giải Bóng đá sinh viên thủ đô lần thứ 4 - Tranh cúp Shopphui.vn
        Bullet  280 golf thủ tham dự giải Golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2019
        Bullet  Bộ VHTTDL phát động toàn dân tập luyện môn Bơi, phòng chống đuối nước
        Bullet  Thừa Thiên Huế vô địch Giải Karatedo miền Trung và Tây Nguyên năm 2019
 

opera fix